Articles makeup
ความงาม

รีวิว 5 ลิปโทนอิฐ ทาแล้วปัง ในราคาหลักร้อย

ลิปโทนอิฐ


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ว่าด้วยเรื่องของลิปสติกที่ออกบ๊อยบ่อยยย ถ้าจะให้ตามกระแสจริง ๆ คงซื้อกันไม่หวาดไม่ไหวเป็นแน่ บางทีตั้งใจไปซื้อตัวนี้แหละ แต่ออกมาจากร้านไหนได้มาเป็นสิบ งงมากค่า!!! หลังจากนั้นเพื่อเป็นการประหยัดเงินและเวลา จะซื้ออะไรต้องเสิร์ซหาข้อมูลสักนิดหน่อย สวอชตัวที่ชอบจริง ๆ เพื่อที่จะได้ไม่ซื้อตัวอื่นมาด้วย


อ่ะ !!! ตรงจุดนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยเป็น แบบลองสวอชทุกสี สวยทุกสี เลิ่กลั่ก ๆ สีไหนดี? ตัวไหนดี? เพื่อนที่มาด้วยนี่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเล๊ยยย เฮ้อออวันนี้ก็เลยมีตัวที่นัดใช้จริง มีอยู่ในกรุ เห็นสีนางสวยและราคาไม่แรง จึงนำมาฝากเพื่อน ๆ กันค่า เพื่อช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น ไปดูกันเล๊ยยย


1581740474 2

นัดหยิบมาด้วยกัน 5 ตัว เฉดออกทางส้มอิฐ เป็นสีที่ทาง่าย ทาได้ทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ แถมราคาถูกมากกก

1581740517 117.17

เริ่มกันที่ลิปจุ่มเนื้อน้ำสัมผัสที่บางเบาเวอร์ของแบรนด์ L’oreal Rouge Signature Matte Lip Ink เบอร์ 130 I AMAZE ใครใช้แต่ลิปแมทที่หนัก ๆ มาลองใช้ตัวนี้ความรู้สึกเปลี่ยนมาก นางมีความบางเบา สีชัด ติดทนนาน แพ็คเกจจิ้งดูแพง น่าใช้มาก มาพร้อมหัวแปรงแบนเวลาทามันเกลี่ยไปพอดีกับริมฝีปากเรา


1581740567 14.14

ต่อมาเป็นลิปแบรนด์ของคนไทยเองค่า นั่นคือแบรนด์ Chaonang Lipstick เบอร์ ทองกวาว แค่ชื่อก็มีความเก๋แล้วอ่ะ ชื่อนางแปลก ๆ ดี ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมท แต่ไม่แมทแห้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้นน่าสัมผัสมากกว่า เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย Pigment แน่นชัด ไม่ตกร่อง ปาดทีกลบมิดสีปากเลยค่า แพ็คเกจเป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยม สีขาวตัดกับลวดลายสีทอง แท่งลิปแข็งแรงฝาแน่นไม่หลุดง่าย เป็นตัวน้องใหม่ในกรุที่ปริ่มมากอีกตัวเลยค่า 


1581740653 15.15

ลิปแบรนด์คนไทยอีกตัวสำหรับ SASI XOXO LIQUID LIP เบอร์ 501 Browine Nude ชอบตัวนี้เพราะแพ็คเกจที่มีความปุ๊กปิ๊ก น่ารัก ดูพกพาง่าย ลิปมีกลิ่นหอมมาก เป็นเหมือนขนมเลยอ่ะ ลิปเนื้อแมทไม่เหลวหรือข้นเกินไป เม็ดสีแน่นมาก พร้อมกลบสีของริมฝีปากได้มิด ใช้ทาได้ทั้งแก้มทั้งปากเลยค่ะ แต่นางค่อนข้างแห้งไวต้องรีบเกลี่ย ความติดทนก็ดีงามในระดับเลยทีเดียวค่า 

1581740713 16.16

ลิปที่มีราคาถูกมากกก เห็นสีสวยเลยซื้อมาลอง นั่นคือแบรนด์ Sivanna Colors Velvet Matte Lipstick HF4001 เบอร์ 09 ดีงามในเรื่องอายแชโดว์ไม่พอแต่เรื่องลิปสีนางสวยใช่เล่น เป็นลิปสติกในแพคเกจสีดำเรียบหรู (ซื้อมาแรก ๆ สวยอยู่นะ แต่บังเอิญดลโก้นางหลุด อิอิ เลยเหลือแค่นี้) เนื้อแมท แต่ไม่แมทแห้งออกแนวให้ความชุ่มชื้นมากกว่า เม็ดสีแน่น ติดทนกลาง ๆ ทาง่าย เนื้อเนียนลื่น ปกปิดสนิท เติมได้อย่างเรียบเนียน 

1581740774 13.13

มาถึงตัวสุดท้ายสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยใช้บ้างแหละ อย่าง Baby Bright Lip & Cheek Tint เบอร์ 14 Paprika ทินท์เนื้อแมทที่มีความแมทเกินไปสำหรับเรา ก่อนทาเราลงลิปบาล์มบาง ๆ แล้วค่อยตามด้วยตัวนี้ ใช้ทาได้ทั้งริมฝีปากและแก้ม เนื้อเนียน นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง Pigment แน่น มีความติดทนนาน แท่งกะทัดรัด พกพาง่าย ไม่ดูก๊องแก๊ง ปลอกฝาก็ปิดล็อกสนิทไม่มีหลวม 

จบไปแล้วค่าสำหรับลิปในกรุที่ราคาอยู่ที่หลักร้อย
ทั้ง 5 แบรนด์นั้นโทนสีออกทางส้มอมแดง เป็นสีที่ใช้ทาได้ทุกโอกาส ไม่มีเบื่อเลยค่า
ใครที่ชอบตัวไหนไปหาลองใช้กันดูค่า วันนี้ลาแล้วบาย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe