Cover
Articles makeup
ความงาม

เซรั่มลดริ้วรอย หน้าเด็กลงภายใน 28 วัน

เคยเป็นไหม ? เห็นครีมตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดต้องซื้อมาใช้ตามทุกที ? แต่จะดีกว่าไหม ถ้าวันนี้สามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ..


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าเพื่อนๆ SistaCafe ทุกคน


เคยเป็นไหม ? เห็นครีมตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดต้องซื้อมาใช้ตามทุกที? หน้าโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ ประกอบด้วยครีมบำรุงผิวกี่อย่างกันบ้าง? แต่จะดีกว่าไหม ถ้าวันนี้สามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ..

ยิ่งอายุเรามากขึ้น ไหนจะริ้วรอย แผลเป็น เฟิร์สทขอแนะนำให้รู้จักกับเซรั่มที่ช่วยบำรุงริ้วรอยอย่างล้ำลึกกับแบรนด์ “ ardermis ” ardermis Super Concentrate โดยเซรั่มของแบรนด์นี้เค้ามีส่วนประกอบของ 
“ไบโอเปปไทด์ ” ที่ช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และยังช่วยซ่อมผิวเสียเสื่อมสภาพที่เกิดเป็นรอยแผลเป็นได้ ตามเราไปรู้จักส่วนผสมนี้ แล้วจะรู้ว่าสุดยอดขนาดไหน!!

หน้าตาเซรั่มเป็นแบบนี้เลย แพ็กเกจเรียบหรูดูดีมากเลย

มารู้จักกับแบรนด์ ardermis กันดีกว่า

แบรนด์ ardermis เป็นแบรนด์ชีวเวชสำอางที่ใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ สามารถสังเคราะห์สารชีวโมเลกุลที่เรียกว่า " ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) " ที่มีความสามารถในการออกฤทธิ์เสมือนสารสำคัญในร่างกาย ทำให้สามารถเข้าไปฟื้นบำรุงได้ถึงต้นเหตุของปัญหาผิว

สำหรับผิวหนังเราปกติจะมี EGF หรือ Epidermal Growth Factor เป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโนเป็นโครงสร้างซึ่งผลิตขึ้นเองโดยธรรมชาติและมีหน้าที่ในการส่งเสริมกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายเราจะผลิต EGF  ได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดผิวเสีย ยุบตัว มีริ้วรอย 

โดยส่วนผสมที่เป็นจุดขายของ ardermis คือ ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) เป็นสารชีวโมเลกุลที่มีโครงสร้างและมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ EGF ของผิวมากที่สุดจึงมีผลในการดูแลกระบวนการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้น ไบโอเปปไทด์นี้มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ ardermis เลย

1581645228 5

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใส มาในขวด Dropper ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ส่วนผสมคงประสิทธิภาพได้ดี วิธีใช้แค่หมุนขวดและกดที่หัวปั๊ม ใช้ได้ 2 หยด ทาได้ทั่วหน้าและคอ ที่สำคัญเค้าไม่มี ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ด้วยค่ะ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested

นอกจากนี้ Super Concentrate ยังได้รับรางวัล Best Serum จาก Cleo Beauty Hall Of Fame 2019 และยังสามารถใช้ควบคู่กับ Bio Advance Serum และ Hydro Lifting Cream เพื่อให้สามารถบำรุงผิวได้ครบใน 3 Steps
1581645247 3

1581645303 4


หลังจากที่เฟิร์สทได้ซื้อมาลองใช้เป็นเวลา 28 วัน
ผลที่ได้ก็ดีตามที่ทางแบรนด์บอกไว้เลย ริ้วรอย และรอยแดงจางลง

1581645351 6


มาสรุปกันดีกว่า
หลังจากที่เฟิร์สทใช้ ส่วนตัวคิดว่าชอบนะ เนื้อเซรั่มเป็นน้ำ ทำให้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็ว และไม่เหนียวหน้าด้วย แถมริ้วรอยก็จางลงอย่างไม่น่าเชื่อเลย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผิวที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก และเฟิร์สทคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

สำหรับสาวๆ SistaCafe ที่สนใจ ราคาเจ้าเซรั่มขวดนี้อยู่ที่ 2,300 บาท ราคาอาจดูแรง แต่ถ้าบอกว่าเป็น
ชีวเวชสำอาง และมีส่วนผสมที่ใส่ลงไป ไม่แพ้เค้าท์เตอร์แบรนด์เลย ราคานี้ถือว่าคุ้มมากค่ะ

หาซื้อได้ที่ : Watsons, Boots, King Power, LAB Pharmacy, Beautrium, Save Drug, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ
ช่องทางออนไลน์ : Shopee / Lazada

หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจก็ไปที่
Facebook : www.facebook.com/ardermis 
Line : @ardermis
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe