Tumblr ph7u77ly581wmi6rjo3 1280
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หัวใจจะวายแล้วแม่! ชวนมาฟินกับ "อนิเมะสายวาย" เตรียมหมอนไว้ให้ดีงานนี้มีขาดกระจาย

สายวายเชิญทางนี้มีฟินแน่นอนกับ "อนิเมะสายวาย" ดูแล้วรับรองเขินบิดสุด ๆ หมอนไม่ขาดให้มันรู้ไป


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Junjo Romantica

  • Sekaiichi Hatsukoi

  • Love Stage

  • Dakaretai Otoko No.1 ni Odosarete Imasu

  • Hora, Mimi ga Mieteru yo!

  • Hitorijime My Hero

  • Given


  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคนน

  สำหรับในบทความนี้เราก็มาพร้อมกับบทความฉบับพิเศษเฉพาะกลุ่มกันนิดนึง แต่ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่ามีเพื่อน ๆ คนไหนเป็นสายวายเห็นผู้ชายใกล้กันแล้วต่อมฟินกระจายกันบ้างเอ่ย? สำหรับใครที่รู้ตัวว่าชอบเกิดอาการจิ้นฟินเวอร์แบบนี้อยู่ล่ะก็ รีบตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ

  เพราะว่าในบทความนี้เราจะชวนสายวายไปฟินกับ " อนิเมะสายวาย " กุ๊กกิ๊กให้ได้จิกหมอนเขินบิดกันแบบจุก ๆ กันด้วย ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ ลองตามไปฟินเขินบิดจนหมอนขาดกับอนิเมะสายวายเหล่านี้กันได้เลยจ้า
   




  Junjo Romantica

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมะวายในตำนานที่คาดว่าสายวายน่าจะพอได้ดูได้อ่านผ่านตามาบ้างกับเรื่อง " Junjo Romantica " เรื่องราวของมิซากิ เด็กชายที่เกิดมายังไม่เคยมีแฟนและไม่รู้จักแม้แต่คำว่ารัก แต่ชีวิตของหนุ่มน้อยก็ต้องถึงจุดเปลี่ยนเมื่อเขาได้มาพบกับอุซามิ อากิฮิโกะ

  ติวเตอร์เอนทรานซ์ของเขาพ่วงตำแหน่งคนที่แอบชอบพี่ชายของตัวเองอีกด้วย มิซากิเลยจำเป็นต้องทนอยู่กับเพื่อนพี่ชายจอมบงการ แต่อยู่กันไปอยู่กันมาอุซามิตามมาบงการหัวใจหนุ่มน้อยมิซากิได้ยังไงก็ไม่รู้ ถ้าอยากรู้ก็คงต้องตามไปฟินจิกหมอนกันในเรื่องแล้วล่ะค่า และขอบอกว่านอกจากคู่นี้ ยังมีคู่รองอีก 2 คู่ให้สายวายได้ตามไปฟินแบบจุก ๆ อีกด้วยนะเอ้อ

   

  Sekaiichi Hatsukoi

   
  ตามมาฟินต่อกันกับ " Sekaiichi Hatsukoi " หรือในชื่อภาษาไทยว่าพิมพ์หัวใจใส่รัก อนิเมะและการ์ตูนมังงะวายในตำนานอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับเรื่องนี้คนแต่งคนเดียวกับเรื่องก่อนหน้าเลยจ้า ขอบอกเลยว่าความฟินความมุ้งมิ้งจิกหมอนกระตุกต่อมจิ้นสายวายมีมาแบบไม่ยั้งแน่นอน ในเรื่องก่อนจะเป็นเรื่องของหนุ่มน้อยวัยมหาลัย แต่เรื่องนี้เพิ่มความแซ่บด้วยการขยับวัย

  มาเป็นความรักของหนุ่ม ๆ วัยทำงานจากกองบก. การ์ตูนสาวน้อย เรื่องราวของโอโนเดระ ริสึ บก. คนใหม่ที่หวังเข้ามาทำงานในแผนกวรรณกรรม แต่กลับถูกบรรจุให้เข้าทำงานในแผนกการ์ตูนสาวน้อยแทน แถมในกองบก. นั้นยังมีทาคาโนะ มาซามุเนะ รุ่นพี่ที่เขาเคยรู้จักกันมาก่อน และทั้ง ๆ ที่มาซามุเนะก็จำริสึได้ในทันที แต่สำหรับริสึกลับจำมาซามุเนะไม่ได้เลย เรื่องราวความรักพ่อแง่แม่งอนก็เลยเจอขึ้นจากจุดนี้นี่เองค่า

   

  Love Stage

    
  มาฟินกันต่อเลยค่ะกับอีกหนึ่งอนิเมะวายสายโรแมนติกคอมเมดี้ฟินจิกหมอนเรื่องนี้ " Love Stage " เรื่องราวของอิชิโจ เรียวมะ พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีความรักฝังใจกับเด็กสาวที่ตัวเองเคยเล่นโฆษณา Wedding ด้วยกันเมื่อสิบปีก่อน

  และโชคชะตาก็เข้าข้างเขาเมื่อบริษัท Wedding จะทำโฆษณาครบรอบ 10 ปี โดยมีนักแสดงคนเดิม นักแสดงหนุ่มฮอตเลยได้รู้ความจริงว่าเด็กสาวที่แสดงร่วมกับเขาในวันนั้น ความจริงแล้วคือเด็กผู้ชายแถมยังเป็นโอตาคุอีกต่างหาก เรื่องราวของนักแสดงสุดฮอตกับหนุ่มน้อยโอตาคุจะมุ้งมิ้งฟินเวอร์เบอร์แรงขนาดไหน ต้องลองตามไปดูกันเองแล้วล่ะค่า

   

  Dakaretai Otoko No.1 ni Odosarete Imasu

   
  ยังไม่จบเรื่องราวในสายบันเทิงค่ะ สำหรับเรื่อง " Dakaretai Otoko No.1 ni Odosarete Imasu " หรือชื่อไทยว่ารู้ตัวอีกทีก็ตกเป็นของผู้ชายอันดับ 1 ที่สาวๆ อยากให้กอดไปซะแล้ว ส่วนเรื่องราวก็คือเหมือนกับในชื่อเรื่องภาษาไทยเลยค่ะ นายเอกเคยเป็นหนุ่มฮอตอันดับ 1 หลายปีซ้อน แต่ดันโดนรุ่นน้องที่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นานมาแย่งชิงตำแหน่งนั้นไปหน้าตาเฉย ๆ

  และเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด นายเอกดันพลาดท่าให้หนุ่มรุ่นน้องโดยไม่รู้ตัวซะงั้น นายเอกเลยโดนหนุ่มรุ่นน้องแบล็คเมล์ แถมยังใช้เหตุผลนี้เป็นข้ออ้างในการสั่งให้ทำในสิ่งที่เขาต้องการอีกต่างหาก แต่ก็อ้างก็เหมือนจะเข้าทางคุณรุ่นน้องเขาแหละจ้า เพราะบางครั้งก็อ้างให้เขามากินข้าวด้วยกันบ้าง ออกมาเจอกันบ่อย ๆ บ้าง มุ้งมิ้งจนแอบคิดว่ากำลังจีบกันอยู่เลย

   

  Hora, Mimi ga Mieteru yo!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe