พาช้อปร้านแว่นJINSสาขาShibuyaกับแว่นตา3รุ่นสุดฮอตAirframe×SCREEN×Switchที่ไม่ควรพลาด
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

พาช้อปร้านแว่น 'JINS' สาขา Shibuya กับแว่นตา 3 รุ่นสุดฮอต Airframe × SCREEN × Switch ที่ไม่ควรพลาด!!!

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากจะช้อปของดีมีคุณภาพกลับบ้านมา วันนี้เราก็จะพาไปทัวร์ร้านแว่น ' JINS ' สาขา Shibuya พร้อมแนะนำแว่นตา 3 รุ่นสุดฮอตที่ไม่ควรพลาดกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ ✦

  • ✦ แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ✦

  • ✦ แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ✦

     
  Hello!!! ทักทายสาว SistaCafe สายเที่ยว & สายช้อปทุกคนเลยนะคะ (^∇^)ノ

  เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ที่ชอบเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะติดอกติดใจในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อาหารรสชาติแสนอร่อย รวมถึงกิจกรรมสุดหลากหลายแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนชอบใจก็คือการได้ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจใช่มั้ยล่ะ? แล้วถ้าพูดถึงแหล่งช้อปของประเทศญี่ปุ่นก็คงไม่มีใครไม่นึกถึง ‘ ชิบูย่า ’ ( Shibuya ) แน่ๆ เพราะว่าที่แห่งนี้ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศนี้เลย

  1581430472 jnsb 002


  อ๊ะๆ วันนี้เราไม่ได้จะชวนไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าแฟชั่นหรอกนะคะ แต่จะขออาสาพาไปทัวร์ร้านแว่นที่เปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของคนที่มีปัญหาสายตา ที่ ร้านแว่นตา ‘ JINS ’ สาขา Shibuya ที่ส่งแว่นตาคุณภาพของญี่ปุ่นจากชิบูย่าออกไปทั่วโลกกันค่ะ

  ซึ่งร้าน ‘ JINS ’ ถือเป็นร้านแว่นตาชื่อดังที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ โดยภายในร้านสาขานี้มีความกว้างขวาง เดินเลือกแว่นที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ได้แบบเพลินๆ ส่วนบริเวณชั้น 2 ของร้านจะเป็นพื้นที่สำหรับตรวจและทดสอบสายตาได้ แล้วถึงแม้จะเป็นชาวต่างชาติอย่างเราก็ใช้บริการทดสอบสายตาและทำแว่นได้อย่างสะดวกสบาย มีพนักงานคอยสแตนด์บายรอให้บริการ ที่สำคัญยังสามารถรับแว่นที่สั่งทำได้ภายในวันเดียว เพียงรอแค่ 30 นาทีเท่านั้น! ระหว่างรอก็สามารถไปเดินช้อปปิ้งก่อนและค่อยกลับมารับแว่นก็ได้ค่ะ ( ปล. แต่ขึ้นอยู่กับประเภทของเลนส์และความหนาแน่นของลูกค้าในแต่ละวันด้วยนะจ๊ะ )
     
  เวลาเปิดบริการ :
   วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี, วันอาทิตย์และวันหยุด >>> 11.00 - 21.00 น.
   วันศุกร์ - วันเสาร์ >>> 11.00 - 22.00 น.
     
  Location
  Icon event location

  31-1 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo

     
  โดยร้าน ‘ JINS ’ สาขาชิบูย่าแห่งนี้ก็มีแว่นตาให้เลือกกันหลายแบบ หลากฟังก์ชั่นเลยทีเดียว ทั้ง แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ ที่เป็นสินค้าพื้นฐานของทางร้าน หรือ แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ซึ่งเป็นรุ่นที่ช่วยลดแสงสีฟ้าลงได้ รวมถึง แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ที่สามารถเปลี่ยนจากแว่นสายตาไปเป็นแว่นกันแดดด้วยการใช้แม่เหล็ก แต่ละรุ่นมีให้เลือกหลายสี หลายดีไซน์ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลยจ้า

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +
     

  ✦ แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ ✦

  เริ่มต้นกันด้วยแว่นตาสุดคลาสสิกรุ่นแรกของร้าน ‘ JINS ’ อย่างรุ่น ‘ Airframe ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เคยเจอปัญหาเวลาใส่แว่นตานานๆ ตลอดทั้งวันแล้วรู้สึกหนักหรือปวดขมับ แว่นตารุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ เลยนะ เพราะว่า จุดเด่นของแว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ อยู่ที่กรอบแว่นมีความความเบา ใส่สบาย ต่อให้ต้องใส่ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานก็ยังชิลล์ๆ ไม่รู้สึกรำคาญแน่นอนอย่างแน่นอน
     
  1581431587 wellington

  แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ โดดเด่นในเรื่องของความเบาสบาย ใส่แว่นยิงยาวทั้งวันได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งรอยบุ๋ม หรือรอยช้ำไว้ที่จมูกเลย

     
  1581431598 jins airframe

  บริเวณขาแว่นมีความยืดหยุ่นสูง กรอบแว่นมีความคงทน เรียกได้ว่าเป็นแว่นตาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ แม้ต้องทำกิจกรรมต่างๆ เลยล่ะ

     

  ✦ แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ✦

  ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ก็คงจะไม่สามารถหลีกเลี่ยง ‘ แสงสีฟ้า ’ ( Blue Light ) ที่มาจากทั้งแสงจากหน้าจอคอมพ์ฯ หรือแสงจากหน้าจอสมาร์ทโฟนได้เลยนะ #น่ากลัววว เพราะฉะนั้นใครที่เล่นมือถือบ่อย หรือต้องทำงานหน้าคอมพ์ฯ นานๆ ก็ต้องลองซื้อแว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ที่สามารถลดแสงสีฟ้าลงได้ มาเป็นตัวช่วยปกป้องสายตาของสาวๆ ทุกคนกันดูแล้วค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe