Articles makeup
ความงาม

รีวิว : 7 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ บอกลาคิ้วปลิง

ว่ากันว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แล้วเป็นส่วนที่สำคัญมากกก ถ้าหน้าเป๊ะแต่คิ้วปลิง คือพังแบบไม่ได้แจ้งเกิดเลยนะ555 วันนี้แป้งเลยนำดินสอเขียนคิ้วตัวที่ใช้แล้วชอบมาบอกต่อค่ะ มีทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน! ทั้งโทนดำ น้ำตาล เทา ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น? ไปดูกันเลยค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

รีวิว : 7 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ บอกลาคิ้วปลิง

ว่ากันว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แล้วเป็นส่วนที่สำคัญมากกก ถ้าหน้าเป๊ะแต่คิ้วปลิง คือพังแบบไม่ได้แจ้งเกิดเลยนะ 555 วันนี้แป้งเลยนำดินสอเขียนคิ้วตัวที่ใช้แล้วชอบมาบอกต่อค่ะ มีทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน! ทั้งโทนดำ น้ำตาล เทา ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น? ไปดูกันเล้ยยย


1581242899 guitggu

หน้าตาแพ็กเกจแต่ละตัวก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ทั้งดูดี ทันสมัย ใส่กิมมิคเพื่อแสดงความเป็นตัวเองของแบรนด์นั้น ๆ  


1581242940 efjefje


1. Beauti Cute All Day Auto Eyebrow #01 น้ำตาลธรรมชาติ


เริ่มกันที่ตัวแรกกก จากแบรนด์บิวตี้ คิ้วท์ แพ็กเกจแท่งสีขาวนวล ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ หัวดินสอเป็นแบบออโต้เฉียง ๆ ใช้งานง่าย อีกด้านเป็นแปรงปัดขนคิ้ว เฉดสีน้ำตาล แต่ว่าเป็นน้ำตาลกลาง ๆ ที่เหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่ ไม่ติดสีแดง หรือเทาจนเกินไปกำลังดีเลยแหละ เขียน ๆ ปัด ๆ ได้คิ้วสวยเป๊ะ!


1581242968 jghiugher


2. เจ้านาง สลิม วอเตอร์ ปรู๊ฟ อายบราวน์ #01 Espresso Brown


ตัวต่อมาาา ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง ส่วนตัวแป้งชอบแบรนด์นี้อยู่แล้ว ไม่ใช่เพราะเขาเป็นแบรนด์ของคนไทยนะ แต่ใช้แล้วรู้สึกว่าดีจริงไม่จกตาราคาไม่แรง ทำให้ซื้อใช้ได้ตลอด แถมกำลังโด่งดังเป็นกระแสในตอนนี้ด้วย! แพ็กเกจมาแบบแท่งเรียวเล็ก จับถนัดมือ ออกแบบให้หมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา สะดวกในการเขียนคิ้วมาก! สีชัด เส้นคม ช่วยให้เขียนคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยในแท่งเดียว


1581242989 gurgherufeurfuwehud


3. Eity Eight VER 88 Waterproof Eyebrow Pencil #82 Brown


ตัวที่สามมม แค่หมุนคลิ๊กก็วาดคิ้วสวยได้ทันที อันนี้เค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ แบบหมุนออโตเหมือนกันค่ะ เนื้อดินสอเนียนนุ่ม ทำให้เขียนง่าย สามารถวาดกรอบและเติมสีคิ้วให้ดูคมชัด มีแปรงมาให้เหมือนกัน ช่วยเกลี่ยคิ้วให้เข้ารูป สวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนด้วยเด้อ


1581243012 light green and blue beach dog animated social media graphic


4. BENEFIT ดินสอเขียนคิ้ว Precisely My Brow Pencil #3


มาถึงตัวนี้กันบ้างค่ะ ราคาค่อนข้างแรงอยู่เหมือนกัน ประมาณพันนิดๆ แต่เพื่อความอยากรู้อยากลอง และทนกระแสความปังไม่ไหว ต้องสอยมาแบบกระเป๋าสั่น ๆ 555 อันนี้หัวดินสอเค้ามาแบบหมุน ๆ ไม่ต้องเหลากบเช่นเดียวกับตัวที่ผ่าน ๆ มาค่ะ เขียนแล้วดูสวยขึ้นทันที คิ้วได้ทรง เส้นคมชัด และติดทนนานตลอดทั้งวันไม่ต้องเติม ถ้าเทียบคุณภาพกับราคา ก็ถือว่าคุ้ม!


1581243048 light green and blue beach dog animated social media graphic  1


5. Cho 3 in 1 Eyebrow Pro #03 Mocha Brush Blend Pencil


เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักหรืออาจจะคุ้นหูแบรนด์นี้กันบ้างแล้ว เพราะเป็นแบรนด์ของนางร้ายคนสวยอย่างคุณเนย โชติกา ที่แป้งใช้อยู่จะเป็นเบอร์ 03 MOCHA ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่่มีผมโทนสีเข้ม อย่าง สีน้ำตาลเข้ม สีดำธรรมชาติ แพ็กเกจขนาดพอดีมือ หัวดินสอเป็นแบบออโต้หัวตัด เนื้อดี สีชัด เขียนแล้วไม่ปลิง


1581243072 rehrhuie


6. L’OREAL Paris Brown Artist Xpert เบอร์ 106


อันนี้แบรนด์ดังที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอนอย่าง L’OREAL ซื้อมาเพราะว่าเข้ากับสีผมเพื่อความแมทท์555 มีสองฝั่ง ด้านนึงเป็นฝั่งดินสอหัวตัดแบบหมุนออโต้ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้วที่ช่วยจัดทรงคิ้วให้สวย เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีชัดแต่ไม่ปลิง ได้คิ้วสวย ๆ เส้นคม ๆ การติดทนก็อยู่ในระดับกลาง ๆ แอบจางลงเล็กน้อย แต่โดยรวมคือเอาอยู่ทั้งวัน


1581243099 rfhrfhefhefededed


7. Cathy Doll Sexybrow Pencil #01 Black


ตัวสุดท้ายของบทความนี้แล้ววว ตอนแรกที่ซื้อมานึกว่าดินสอเขียนขอบตาเพราะเห็นเค้าสีดำแบบเข้มมากกก แล้วด้วยความที่เราเองก็รีบหยิบเกิ๊น 555 มารับรู้ทีหลังว่าเป็นดินสอเขียนคิ้ว ตอนแรกไม่กล้าใช้กลัวปลิง แต่พอเขียนแล้วใช้แปรงเบลนด์ หืมมม ก็ได้อยู่ ครีมเนื้อนิ่ม ช่วยให้วาดเส้นง่าย ส่วนมากแป้งจะใช้แค่หางคิ้วเท่านั้นเพื่อให้คิ้วดูคมขึ้น หัวออโต้ชนิดหมุนไม่ต้องเหลา กันน้ำกันเหงื่อ การติดทนให้ระดับกลาง ๆ เพราะมีแอบหลุดอยู่


และนี่ก็คือดินสอเขียนคิ้วในดวงใจที่แป้งใช้แล้วชอบสุด คัดมาแบบเน้น ๆ จะเห็นว่าบางตัวคือใช้หมดจริง ๆ แบบเนื้อแทบไม่เหลือเลย555 ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วที่ใช้งานง่าย เขียนลื่น คิ้วได้ทรงสวย 7 ตัวนี้คือเริ่ดจริง คอนเฟิร์มมม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe