8a0631b0 83a6 488d 94ae 6416efe35232
Articles makeup
ความงาม

ครีมซองปลุกผิวใสเร่งด่วน ที่นุ๊กใช้เป้นประจำ เพราะหาซื้อง่ายมาก

สวัสดีค่านุ๊กกลับมาแล้ว ใครที่กําลังมีปัญหาเรื่องฝ้า รอยดํา รอยสิว หน้าหมองโทรม ไม่ สดใส บ้างเอ่ย


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


นุ๊กมีวิธีเด็ด ๆ มาแนะนำ เพราะนุ๊กไปเจอสูตรนี้มา แล้วลองทําตาม!! คือเวิคมากกก ประเด็นคือก่อนหน้านี้นุ๊กมีปัญหาผิวหน้าหนักมาก ทั้งฝ้า รอยดำ รอยคล้ำ ละคือเราต้องไปเดท T^T  แล้วแบบตอนนั้นคือดึกมากแล้วด้วยห้างที่ขายครีมก็ปิดหมดแล้ว เหลือแต่เซเว่น นุ๊กเลยต้องบุกไปค่ะ พรุ่งนี้หน้าเราจะป่วยไม่ได้


 หาไปหามาจนมาเจอตัวนี้ โอ้ยๆๆๆ ใช่แล้ว มันคือครีมซองในเซเว่นเลย 2 ซองนี้เลย ละส่วนผสมของเค้ามันก็ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของนุ๊กมากก ซึ่งก็คือ โซลูชั่น เมลาสม่าเคลียร์ ครีม ซองสีนํ้าเงิน ตัวนี้เป็นตัวท๊อป ตัวขายดีของแบรนด์ซึ่งเค้าการันตี จากยอดขายอยู่ในเซเว่นมายาวนาน 5 ปีแล้วจ้าา!!


ซองนี้ใช้สารสกัดตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น เช่น สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่ว, Niacinamide, Tranexamic Acid และออกออกมาเป็นเนื้อครีมเข้มข้น ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดที่เน้นเห็นผลล้วนๆ


กู้หน้าหนูได้ภายในชั่วข้ามคืน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมได้เร็วอยู่นะ กลิ่นก็หอมหวานๆใครที่ผิวมันอาจจะทาเฉพาะกลางคืนนร้า เดี๋ยวนุ๊กจะบอกเคล็ดลับเด็ด ๆ ให้ตอนท้ายเด้อ


ส่วนอีกซองนึงคือ โซลูชั่น เมลาไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ซองสีม่วง


เค้ามี ไฮยาลูรอนเข้มข้น + วิตามิน C บริสุทธิ์99%


เนื้อเจลใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้จะช่วยปลุกผิวตื่นตัว พร้อมรับสารสกัดในครีมตัวอื่นดียิ่งขึ้น ช่วยบูสหน้า หมองคลํ้า หน้าโทรมกลับมาใสทันที จึงทําให้เร่งการลดฝ้าปัญหานี้คนที่ต้องเจอแฟชรบ่อยๆแบบนุ๊กนี้ประทับใจมั๊กมากกก ส่วนรอยดําก็จางลงได้เร็วขึ้น และยังช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มนํ้า


ซึ่งเคล็ดไม่ลับที่นุ๊กจะเอามากระซิบบอกทุกคนก็คือ สูตรนี้เลยค่า เรามาลองทําตามกันนร้าา~ ก่อนอื่นต้องเอาบูสเตอร์เซรั่มไปแช่เย็นก่อน เพื่อให้ผิวตื่นตัวได้ดีกว่าเดิม และ ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย จากนั้นก็เอามาผสมกับ เมลาสม่าเคลียร์ครีม ให้เป็นเนื้อเดียวกัน ใช้เยอะกว่าทาครีม ปกตินะคะ แล้วพอกเหมือน sleeping mask ไปเลย ไม่ต้องล้างออก คือสูตรนี้เวิร์คมากกู้หน้าได้ภายในชั่วข้ามคืนเลยล่ะจ้า


หลังจากกู้เดทแรกของนุ๊กในคืนนั้นได้แล้ว นุ๊กก็ทําต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่า หน้าดูใสขึ้น ความโทรมต่างๆไม่มีแล้ว ผิวเด้งฟู ฉ่ำน้ำ สุดๆ พวกฝ้า รอยดํา รอยสิว แบบ โอ้โหห~ จางเร็วมากกกก แทบไม่เหลือรอยเดิม แถมยังแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ เพราะเมคอัพติดผิวดี และล็อคเมคอัพติดทนตลอดวันด้วย


บอกเลยว่าติดใจครีมซองเซเว่น แล้วทิ้งครีมกระปุกราคาแพงตามห้างไปเลยจ้า ชีวิตดี๊ดี แถมหาซื้อง่ายแบบนี้ ของเอาไปใช้กับนะ เคล็ดลับนี้ มีให้เฉพาะสาวๆ SistaCafe เท่านั่นนะเออ จุ๊บๆๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe