Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฟินไม่ไหวแล้วแม่! ตามไปดู "ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก" กุ๊กกิ๊กสายหวาน น้ำตาลเรียกพี่

คอซีรีส์สายโรแมนติกเชิญทางนี้ตามไปดู "ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก" กุ๊กกิ๊กสายหวาน น้ำตาลเรียกพี่ ไปเติมความหวานกันหน่อยเร็ว


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Touch Your Heart

  • My Absolute Boyfriend

  • Your House Helper

  • Angel's Last Mission-Love

  • Strong Woman Do Bong Soon

  • What's Wrong With Secretary Kim

  • Her Private Life


  อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนนน

  เปิดบทความมาทักทายสายซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันแบบจุก ๆ อีกเช่นเคย และช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาที่มาพร้อมกับเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์กันแล้วด้วย ในบทความนี้เลยขอเอาชวนคอซีรีส์ไปอินกับซีรีส์โรแมนติกรักหวานใสหัวใจกุ๊กกิ๊กให้ได้ฟินจิกหมอนขาดกันไปเลย

  และบอกเลยว่าในเว็บ Viu ก็ตอบโจทย์ความฟินจิกหมอนของเราได้อย่างดีมากเวอร์ เพราะว่าใน Viu มีซีรีส์เกาหลีแนว " โรแมนติกกุ๊กกิ๊ก " ให้เราได้ตามไปดูเพียบเลย ว่าแล้วก็ลองไปตามเก็บซีรีส์ดรแมนติกเอาดูฟิน ๆ กันหน่อยดีกว่า Go! Go!
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  Touch Your Heart

    
  มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่ากับซีรีส์เรื่อง Touch Your Heart สำหรับเรื่องนี้ถ้าเกิดว่าใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่อง Goblin ก็คงจะฟินและอินขั้นสุด เพราะพระนางของเรื่องนี้คือพระเอกลีดงวุคและสาวยูอินนาคู่รองจาก Goblin ที่กลับมาสร้างความฟินคอซีรีส์กันอีกครั้ง ในบทของทนายหนุ่มคนซื่อกับนักแสดงสาวคนสวยที่เกิดเรื่องจนทำให้เธอต้องพักงานแสดง

  และทำทุกวิถีทางเพื่อกลับเข้าไปทำงานในวงการอีกครั้งให้ได้ จนมีคนยื่นข้อเสนอบททนายมาให้แต่มีข้อแม้ว่าเธอจะต้องไปเรียนรู้การทำงานจริงจากบริษัทของพระเอก และจุดเริ่มต้นความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กของนักแสดงสาวกับทนายคนซึนก็เริ่มต้นให้คอซีรีส์ได้ตามไปฟินจิกหมอนจากตรงนี้นี่แหละค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  My Absolute Boyfriend

    
  มาถึงอีกหนึ่งเรื่องที่แสนฟินไม่แพ้กันกับซีรีส์เรื่อง My Absolute Boyfriend ซีรีส์ที่ดูจบแล้วอาจจะอยากได้แฟนหนุ่มคนละมุนอบอุ่นแบบยองกูหรือซีโร่ไนน์ หุ่นยนต์คนรักสมบูรณ์แบบมาคบเป็นแฟนไว้สักคนเหมือนกับออมดาดา นางเอกของเรื่องที่ต้องผิดหวังกับความรักที่ต้องหลบซ่อนมาตลอด 7 ปีเต็ม แต่ความรักของเธอกลับสดใสมากขึ้นเมื่อได้มาเจอกับหุ่นยนต์แฟนหนุ่มสมบูรณ์แบบอย่างซีโร่ไนน์เข้า ความฟินแบบละมุนตุ้นเลยบังเกิดเพราะความเพอร์เฟ็กต์ของแฟนหนุ่มซีโร่ไนน์นี่แหละค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Your House Helper

    
  ตามมาฟินแบบละมุนละไมกันต่อกับซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง Your House Helper เรื่องราวของชายหนุ่มกับอาชีพรับจ้างทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยภายในบ้านที่ต้องมาดูแลหัวใจของสาวเจ้าของบ้านที่เขาเคยรับจ้างทำความสะอาดให้ และสำหรับใครที่อยากฟินจิกหมอนแบบจุก ๆ ต้องลองตามมาดูเรื่องนี้เลยค่า เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้เขายกคู่หวานมาให้ฟินถึง 4 คู่ด้วยกัน คราวนี้คอซีรีส์สายโรแมนติกได้ฟินกันแบบจัดเต็มแน่นอน

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe