Img 5646
Articles makeup
ความงาม

แนะนำที่สุดของ Cleansing ฝั่งเอเชีย JUNGSAEMMOOL & THREE

แต่ละแบรนด์มีดีอย่างไรบ้างนั้น รีบอ่านกันเลย


» » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Essential Mool Cleansing Oil 200 ml.

  • Essential Mool Cleansing Water 300 ml.

  • Essential Mool Cleansing Foam 150 ml.

  • THREE Balancing Point Makeup Remover R 90 ml (เพิ่งใช้ตัวนี้หมด แล้วทิ้งขวดไปแย้วววว ขอเอารูปเก่ามาลงซ้ำอีกทีนะคะ)

  • THREE Balancing Cleansing Oil R 185 ml

  • THREE Balancing Foam R 150 ml.


  มั่นใจอย่างแรงว่าสาวๆ หลายคนรู้จักทั้ง 2 แบรนด์นี้เป็นอย่างดีและเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก แน่นอนค่ะเพื่อนๆ อยากรู้ว่าแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นและพิเศษอะไรบ้าง ใช้แล้วเป็นยังไง เบนซ์เลยทำรีวิวนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รับรองว่าจัดเต็มและจุใจแน่นอน

  1580405093 img 5517


  เริ่มต้นกันที่ JUNGSAEMMOOL เพิ่งออกไลน์ Cleansing มาใหม่สดๆ ร้อนๆ 3 ตัวด้วยกัน คือ Essential Mool Cleansing Line มีทั้ง Essential Mool Cleansing Oil, Essential Mool Cleansing Water และ Essential Mool Cleansing Foam เบนซ์ไปซื้อมาทั้ง 3 ตัวและลองใช้เรียบร้อยละ ต้องยอมรับเลยว่าแบรนด์นี้ทำเมคอัพก็ดี Cleansing ก็เลิศไปอี๊กกก

  1580405445 img 5525

  “JUNGSAEMMOOL เด่นในเรื่องงานผิว Glass Skin แต่การที่จะมี Glass skin นั้นไม่ใช่แค่ว่าใช้คุชชั่นหรือครีมแล้วจะได้ Glass Skin ที่ Perfect นะคะ JUNGSAEMMOOL เชื่อว่าจุดเริ่มต้นของการมีผิว Glass Skin ง่ายๆ แต่สำคัญมากนั่นก็คือ Cleansing


  JUNGSAEMMOOL Essential Mool Cleansing ทุกตัวเน้นเรื่องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก (Deep Cleansing) ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามรูขุมขน แต่ยังคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว (Double Hydro Effect) เพราะผิวที่มีความชุ่มชื้นและสะอาดคือจุดเริ่มต้นของผิวมีสุขภาพดีและกระจ่างใส (Healthy Skin)”
  1580408177 img 5528

  JUNGSAEMMOOL Essential Mool Cleansing Line จึงเน้นการทำความสะอาดที่ล้ำลึกมากกว่าทุกๆแบรนด์ ด้วยส่วนผสมตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี Mineral Hydrogen Water คือการใช้ไฮโดนเจนผสานเข้ากับ Mineral Water เพื่อให้ได้โมเลกุลน้ำที่มีขนาดเล็กกว่าปกติถึง 10 เท่า อนุภาคขนาดเล็กมากนี่แหละจึงสามารถเข้าทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ขจัดฝุ่นละอองที่มองไม่เห็นรวมทั้ง PM 2.5 ด้วย ผิวที่มีรูขุมขนเล็กมากๆไม่ต้องกังวลนะคะ Mineral Hydrogen Water เข้าถึงแน่นอนค่ะ


  ที่สำคัญทั้ง 3 ตัวไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 10 ชนิด เช่น พาราเบน 6 ชนิด, สารกันเสีย, น้ำหอม เอทานอล และสีสังเคราะห์


  พร้อมทั้งมีส่วนผสมที่น่าสนใจเช่น


  - Hyaluronic Acids 8 ชนิด     ใส่มาเยอะมากจริง เบนซ์บอกเลยว่าการที่มีหลายโมเลกุลแบบนี้มันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งภายในและภายนอกได้ดีเลยนะ


  - Fermented Pearl Extract   สารสกัดจากไข่มุกที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่


  - Enzymatic Peeling       ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวเรียบเนียนขึ้น


  - Yucca Schidigera Extract  สารสกัดจากต้นยัคคะ เป็นส่วนผสมที่เบนซ์ไม่รู้จักมาก่อน ทาง BA บอกว่าส่วนผสมตัวนี้ช่วยเรื่องการให้ฟองโฟมละเอียด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยกว่า SLS อีกนะ น่าสนใจมากทีเดียวเพราะเบนซ์เป็นคนนึงที่ซื้อโฟมที่ไม่ใส่สาร SLS

  Essential Mool Cleansing Oil 200 ml.

  1580408284 img 5542

  เป็นออยล์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบามากกกก เกือบๆคล้ายน้ำเลยล่ะ แถมยังทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทนเว่อร์ๆ เช่น มาสคาร่า ลิปสติก ไรพวกนี้ออกหมดในขวดเดียวด้วยนะ ขวดเดียวจบจริงๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส่วนผสมที่เป็น oil จากธรรมชาติ ขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมละมุนมากกกกกก ชอบสุดๆ วิธีใช้ ใช้ตอนหน้าแห้ง ถูออยล์ให้ทั่วสักพัก แล้วจึงผสมกับน้ำนิดนึงเพื่อให้เป็นน้ำนม แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังล้างผิวไม่แห้งตึง และไม่มีความมันหลงเหลืออยู่บนผิวเลย ตัวนี้ขจัดพวกเมคอัพ Long Lasting ได้ดีมากๆ
  1580408325 img 5583

  จากรูปจะเห็นเลยว่าขจัดเมคอัพทั้งรองพื้น ลิปสติก และคอนซีลเลอร์ออกหมดจริงๆ

  Essential Mool Cleansing Water 300 ml.

  1580408348 img 5544

  ลองใช้ตัวนี้เช็ดหน้าดูแล้วคือแบบว่า ดีมากกก กลิ่นหอมมาก รู้สึกว่าตัวน้ำให้ฟีลอ่อนโยนกว่าคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวอื่นๆ มากเลยนะคะ มันละมุนนุ่มต่อผิวอ่ะ และเช็ดออกง่ายมาก เช็ด 1-2 รอบจบไม่ต้องเช็ดซ้ำหลายๆ รอบ เหมือนตัวอื่น หลังเช็ดรู้สึกสบายผิวมาก ผิวชุ่มชื้นสุด เหมาะสำหรับใช้เวลาแต่งหน้าเบาๆ ไม่ได้ลงลิปหรือมาสคาร่าที่ Long Lasting ราคาดีงาม
  1580408444 img 5585

  จากรูปมีทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ เช็ดรอบเดียวออกหมดจริงจัง

  Essential Mool Cleansing Foam 150 ml.

  1580408524 img 5545

  ขอตกใจกับราคาก่อน มันไม่ถึงพันอ่ะ ตอนแรกคิดว่ามันต้องพันกว่าๆ แน่นอนเคาท์เตอร์แบรนด์ระดับนี้ แต่พอรู้ราคา อุ๊แม่เจ้า!!!!! ขอ 1 หลอดค่ะ ฮ่าๆๆๆ โฟมล้างหน้าที่มีเนื้อยืดๆ เหมือนครีมหอยทาก เนื้อโฟมพอผสมกับน้ำแล้วมีความนุ่ม ละเอียด ถูกับใบหน้าไม่ต้องใช้แรงมือเลย และใช้แค่นิดเดียวแต่ได้เนื้อฟองเยอะทั่วหน้า ยิ่งถูเนื้อฟองยิ่งออก ถูได้ทั้งใบหน้าและลามมาถึงหน้าอกกับหลังได้สบายๆ (วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่สิวขึ้นบริเวณหน้าอกและหลัง) ตัวนี้ใช้คู่กับที่ตีฟองได้น้า ตอนไปซื้อ BA ลองตีให้ดูด้วยตามรูปเลย
  1580408550 img 5490

  1580408563 img 5492

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe