1
Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไร้สิวไปกับ สบู่ Jula’s herb สูตร WATERMELON AURA SOAP & สูตร MARIGOLD ACNE SOAP

อยากหน้าใส ไร้สิว กับงบหลับสิบ ต้องมาอ่านกันค่ะ!!!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้น้ำมีสิ่งดีๆ มาแนะนำทุกคนกันค่าา นั่นก็คือ สบู่ Jula’s herb นั่นเองง เค้าทำออกมาให้เราถึง 2 สูตรเลยน้าาา มีสูตร WATERMELON AURA SOAP สบู่แตงโม สูตรผิวกระจ่างใส ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และสูตร MARIGOLD ACNE SOAP สบู่ดาวเรือง สูตรลดสิว ผิวใส ควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วแต่ละสูตรมันดียังไง ต่างกันยังไงนะ? ตามมาดูรีวิวกันเล้ยย!


WATERMELON AURA SOAP
MARIGOLDACNESOAP


มาเริ่มที่ตัวแรกกัน สบู่แตงโม  สูตรนี้เขามีความพิเศษ คือมีไมเซล่า วอเทอร์ (Micellar Water) สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจด เครื่องสำอางกันน้ำเขาก็ล้างได้เด้อ และก็ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส คือเลิศอะ ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าหน้าใสขึ้นจริงๆ พวกรอยดำ รอยแดงก็จางลงด้วย 


ที่สำคัญ สบู่แตงโมเนี่ยเขาพัฒนามาจากดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บที่ขายดีในเซเว่นด้วยน้าา ทุกคนน่าจะเคยเห็นกันแน่นอน 


1580314875 3


ส่วน สบู่ดาวเรือง ที่พัฒนาสูตรมาจากเจลแต้มสิวดาวเรืองจุฬาเฮิร์บ  ช่วยเรื่องลดสิว และช่วยเรื่องผิวเนียนใส ลดหน้ามัน ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ซึ่งตอบโจทย์ทางเรามาก เพราะเราหน้ามัน คริๆ และที่เขาบอกว่าช่วยเรื่องสิว นี่คือช่วยมากจริงๆ ปกติเวลาสิวอักเสบขึ้นจะยุบช้ามากๆ แต่พอใช้สบู่ดาวเรืองแล้วคือยุบลงเร็วกว่าปกติเยอะเลย ยิ่งใช้คู่กับเจลแต้มสิวดาวเรืองจุฬาเฮิร์บด้วยนะ 2 วันหายเลยจ่ะแม่!! ใครเป็นสิวผิวมัน แนะนำมาก มันดียย์ 


1580315162 7

รู้สรรพคุณแบบจัดหนัก จัดเต็ม กันไปแล้ว มาลองใช้กันเลยดีกว่าา 


น้ำลองสีแดงก่อนน้า ครึ่งหน้า ฟองนุ่มมากๆ กลิ่นสบู่คือเป็นกลิ่นแตงโมเลยย ก่อนล้างหน้าน้ำไม่ได้เช็ดเครื่องสำอางเลยน้า เพราะ สูตรนี้เขาล้างเครื่องสำอางได้ เริชช 


1580315284 4

1580315309 5

ล้างแล้วเย่~~~ รู้สึกสะอาดมากๆ จะมีแค่กากเพชรตรงตาอีกนิดหน่อย เพราะเราไม่ได้ถูตรงตา แต่ที่สำคัญคือ ไม่รู้สึกแห้งตึงที่หน้าด้วยย ดีย์ 


1580315401 6

มาล้างอีกข้างด้วยสูตรดาวเรือง สีเหลืองกันดีกว่า สูตรนี้ก็หอมสดชื่นอีกเช่นกันนน
1580315533 8

1580315562 9

ตัวนี้ล้างแล้วรู้สึกหน้าสะอาดสุดๆไปเลย อาจไม่ช่วยเรื่องล้างเครื่องสำอางเท่าตัวแตงโม แต่รู้สึกได้ว่าความมันบนใบหน้าไม่เหลืออยู่เลย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าแห้งตึงนะ! ลืมบอกไปเลยทุกคนน สบู่สองสูตรนี้ ใช้ได้ทั้งหน้าแล้วก็ตัวเลยน้าา ดจียย์ ~


1580315753 10

ตอนนี้น้ำติดสบู่จุฬาเฮิร์บมาก ใช้ดีทั้งสองสูตรเลย น้ำจะใช้สบู่แตงโมตอนเย็น เพราะน้ำแต่งหน้าทุกวัน ส่วนสบู่ดาวเรืองจะใช้ตอนเช้า เพื่อไม่ให้หน้ามัน แล้วก็ช่วยเรื่องลดสิว ป้องกันสิวด้วยจ้าาา พอใช้ทั้งสองสูตรรวมกัน น้ำว่ามันกระจ่างใสขึ้นนะ ที่สำคัญหน้าไม่มัน ชอบตรงนี้มากกก ใครอยากใช้ ไปลองเลยย ที่สำคัญก้อนนึงใช้ได้นานเป็นเดือนๆ เลยยย หาซื้อง่ายมักๆ ด้วย 


วันนี้น้ำไปแล้วน้าา บ๊ายบายย 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe