Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe บอกต่อไอเทมดีที่ต้องมีติดบ้านจาก Cute Press โทนอัพผิวได้ กันแดดด้วย

จัดไปกันอีกตัวกับไอเทมที่ทีมงานซิสต้าบอกเลยว่าต้องไปตำค่ะ กับ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ ทั้งกันแดด ทั้งปรับสีในตัวเดียวกัน ลองแล้วก็รักเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

  • #SisPickMe 1 กันแดดเพื่อทุกสภาพผิว

  • #SisPickMe 2 ปรับโทนสี แถมเป็นเมคอัพเบสได้ในตัว

  • #SisPickMe 3 Sunscreen & Mask ใช้คู่กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใส

  • Time to Test!

  • พิสูจน์กันแดดโทนอัพสีผิว Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคนน กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะกับโปรเจ็ค #SisPickMe บทความดีๆ ที่ทีมงานซิสต้าจะคัดเลือกคัดสรรไอเทมดีๆ มาบอกต่อสาวๆ ไม่ใช่แค่ไอเทมดีเท่านั้น แต่ต้องโหวตกันมาแล้วว่าคู่ควรสำหรับสาวซิสต้าคาเฟ่จริงๆ!

  และสำหรับรอบนี้ ไอเทมดีบอกต่อที่เราจัดมาให้สาวๆ ก็คือกันแดดนั่นเอง แต่จะเป็นกันแดดธรรมดาๆ ไม่ได้! ไม่งั้นมันไม่ special พอสำหรับ #SisPickMe สิคะ ซึ่งของดีที่เรานำมาบอกต่อวันนี้ก็คือ...

  Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++


  ถึงแม้ว่ากันแดดจะเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะใช้อะไรก็ได้นะคะ อย่างว่านะสาวๆ กันแดดมักจะเป็นไอเทมที่เราลงเป็นตัวสุดท้ายก่อนจะลงเมคอัพกันอยู่แล้ว บางแบรนด์หนาไป วอกไป หรือดูออกตั้งแต่ร้อยเมตรว่า "คุณพี่ทากันแดดมาสินะค้าา?" โอ้โห โป๊ะเบอร์นี้ไม่ได้ป่าวอ่ะเธอ

  และตามนั้นเลยค่ะ! กันแดดที่เราจัดมาวันนี้จึงตอบโจทย์พวกเราสาวซิสมากๆ เพราะเค้าเป็นมากกว่ากันแดดธรรมดาทั่วไป! ซึ่งไอเทมที่ว่านั้นก็คือ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ หรือที่หลายคนเรียกว่า "กันแดดโทนอัพ" นั่นเองค่ะ จะมีความดีงามยังไงบ้าง ทำไมทีมงานซิสต้าถึงเลือกมาเป็น #SisPickMe ไปดูกันเลย 

  #SisPickMe 1 กันแดดเพื่อทุกสภาพผิว


  สำหรับกันแดดโทนอัพตัวนี้เค้ามาในรูปแบบหลอด ขนาด 30 กรัมค่ะ สิ่งที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับน้องเค้าคือประสิทธิภาพการกันแดดที่ถือว่าทำได้ดีทีเดียว สามารถซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยคุมมันระหว่างวันและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีด้วย เพราะเค้ามี SPF50+ PA++ สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1 และ UVA2 และ UVB

  เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก แถมเค้ายังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ บอกลาอาการซันเบิร์นได้เลย ที่สำคัญเราสามารถใช้ตัวนี้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกสีผิวด้วยล่ะ 

  #SisPickMe 2 ปรับโทนสี แถมเป็นเมคอัพเบสได้ในตัว


  เราจะขาดข้อนี้ไม่ได้เลย ในเมื่อใครๆ ก็เรียกน้องว่า "กันแดดโทนอัพ" ดังนั้นความโดดเด่นของเค้านอกจากการปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วก็คือการปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้น 1 สเต็ปนั่นเอง

  เนื้อกันแดดของเค้าเป็นสีชมพูอ่อน ซึ่งพอลงไปที่ผิวแล้วจะช่วยปลุกผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้สดใส เมื่อลงในปริมาณที่พอเหมาะและเกลี่ยให้ทั่วแล้วจะสามารถปรับโทนสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นทันที สิ่งที่เราปลื้มอีกอย่างไม่ใช่แค่ดูไบรท์ขึ้น แต่เพราะน้องเค้าสามารถกลมกลืนเข้าได้กับทุกสีผิวนั่นเอง แถมสีไม่มีดรอประหว่างวันด้วย เก็บเข้าอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีประจำโต๊ะเครื่องแป้งเลยล่ะค่ะ

  #SisPickMe 3 Sunscreen & Mask ใช้คู่กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใส


  แน่นอนค่ะสาวๆ ในเมื่อเราจะก้าวเข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวกันแล้ว ดังนั้นบอกเลยว่าการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดในตอนกลางวันแค่อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไปค่ะคุณ เหล่าสาวๆ ซิสต้าต้องดูแลผิวให้ครบตั้งแต่เช้าจนก่อนเข้านอนกันด้วยนะ

  ตอนเช้าเราจัดการดูแลผิวหน้ากันด้วยกันแดดโทนอัพไปแล้ว ในช่วงก่อนนอนก็ต้องไม่ลืมดูแลผิวตลอดคืนด้วย และ Cute Press เค้าก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง!  จัดไอเทมอีกตัวหนึ่งมาให้เราตำเพื่อ #กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใสกัน ซึ่งก็คือ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask มาส์กผิวอิ่มน้ำ เนื้อเจลเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากโดนแดดทำร้ายระหว่างวัน ทาช่วงก่อนนอนจะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยค่ะ หน้าใสชั่วข้ามคืน ตื่นมาด้วยฟีล wake up like this ประหนึ่งนอนครบ 8 ชั่วโมง! 

  วิธีใช้ : ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวันและบ่อยตามต้องการเลยค่ะ 

  Time to Test!

  พิสูจน์กันแดดโทนอัพสีผิว Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++


  รู้เหตุผลและความดีงามที่เราเลือกน้องเป็น #SisPickMe กันไปแล้ว ทีนี้ก็มาดูความเริ่ดของ 'กันแดดโทนอัพ' ตัวนี้ไปพร้อมๆ กันเลย อย่างที่บอกว่าเนื้อกันแดดของเค้าเป็นสีชมพูอ่อน สาวๆ หลายคนที่ผิวสองสีหรือผิวคล้ำอาจจะตกใจ กลัววอก กลัวไม่เข้า หยุดความคิดนั้นไว้ก่อนค่ะ! ไม่งั้นเธอจะพลาดไอเทมดีๆ ไปอีกตัวนะ


  สำหรับตัวเนื้อกันแดดก็คือเป็นสีชมพูอ่อนๆ ค่ะ กลิ่นละมุนละไมเบาๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมให้ฉุนติดจมูก ในส่วนของเนื้อกันแดดถ้าสังเกตดีๆ ตัวเนื้อเค้าจะไม่มีความหนาเลย เรียกว่าบางกำลังดี พอลองปาดเบาๆ ดูน้องเค้าค่อนข้างกลืนกับผิวได้ดีทีเดียว ดูแล้วน่าจะเหมาะกับวันที่ต้องการลุคใสๆ แบบเผยผิว แต่งหน้าเบาๆ หรือทากันแดดแล้วลงแป้งก็ดีงามค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe