Jennie at kill this love mv i don t own this image
Articles love2
ความรัก

4 วิธีเอาคืนแฟนเก่าให้ชีวิตเราได้ดี แค้นนี้ต้องชำระ

คนไหนอกหักก่อนวาเลนไทน์ ยกมือขึ้น!! อย่ามัวแต่ร้องไห้เสียใจ มาดูวิธีจัดการกับผู้ชายที่ทิ้งเราไปกันดีกว่าค่าาาาาา


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หยุดส่อง! บล็อกได้บล็อกให้หมด

  • อยู่กับความจริง ไม่ใช่ความจำ

  • เอาหัวใจกลับมารักตัวเอง

  • อัพรูปให้ดูแพง จนไม่มีปัญญาซื้อ

  • ฝากไว้ให้คิด


  สวัสดีค่าาาาา สาวๆ SistaCafe ทู๊กกกกกคน ไหนใครอกหักก่อนวาเลนไลน์บ้างคะ ไม่ต้องไปสนค่ะ
  ลุกขึ้นมา สู้! กับปัญหาพวกนี้กันดีกว่า วันนี้มิเอะมีวิธีเอาคืนแฟนเก่าให่สาแก่ใจยิ่งนัก 5555
  เอาจริงๆ แก การแก้แค้นหรือเอาคืน ไม่จำเป็นต้องไปทำให้ชีวิตใครล่มจมเล๊ยย แค่ทำให้ชีวิตเราอยู่ดีมีสุข ผู้ชายที่หักอกเราก็ดิ้นจะตายแล้วค่าาาา ถ้าเราสวยขึ้น แซ่บขึ้น มีความสุขขึ้น มีหรอเขาจะไม่เสียดาย
  เพราะงี้วิธีเอาคืนของมิเอะต้องทำอะไรบ้างไปดูกันดีกว่าจร้าาาา

  หยุดส่อง! บล็อกได้บล็อกให้หมด

  แน่นอนว่าอาการคนเลิกกับแฟนมาหมาดๆ จะให้ไม่เข้าไปส่องเฟส ส่องไอจีมันเป็นอะไรที่ย๊ากยาก
  เนอะ แต่เราต้องห้ามใจตัวเองให้ได้นะคะสาวๆ ยิ่งส่องยิ่งตัดใจยาก อันดับแรกที่ต้องทำเลยคือเลิกส่องค่ะ!! เพราะช่วงแรกๆที่เลิกกันต่างฝ่ายต่างอยากเอาชนะ เขาก็พยายามลงรูปต่างๆ นานาว่าชีวิตดี
  ม๊ากมากที่เลิกกับเราไป พอเราเข้าไปเห็นเป็นไงล่ะ หึ! โกรธเป็นฝืนเป็นไฟเลยสิ เผลอๆ บางคู่ลงอวดแฟนใหม่ไปอี๊กกกก เพราะฉะนั้นอย่าไปรับรู้อะไรเลยดีกว่านะคะสาวๆ อย่าไปหาความทุกข์เพิ่มเลยจ๊ะ

  อยู่กับความจริง ไม่ใช่ความจำ

  หลายๆ คนที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ ไม่ใช่เพราะรักมากหรอกคะ แต่เรามัวแต่ยึดติดกับเรื่องราวที่ผ่านมาต่างหาก ยอมรับความจริงว่ามันจบลงแล้ว!! ไม่มีอีกแล้วคนที่เคยอยู่เคียงข้างกัน คอยบอกรักบอกฝันดี ความจริงมันเจ็บปวดค่ะแต่มันคือสิ่งเดียวที่หนียังไง๊ยังไงก็หนีไม่พ้น ยอมรับให้มันจบๆ ว่าวันนี้เราเหลือแค่ตัวเราที่ต้องก้าวต่อไป
  >////<
  ยิ้มให้ได้ด้วยตัวของเราเอง ทำทุกอย่างที่เคยทำได้แม้ต้องทำคนเดียว 
  อดีตที่ผ่านมา มันกลับมาไม่ได้แล้วนะคะ มองปัจจุบันว่าเราเหลืออะไร เรายังไงเหลือใคร 
  มีเพียงตัวเรานี่แหละคะ ที่เราต้องรักให้มากที่สุด ^__^

  เอาหัวใจกลับมารักตัวเอง

  มิเอะก็ไม่รู้ว่าต้องสวยขึ้นระดับไหนหรอกนะคะ แต่เอาเป็นว่าสวยจนผู้ชายทั้งอำเภอมาขอละกัน 55555 
  หลังจากเลิกส่อง เลิกฟูมฟายแล้ว ไปอาบน้ำ ล้างหน้าค่ะ แล้วก็แต่งตัว แต่งหน้าสวยๆ ใครที่อ้วนกลมตอนคบกับแฟน ถึงเวลาลดน้ำหนักละจร้าาาาาา เอาให้หุ่นเพรียวจนแฟนเก่าเงิบไปเล๊ย 
  จริงๆแล้ว เวลาโสด คือ เวลาที่มีค่าที่สุดสำหรับเรานะคะสาวๆ เป็นเวลาของการอยู่กับตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำมานาน แต่ตอนมีแฟนเขาอาจจะห้ามเราไง ถึงเวลาลงมือทำในสิ่งที่เรารักแล้วค่าาาา เริ่ม! >//< 

  นอกจากการดูแลตัวเอง ทำตัวเองให้สวยขึ้นแล้ว การคิดบวกเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลยค่ะสาวๆ ความคิดของเราเป็นพลังงานที่สำคัญในการดึงดูดคนเลยน้าาาา เราต้องคิดบวดเข้าไว้ค่ะ แม้จะเจ็บบางตาย ฮือๆๆๆ ยิ้มสู้เขาไปค่ะ เขาร้ายกับเราแค่ไหนก็เอาความดีสู้ไปจร้าาาาา คิดดีทำดี ยังไงก็ต้องได้ดีค่าาาาา ยิ่งเราทำตัวเองให้มากเท่าไหร่ ชีวิตเราก็จะเจอแต่คนดีๆ เข้ามาค่ะ

  อัพรูปให้ดูแพง จนไม่มีปัญญาซื้อ

  Keep winner ตามลิซ่าไปค่าาาสาวๆ เอาชนะทุกบททดสอบของชีวิตวนไปค่ะ เอาจริ๊งงงงง! สามข้อบนที่มิเอะบอกไปถ้าทุกคนทำได้ แฟนเก่าก็ดิ้นทุรนทุรายแล้วจร้าาาาา เลิกกันใหม่ๆ เขาไม่อยากเห็นชีวิตเราได้ดีหร๊อก แต่ก็นะ 555555 มีแค้นก็ต้องชำระ

  โพสรูปสวยๆ ปังๆ แบบที่เวลามีแฟนไม่เคยได้โพสเลย แต่การโพสรูปของเราแคปชั่นห้ามเศร้านะค้าาาาาาา ต้องเป็นแคปชั่นที่มีความสุข ชีวิตแฮปปี้ สนุกสนาน แต่อย่าลงบ่อยไป เพราะเดี๋ยวจะโป๊ะเอาจร้าาาาา รูปที่ลงห้ามแต่งตัวโป๊หรือแซ่บไปด้วยนะ เดี๋ยวคนอื่นจะมองไม่งามเอาได้ เอาแบบมีความสุขพอดีๆ เนอะ 
  การที่เราจะสวยขึ้นไม่ได้มาจากรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียวนะคะ การใช้คำพูดเขียนแคปชั่นของเราจะบ่งบอกถึงความคิดและทัศนคติของเราเช่นกัน เพราะฉะนั้นต่อให้เจ็บแค้น เคืองโกรธขนาดไหน ก็โพสว่าเราคิดบวดอยู่ตลอดจร้าาาา 

  ฝากไว้ให้คิด

  4 วิธีง่ายๆ เอ๊ะ! จริงๆ ก็ไม่ง่ายหรอกค่ะ (พูดง่ายทำยาก) 555 แต่ตัวมิเอะเองผ่านจุดนี้มาแล้ว ก็อยากมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กัน เค้าทำกับตัวเองแล้วได้ผลจริงๆค่ะ กลับมารักตัวแล้วอะไรๆก็มีความสุขไปหมดเลย คนรอบข้างเราก็มีความสุขไปด้วย "อย่าลดคุณค่าเพียงเพราะไม่มีใครเห็นค่าเรา เราต่างมีค่าในแบบของเราเองเสมอ" หากเขาไม่ดีกับเราจริงๆ วันนึงเขาจะแพ้ภัยตัวเองไปเองแหละค่ะ เราอยู่สวยๆ ต่อไปจร้าาา สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่พึ่งโดนหักอกมาก็ขอให้สู้ไว้นะคะ สักวันเราต้องได้เจอคนที่ดีและเหมาะสมกับเราแน่นอนค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ 
    ไว้คราวหน้ามิเอะจะมาแชร์อะไรให้เพื่อนอีกฝากติดตามกนด้วยนะค้าาาาา บะบรัยยยย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe