1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

แกะกล่องเซตแปรงแต่งหน้าเซตแรกในชีวิต! 'Eigshow' เซตแปรงสุดคุ้ม แต่งหน้าสวยครบจบในเซตเดียว

ได้เซตแปรงแต่งหน้ามาใหม่ เป็นเซตแปรงเซตแรงในชีวิตเลย! วันนี้จะมาแกะกล่องไปพร้อมๆ กับทุกๆ คน ใครที่กำลังมองหาเซตแปรงสวยๆ ใช้ดี แถมคุ้มค่า ต้องดูรีวิวนี้ด่วนๆ เลยจ้า!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ตายแล้ว!! ล่าสุดได้เซตแปรงแต่งหน้าใหม่มา คือน้ำตาจะไหล พูดตรงๆ เลยว่า เรารอเวลาที่จะซื้อเซตแปรงแต่งหน้าดีๆ สักเซตมานานแล้ว ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! ซึ่งเซตแปรงแต่งหน้าที่เราได้มานั่นก็คือ เซตแปรงสุดคุ้ม สวยหรูดูแพงจากแบรนด์ 'Eigshow Thailand' มาเป็นเซตเลยค่ะเพื่อนๆ คือถ้าซื้ออะ ก็จะได้ทั้งกระเป๋า ทั้งแปรง คือคุ้มมากๆ เดี๋ยววันนี้เราจะมาแกะกล่องไปพร้อมๆ กัน ตื่นเต้น! เอาเป็นว่า อย่ามัวแต่พูดให้มากความ ไปดูเซตแปรงอิกโชว์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า!!


1580209867 2


   ก่อนที่เราจะไปดูเซตแปรงแต่งหน้ากัน เราขอแว้บมาให้ความรู้มือใหม่หัดแต่งก่อนสักนิดนึง แปรงแต่งหน้าส่วนใหญ่ จะมีขนแปรงแบ่งเป็น 2 ประเภท คือแบบ ขนสัตว์ และ ขนสังเคราะห์


แปรงขนสัตว์ : เป็นขนแปรงที่มีจุดเด่นในการเกาะสีได้ดีกว่า เหมาะสุดๆ กับเครื่องสำอางประเภทฝุ่นหรือแป้ง ขนสัตว์ที่นำมาใช้ทำแปรงแต่งหน้ามีหลายชนิด เช่น ขนแพะ ขนม้า ขนแบดเจอร์ ฯลฯ และแน่นอนว่าขนสัตว์แท้ย่อมมีราคาแพงกว่าขนสังเคราะห์ ซึ่งแปรงขนสัตว์แท้จะมีความสปริงตัวในแบบธรรมชาติเหมาะสุดๆ กับการใช้กับผิวหน้า เพราะมีความนุ่มและนิ่มที่เหนือกว่าขนสังเคราะห์ แต่ถ้าใครที่แพ้ขนสัตว์อาจจะต้องสอบถามว่าทำมาจากขนอะไรและควรทดลองใช้ก่อนนะจ๊ะ


- ขนสังเคราะห์ : ขนแปรงจะมีลักษณะขนเส้นเล็ก เรียงตัว ลื่น นุ่มและแบน อ่อนโยนต่อใบหน้าและดูแลรักษาง่าย แปรงแต่งหน้าขนสังเคราะห์ เหมาะกับเครื่องสำอางประเภทครีม แถมราคาถูกกว่าขนสัตว์ด้วย


ซึ่งแปรงแต่งหน้าของอิคโชว์ที่เราได้มา รวม 15 แท่ง เขาจะมีทั้งแบบขนสัตว์แท้เกรดพรีเมี่ยม 9 แท่งและแบบขนสังเคราะห์ ที่เป็น Premium Nano Fiber อีก 6 โดยแบ่งชนิดของขนตามเครื่องสำอางประเภทที่ต่างกัน  


1580210112 3

"แปรงขนสัตว์ซ้าย (Eigshow F621) และแปรงขนไฟเบอร์ ขวา (Eigshow F625)"


มาแกะกล่องเซตแปรงแต่งหน้ากันเลยดีกว่า !!

1580210150 4

เริ่มจากกล่องเลย คือแพ็คเกจกล่องสวยมาก ดูเรียบหรูดูแพง เปิดมาด้านใน ก็จะเห็นกระเป๋าสวยๆ ที่จุเซตแปรงแต่งหน้าไว้แน่นเอียด! ซึ่งแพ็คเกจ จริงๆ แล้วมีหลายสีนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันดู สวยทุกสีเลยค่ะ

1580210163 5

เรามาเปิดกระเป๋ากันเลยดีกว่า เซตแปรงทั้งหมดที่เราได้มา มีทั้งหมด 15 ชิ้น แพ็คเกจสีขาว ดูสวยหรูเวอร์ แล้วดูเซตแปรงที่เราได้มา พูดง่ายๆ ตรงนี้เลยว่า สวยครบจบในเซตเดียวจริงๆ

1580210176 6

เราขอโชว์เป็นเซตๆ ไปเนอะ เริ่มกันที่แปรงใหญ่ๆ ก่อนเลย ส่วนใหญ่ก็จะเน้นๆ ไปที่เรื่องของงานผิวนะจ๊ะ เช่น แปรงลงรองพื้น แปรงปัดแก้ม แปรงลงแป้งฝุ่น ไปเจาะดูกันทีละแปรงพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

1580210244 40

เริ่มที่แปรงลงรองพื้นกันก่อนเลย Eigshow Kabuki Foundation Brush F625 ตัวนี้คือ ขนนุ่มแน่น เกลี่ยงง่าย ไม่กินรองพื้น แถมยังโค้งรับกับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งแปรงชนิดนี้ทำมาจากขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม เหมาะกับลงรองเนื้อครีม ไม่ทำให้รองพื้นเป็นเส้น ขนนุ่ม และแน่น ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ไม่บาดหน้า


1580210282 8

เดี๋ยวเราจะลงรองพื้นให้ดู คือเค้าไม่กินรองพื้นเลยค่ะซิส แล้วด้วยความที่แปรงของเขาโค้งรับกับใบหน้าอะ รู้สึกว่าใช้งานง่าย แล้วช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ไวด้วย ขนนุ่มมาก ไม่บาดหน้าเลย หลังเกลี่ยรองพื้นเสร็จ คือเรียบเนียนไปเลยจ้า ไม่มีหรอก รองพื้นเป็นเส้นๆ

1580210297 42

ถัดมาที่ Eigshow Large Powder F619 ตัวนี้จะเป็นขนสัตว์แท้ๆ (ขนแพะ) เหมาะสำหรับเครื่องสำอางแบบฝุ่น ลักษณะของแปรงจะแบบพุ่มๆ หนาๆ อันนี้จะใหญ่ที่สุดในเซตละ ช่วยทำให้แป้งที่เราลงไปที่ผิวเนี่ย กระจ่ายตัวได้ดี ไว้ใช้สำหรับลงแป้งฝุ่น เซตเมคอัพ หลังลงเสร็จแล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูไม่หนาหรือหนักจนเกินไปด้วย

1580210368 43

ต่อมาจะเป็นงานแก้มค่ะซิส  Eigshow Blush F604 ชอบที่ทรงแปรงของเค้าค่อนข้างใหญ่ ขนแปรงเป็นขนแท้จากธรรมชาติ ขนนุ่มแน่น ไม่บาดหน้า จิกสีติดง่าย ปัดแก้มแล้วสีฟุ้ง กระจายตัวได้ดี ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะ


1580210417 44

งานแก้มไปแล้ว งานคอนทัวร์ก็ต้องมาด้วยเช่นเดียวกัน Eigshow Angled Blush F621 คือถ้าสังเกตดูดีๆ แปรงตัวนี้ หัวแปรงเค้าจะตัดนิดนึง ขนแปรงคือแน่นเวอร์และนุ่มมาก เวลาคอนทัวร์ไปที่หน้าแล้วอะ ดูเข้ากับรูปหน้าของเราได้ดีเลยนะ


1580210480 45

ต่อด้วยงานไฮไลท์ ขนาดพุ่มของเค้าจะเล็กกว่าตัวแปรงปัดแก้มนะจ๊ะ Eigshow Face Brush F627 เราลองใช้ลงไฮไลท์อะ รู้สึกว่ามันเวิร์คมาก ช่วยกระจายไฮไลท์ได้ดี ฟินิชผิวที่ได้คือสวยเลย ไฮไลท์ไม่กระจุก ได้ผิวที่ดูโกลว์สวยอย่างที่ใจต้องการ!


1580210528 13

งานแปรงใหญ่ๆ หมดไปแล้ว ต่อกันเลยที่งานแปรงเล็กๆ ก็จะเป็นพวกแปรงแต่งตา ทาปาก เขียนคิ้ว ประมาณนี้ ขนาดของด้าม ถือว่าโอเค จับถนัดมือ ไม่ยาวไม่ใหญ่ไม่สั้นจนเกินไป ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะซิส ใช้งานง่าย สามารถคอนโทรลอะไรต่างๆ ได้ดีเลยแหละ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe