Articles nails
เล็บ

แค่เปลี่ยนสีเล็บเปลี่ยนลุคได้! รวม 7 ไอเดีย 'ลายเล็บน่ารัก' สุดคิ้วท์ ใครทำก็ให้ฟีลสาวเกาหลีมาเอง 💓

สาวคนไหนที่ชอบทาเล็บ เพ้นท์เล็บ เปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ วันนี้เราก็มี 7 ไอเดีย ' ลายเล็บน่ารัก ' สุดคิ้วท์ มาให้ได้ลองเลือกทำตามกัน รับรองได้เลยนะว่าใครทำก็ดูมีความเป็นสาวเกาหลีแบบแบ๊วๆ แน่นอน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. เล็บลายดอกไม้

  • ▹ 2. เล็บลายผลไม้

  • ▹ 3. เล็บกลิตเตอร์

  • ▹ 4. เล็บลายการ์ตูน

  • ▹ 5. เล็บสีเอิร์ธโทน

  • ▹ 6. เล็บลายอวกาศ

  • ▹ 7. เล็บปลายมน

     
  Hi Sissy!!! วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบ ทำเล็บ หน่อยละกันนะคะ ヾ(o✪‿✪o)シ

  เราเชื่อว่าหนึ่งในเรื่องความสวยความงามที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบกันแบบสุดๆ ก็ต้องมีเรื่องของการ เพ้นท์เล็บ / ทาเล็บ อยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอนเลยล่ะ ก็เพราะว่าแค่เปลี่ยนสีเล็บหรือลายเล็บบนนิ้วมือของเรา ก็ช่วยเติมสีสัน เพิ่มกิมมิค และเปลี่ยนลุคให้สนุกขึ้นได้ ต่อให้จะแต่งตัวเรียบๆ ธรรมดาๆ แค่เพ้นท์เล็บลายสดใสหรือโทนสีที่ดูแซ่บๆ หน่อย ก็ช่วยทำให้สไตล์ของเราดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

  เราเลยแอบไปรวบรวม 7 ไอเดีย ‘ ลายเล็บน่ารัก ’ สุดคิ้วท์ มาแชร์ให้สาว SistaCafe ได้ลองเลือกลายเล็บที่ชอบ สีเล็บที่ใช่ แล้วลองทำตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์ แถมยังช่วยเสริมลุคให้ดูแบ๊วเวอร์เวรี่เหมือนสาวเกาหลีมาเองเชียวล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยค่าาา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     

  ▹ 1. เล็บลายดอกไม้

  ถ้าให้คุณสาวๆ ลองนึกถึงสาวหวานสุดคิ้วท์ ลายเล็บที่บ่งบอกตัวตนความเป็นผู้หญิ้งผู้หญิงได้มากที่สุด ก็ต้องเป็น ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ เท่านั้นเลยนะคะ ซึ่งเล็บลายดอกไม้สุดน่ารักก็ถือเป็นลายเล็บสุดฮอตที่เป็นเทรนด์ฮิตทุกสมัยเชียวล่ะ โดยสามารถเลือกเพ้นท์เล็บลายดอกไม้เหมือนกันทุกเล็บก็ได้ จะเพ้นท์เล็บลายดอกไม้บนเล็บใสก็เริ่ด หรือจะเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ผสมกับลายเพ้นท์อื่นๆ ก็ได้เหมือนกัน ถ้าใครที่อยากได้ความคิ้วท์ขั้นสุดก็อาจเลือกสีเล็บหวานๆ หน่อย แต่ถ้าอยากได้ความสดใสก็เลือกสีเล็บสดๆ แรงๆ ได้เลย

  1580142774

  ใครอยากได้เล็บลายดอกไม้สุดแบ๊วแบบไม่เหมือนใคร ก็ต้องลองเพ้นท์เล็บลายดอกไม้โทนสีสดใส สลับกับการทาเล็บสีเขียวมิ้นท์ แล้วเพิ่มกิมมิคความอลังการด้วยเพชรเม็ดเป้งก็ดูสวยเป๊ะขั้นสุดแล้ว

  1580142726

  ถ้าให้เราเลือกสีเล็บที่ดูสดใสเกินใครก็ต้องเป็นเล็บสีเหลืองเท่านั้นเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส สลับกับการทาเล็บสีเหลืองและสีขาว แล้วติดเพชรรูปหัวใจข้างละ 1 นิ้ว ทำแล้วช่วยเพิ่มลุคสุดคิ้วท์ได้ง่ายๆ เลย

     

  ▹ 2. เล็บลายผลไม้

  ได้เวลามาเติมความเฟรชให้กับทั้งเล็บและลุคใหม่ที่แบ๊วกว่าเดิมด้วย ‘ เล็บลายผลไม้ ’ บ้างดีกว่า เราขอบอกเลยนะว่าสาวๆ ที่ชอบเล็บลายน่ารักแต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เล็บลายผลไม้นี่แหละค่ะที่จะตอบโจทย์โดนใจได้ดีแบบสุดๆ ซึ่งเลือกเพ้นท์เล็บลายผลไม้ได้สารพัดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลายส้ม, สตรอว์เบอร์รี่, แตงโม, เชอร์รี่, ลูกพีช ฯลฯ แถมยังครีเอทไอเดียเล็บได้หลายแบบอีกต่างหาก โดยอาจจะคุมโทนสีเล็บให้เข้ากันกับสีของผลไม้ อย่างเช่น เพ้นท์เล็บโทนสีส้มกับลายส้ม หรือเพ้นท์เล็บโทนสีแดงกับลายเชอร์รี่ หรืออาจจะเพ้นท์เล็บลายผลไม้ลงบนเล็บใสก็ได้ ใครได้ลองแล้วต้องติดใจทุกรายแน่นอน

  1580142918

  เล็บลายผลไม้ไม่ว่าจะแมทช์กับลายเล็บไหนก็ดูเข้ากันได้ดีทั้งนั้นเลยนะคะ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บด้วยโทนสีนีออนสดใส พร้อมทั้งเพ้นท์ลายจุด ลายทาง และลายผลไม้สุดคิ้วท์อย่างเชอร์รี่และสับปะรดลงไป เหมาะกับสาววัยใสที่สุดเลย

  1580143019

  ถ้าอยากจะแมทช์สีเล็บลายสับปะรดให้ดูเข้ากัน เราขอแนะนำให้เล่นสีเหลือง - เขียว แล้วเพ้นท์ลายสับปะรดสุดแบ๊วแบบนี้ดูนะคะ บอกได้คำเดียวว่าน่ารักหนักมากเลยล่ะตัวเธอ

     

  ▹ 3. เล็บกลิตเตอร์

  บลิงก์ๆๆๆ ใครที่ชอบความวิบวับระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ถ้าไม่ลองเพ้นท์ ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ สักครั้งในชีวิตก็ถือว่าพลาดมากเลยนะจ๊ะ เพราะว่าเล็บลายกากเพชรหรือกลิตเตอร์เนี่ย พอทาลงบนเล็บแล้วก็จะช่วยขับมือให้ดูขาวผ่อง เสริมลุคหรูหราไฮโซแบบสุดๆ แถมยังดูคิ้วท์ๆ แบบลูกคุณหนูอีกต่างหาก ขอบอกเลยนะว่าเป็นลายเล็บที่เข้ากันได้กับสาวทุกวัย ทั้งวัยรุ่นวัยใสไปจนถึงวัยทำงานกันเลยทีเดียว ถ้าใครอยากได้ความหรูแพงมากหน่อยก็ให้เลือกเพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีเงินหรือสีทอง แต่ถ้าอยากได้ความแซ่บซี๊ดขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกเพ้นท์เล็บลายกลิตเตอร์สีน้ำเงิน, ชมพู, เหลือง, แดง ฯลฯ ก็สวยเกิดทุกแบบเลย

  1580143140

  เล็บกลิตเตอร์นี่มันดีต่อใจจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ? โดยไอเดียนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มความวิบวับมาแบบไม่ยั้งเลยนะ เพียงแค่ทาเล็บปลายมนแค่ครึ่งเดียวด้วยโทนสีพาสเทล แล้วเพ้นท์ลายตารางพร้อมติดกากเพชรหลายหลายดีไซน์ ก็ช่วยทำให้เล็บดูเด่นขึ้นได้แล้ว

  1580143178

  แจกความสดใสด้วยสายรุ้งหน่อยดีกว่า ถ้าใครอยากอินกับเทรนด์เล็บกลิตเตอร์แบบไม่เวอร์เกินไป ก็ให้ทาเล็บกากเพชรแบบใส แล้วเพ้นท์ลายสายรุ้งและติดจิวเวลรี่รูปพระจันทร์เสี้ยวลงไป เท่านี้ก็ช่วยทำให้เล็บดูคิ้วท์มากๆ เลย

     

  ▹ 4. เล็บลายการ์ตูน

  เอ้าาา ณ จุดๆ นี้ถ้าอยากจะเปลี่ยนลายเล็บให้ดูแบ๊วแบบสุดๆ แล้วงานนี้จะพลาด ‘ เล็บลายการ์ตูน ’ ไปได้ยังไงล่ะ? ก็เพราะว่าตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบกัน พอมาอยู่บนเล็บเล็กๆ ของเราแล้วก็ช่วยทำให้นิ้วมือดูสดใส แถมยังโดดเด่นไม่ซ้ำกับใครอีกด้วยนะ ซึ่งการเพ้นท์เล็บลายการ์ตูนก็สามารถดีไซน์ออกมาได้หลายแบบ ทั้งการเพ้นท์ลายการ์ตูนตัวเดียวเหมือนกันทุกเล็บ หรือจะเพ้นท์ลายดการ์ตูนสลับกับการทาเล็บสีเรียบๆ ก็ได้ เรียกได้ว่าชอบแบบไหนก็สามารถเลือกให้เข้ากับตัวเองได้ทุกแบบเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe