Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

#ชวนเพื่อนเสียตังค์ รวม 10 สุดยอดไอเทม 'CEZANNE' ที่ต้องซื้อในปี 2020 ของมันต้องมี สาวญี่ปุ่นเค้าคัดมาแล้ว!

ของมันต้องมี สาวญี่ปุ่นเค้าคัดมาแล้ว! รวมไอเทมเด็ดจากแบรนด์ ' CEZANNE ' ที่ต้องมีประจำปี 2020 งานนี้ใครเป็นแฟนเครื่องสำอางญี่ปุ่นพลาดไม่ได้ ลิสต์ไว้เลย แล้วไปลองใช้ตามกัน!


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cezanne Make Keep Base

  • 2. Cezanne UV Ultra Fit Base N SPF 36 PA++

  • 3. Cezanne UV Clear Face Powder

  • 4. Cezanne Pearl Glow Highlight

  • 5. Cezanne Natural Cheek N

  • 6. Cezanne Super Slim Eyebrow

  • 7. Cezanne Nose & Eyebrow Powder

  • 8. Cezanne Gel Eyeliner

  • 9. Cezanne Tone Up Eyeshadow

  • 10. Cezanne Color Lip Tint


  เอาจริงๆ ป้ะ เราเป็นคนที่ไม่ได้รู้เรื่องเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นมากมายอะไร แบรนด์ญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยและเห็นบ่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ CEZANNE ซึ่งจริงๆ แล้วไอเทมของเค้าก็ไม่ใช่น้อยๆ เลยนะ คือเยอะมากๆ แต่ละตัวก็น่าใช้ทั้งนั้น แต่วันนี้เรามี 10 ไอเทมเด็ดของ CEZANNE มาแนะนำค่ะ สาวญี่ปุ่นเค้าคัดมาแล้วว่านี่แหละคือที่สุด แต่ละตัวก็เด็ดๆ ทั้งนั้นนะ ใครที่ยังไม่เคยใช้ อยากให้ไปลอง พี่ยุ่นบอกว่าดี เราก็ต้องเชื่อซิ! นี่ถือว่าเป็นไอเทมที่ควรตำแห่งปี 2020 เลยนะ เอางี้ อย่าเพิ่งเชื่ออะไร เราลองไปเช็คลิตส์ไอเทมทั้งหมดที่สาวญี่ปุ่นแนะนำกันก่อนดีกว่า ดูซิว่าจะน่าใช้จริงรึเปล่า

  1. Cezanne Make Keep Base

     เปิดมาที่ไอเทมแรกที่สาวยุ่นแนะนำว่าต้องตำในปีนี้ นั่นก็คือ Cezanne Make Keep Base SPF28 PA++ ซึ่งตัวนี้เค้าจะมีให้ซิสได้เลือกใช้กันถึง 2 สูตร เป็น Cezanne Make Keep Base #Light Blue และ Cezanne Make Keep Base #Pink Beige เบสเนื้อน้ำ สูตรควบคุมความมัน เนื้อบางเบา คุมมันได้อย่างดีเยี่ยม! ด้วย Porous Powder ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ใบหน้าดูสว่างกระจ่างใสด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอีก ทั้งนี้ยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF28 PA++ ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะ รับรองว่าใช้แล้วไม่ไหล ไม่เยิ้มค่ะ 

  2. Cezanne UV Ultra Fit Base N SPF 36 PA++

     ไอเทมที่สอง Cezanne UV Ultra Fit Base N SPF36 PA++ ตัวนี้เป็นเบสรองพื้น เนื้อบางเบา มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร เบอร์ 00 Light Beige สีชมพู ช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อเบสชมพูสุขภาพดี, เบอร์ 01 Light Blue สีฟ้า ช่วยปรับสภาพผิวดูสว่างใส เนื้อเบสโปรงแสง และ เบอร์ 02 Light Peach สีพีช ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียน เนื้อเบสแวววาว ซึ่งเบสทั้งสามตัวนี้ มีส่วนช่วยในเรื่องของการปกปิดพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF36 PA++ ด้วย ถ้าอยากได้ผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่น ไอเทมนี้ต้องโดนแล้วมั้ยล่ะ!

  3. Cezanne UV Clear Face Powder

     มาต่อกันที่งานแป้งกันบ้างดีกว่าเนอะ ตัวนี้เลยค่ะซิส Cezanne UV Clear Face Powder ตัวนี้เป็นแป้งโปร่งแสง ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์อนุภาคเล็กพิเศษ ช่วยให้ผิวหน้าของเราแลดูสว่างใส พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมมันด้วยนะ แถมยังมีส่วนผสมบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง Best COSMETICS AWARD 2018 ด้วย! ทั้งยังเป็นแป้งที่ปราศจากสารดูดซับแสง, มิเนอรัลออยล์, ทัลก์, ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลล์และสารกันเสีย สามารถปกป้องผิวจากแสดงแดดได้ถึง SPF28 PA+++ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวอุดตัน เพราะเขาสามารถทำความสะอาดออกไปได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องใช้ Makeup remover เพียงใช้โฟมล้างหน้า ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแน่นอน เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าตำตามสาวยุ่นมากๆ เริ่ด!

  4. Cezanne Pearl Glow Highlight

     ใครที่ชอบไฮไลท์ ต้องนี่เลยค่ะซิส Cezanne Pearl Glow Highlight เราไม่แน่ใจว่าเค้ามีทั้งหมดกี่สี แต่สีที่ฮิตๆ กันมากในหมู่สาวญี่ปุ่น คือ ไฮไลท์สีแชมเปญ จากรูปด้านบน น่าจะเป็นเบอร์ 01 สีสวยมาก ได้ความฉ่ำวาวที่กำลังพอดี ไม่พุ่งเวอร์จนเกินไป ซึ่งไฮไลท์ตัวนี้ จะช่วยให้ใบหน้าของซิสดูโดดเด่นเป็นประกาย แต่ในขณะเดียวกันก็จะได้ลุคที่ดูละมุนกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ให้ผิวที่ดูสวย เป็นสีที่เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสีผิวเลยนะ เม็ดสีแน่น มีความเนียนลื่น เกลี่ยง่าย ได้ลุคผิวแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ งานดีมาก!

  5. Cezanne Natural Cheek N

     ความเริ่ดมันอยู่ตรงที่ บลัชออนตัวนี้ ถูดจัดให้เป็นบลัชออนที่ดีที่สุดในรางวัลเครื่องสำอางยอดเยี่ยมประจำปี 2019 !! Cezanne Natural Cheek N สีที่ฮิตๆ ของเค้า จะเป็นสี 13 Rose Pink และ สีเบอร์ 102 Soft Coral ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย สีสดคมชัดเป๊ะ ได้แก้มที่ดูสวยสดใสเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยค่ะ ที่สำคัญคือราคาเบาๆ นอกจากสียอดนิยมที่เราแนะนำแล้ว จริงๆ เค้ามีเฉดสีให้เลือกมาถึง 16 สี เยอะมาก! ปัดแล้วให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมาพร้อมแปรงสำหรับปัดแก้มด้วย แล้วบลัชตัวนี้ ปราศจากน้ำหอมและปราศจากน้ำมันแร่ ไม่มีสารลดแรงตึงผิวและไม่มีแอลกอฮอล์ คือผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน แถมยังติดอันดับต้นๆ ของเครื่องสำอางแนะนำจาก cosme japan อีก ถึงขนาดนี้แล้วอะ มันต้องตำตามสักหน่อยแล้วป้ะ!

  6. Cezanne Super Slim Eyebrow

     ต่อกันที่งานคิ้วค่ะซิส ตัวที่เราหยิบมานี้ก็คือ Cezanne Super Slim Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วที่ออกแบบมาให้มีหัวเล็กเพียง 0.9 mm. ทำให้วาดเส้นคิ้วได้สวย เป็นธรรมชาติ เสมือนเส้นขนคิ้วจริง! ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อด้วยค่ะ ซึ่งที่เขียนคิ้วตัวนี้ของเขา ก็ได้รับรางวัลการันตีด้วยนะ เป็นรางวัลจาก BEST COSMETICS AWARD 2 ปีซ้อน! ซึ่งเค้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เบอร์ 02 Olive Brown, เบอร์ 03 Natural Brown และ เบอร์ 04 Deep Brown ใครที่กำลังมองหาที่เขียนคิ้วดีๆ สักอัน เราว่าไอเทมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

  7. Cezanne Nose & Eyebrow Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe