7เคล็ดลับหุ่นดีได้ดั่งใจจากคนที่ลดความอ้วนได้สำเร็จ
Articles health
สุขภาพ

7 เคล็ดลับ!! หุ่นดีได้ดั่งใจ จากคนที่ลดความอ้วนได้สำเร็จ!!

ทริคลับแบบไม่ลับ จากปากของคนที่ไดเอทได้ผล!!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทานของหวานอย่างชาญฉลาด

  • 2. ทานอาหารที่มีประโยชน์

  • 3. ทำให้การออกกำลังกายเป็นชั่วโมงต้องมนตร์

  • 4. ช่างตัวเลขบนตาชั่งเถอะ!

  • 5. โฟกัสไปที่รูปร่างเป้าหมาย

  • 6. ดื่มน้ำมากๆ

  • 7. นอกเหนือจากฟิตเนสแล้วยังมี...??!


  ถ้าใครกดเข้ามาในนี้แสดงว่ากำลังมีความคิดที่อยากลดความอ้วน  หรืออยู่ในกระบวนการลดความอ้วนแล้ว แต่ยังไม่เคลียร์วิธีที่ได้ผลจริง  หรือเคยลดความอ้วนไปแล้วแต่ไม่สำเร็จ เลยมาหาวิธีที่ได้ผลอยู่ล่ะซี่....

  ถ้าสาวๆ ต้องการแบบนั้น เราก็จัดให้!! โดยเคล็ดลับต่อไปนี้เป็นทริคเล็กๆ แต่ทว่าเป็นจุดพลิกผันที่ทำให้สำเร็จได้เลย  ที่สำคัญเป็นเคล็ดลับจากคนที่ประสบความสำเร็จในการลดความอ้วนได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว  ไม่ยืดเยื้อแล้ว รีบๆ พาสาวๆ ไปรู้เคล็ดลับหุ่นสวยดีกว่า!!!

  1. ทานของหวานอย่างชาญฉลาด

  ความอยากของหวานเป็นอุปสรรคตัวสำคัญในความลดความอ้วนเลย  ทุกคนต้องเคยประสบปัญหากับการต้องหักห้ามใจตัวเองไม่ให้เผลอทานของหวานแน่ๆ แต่พอร่างกายขาดของหวานก็ให้ความรู้สึกเหมือนลิเกไม่มีแม่ยก  ขนมครกไม่มีผักชียังไงยังงั้น ( เปรียบได้ดีๆ ) จนวันหนึ่งก็เผลอตบะแตกทานของหวานไม่ยั้ง กลายเป็นที่ทนมาทั้งหมดนั้น...เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์ เปล่าประโยชน์!!!!!

  Sarah Knowles Lugger ก็เป็นหนึ่งในสาวๆ ที่อยากหุ่นดี ที่สามารถลดน้ำหนักได้มากกว่า 100 ปอนด์และประสบปัญหาอยากทานของหวานเช่นกัน  แต่สิ่งที่เธอเลือกเมื่ออยากของหวานคือ ไอศกรีมที่ทำจากกล้วย!! หวาน เย็น แบบไม่อ้วนแบบนี้ ถือเป็นวิธีชนะขาดจริงจริ๊งง!! ถ้าสาวๆ อยากทานของหวานก็ลองทำตามดูได้นะจ๊ะ  วิธีทำอยู่ข้างล่างนี้เลย!!
   

  2. ทานอาหารที่มีประโยชน์

  เห็นภาพปุ๊ปแล้วอย่าเพิ่งยี้นะจ๊ะ  เพราะหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้การลดความอ้วนได้ผลก็คือสารอาหารทั้งหลาย จากอาหารสุขภาพจำพวก ผักผลไม้ สดๆ โปรตีนจากเนื้อสัตว์พวกนี้แหละค่ะ  บางคนอยากผอมเร็วๆ ก็เลยใช้วิธีลัดโดยการทานอาหารเสริมแทนอาหารหลัก  งดอาหารบ้างล่ะ  หรือแม้แต่การปรุงอาหารผ่านคลื่นไฟฟ้า เช่น ไมโครเวฟ  พวกนี้บอกเลยว่าทำไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย
  Cat Elliott บอกเราว่า " การทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นหัวใจสำคัญในการลดความอ้วน " ถึงแม้เราจะลองหาวิธีอื่นๆ เช่น อดอาหาร แต่บอกได้เลยว่าถ้าทำแล้วลด เดี๋ยวมันก็เพิ่มขึ้นมาอีก แถมยังส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ฮอร์โมน และกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม ซึ่งถ้าพังแล้วรับรองว่าผอมยาก!! น่ากลัวมั้ยล่าาา  ถ้าสาวๆ อยากหุ่นดี อย่าลืมเลือกทานอาหารสดใหม่ เช่น ผลไม้ หรืออาหารที่ปรุงด้วยตัวเอง จำพวก นึ่ง อบ สลัด พวกนี้  หรือถ้าหิวๆ อยากทานของว่าง ก็ทานผลไม้แทนได้เลย กรุบๆ กรอบๆ หวานอร่อย สดชื่นแน่นอน! แถมพอเริ่มทำแบบนี้ปุ๊ป คุณElliott บอกว่ารู้สึกได้เลยว่าน้ำหนักลดลงอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้สึกฝืน แถมรูปร่างสวยๆ อยู่กับเราได้ยาวนานอีกต่างหาก
    

  3. ทำให้การออกกำลังกายเป็นชั่วโมงต้องมนตร์

  ถ้าพูดถึงการลดความอ้วนแล้ว ก็ต้องนึกถึงการออกกำลังกายเลยใช่มั้ยล่าาา ก็แหงสิ ถ้าไม่ออกกำลังกาย จะลดน้ำหนัก จะทำหุ่นเฟิร์มสวยได้ยังไงล่ะจริงมั้ย? แต่ก็นั่นแหละ  อะไรที่รู้สึกว่าต้องพยายาม  ชั้นต้องผอม! ชั้นต้องออกกำลังกาย แล้วชั้นจะได้ผอม!! พอคิดงี้แล้วรู้สึกเหมือนว่าโดนทำโทษหรือต้องใช้ความพยายามอย่างมากเลยเนอะ  ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ค่อยอยากทำเท่าไหร่ แต่สาวๆ คะ แล้วถ้าเราออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องรู้สึกฝืนล่ะ?
   Erica Lugo สาวที่สามารถลดได้มากกว่า 157 ปอนด์ ก็เป็นหนึ่งในคนที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก เธอบอกว่า  " เลิกคิดว่าเราลดความอ้วนอยู่สิ ให้คิดว่าการที่เรามีหุ่นดีขึ้น สุขภาพดีขึ้นเป็นแค่ของแถม เพราะที่จริงแล้ว เรามาสนุกอยู่ต่างหาก นี่มันช่วงเวลาแห่งความสุขของเรานะสาวๆ !! " ใช่แล้วค่ะ  ถ้าการออกกำลังกายเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราทำแล้วมีความสุข  เราก็จะไม่คิดว่าเหนื่อยเลย แถมยังรอคอยเวลาที่จะได้ทำสิ่งนี้อีกต่างหาก  สาวๆ ลองเข้าคลาสเต้น  หรือทำช่วงเวลาออกกำลังกายให้เป็นเวลาที่จะได้พบปะเพื่อน หรือคนที่เรารักสิ  ตั้งตารอเลยสิท่าาา!!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe