Articles makeup
ความงาม

ไอเท็มเด็ด~ สำหรับผิวหน้า จากร้านวัตสัน "WATSONS"

สวัสดีจ้าา สาวๆทุกคน วันนี้นัทชา จะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า หรือ skincare จากร้าน วัตสัน นั่นก็คือ “Naturals by watsons” ที่นัทรู้สึกว่ามันเป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดห้องไว้ อิอิ จะเป็นอะไร จะดียังไง ไปดูกันเลยค่ะ ^^~


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ต้องบอกก่อนเลยว่านี้เป็นการรีวิวสกินแคร์ครั้งแรกของนัทเลยนะคะ >_< อาจจะเป็นรีวิวสั้นๆ ไม่ยาวมากน้า นัทใช้เองแล้วเห็นผลว่ามันดีขึ้น เลยมาบอกต่อกันค่ะ

1579690451 82828672 2651554578214487 3329885494593978368 n  2


แพ็กเกจของแบรนด์ทำมาดีมากกกก ให้ความเนเจอรอล สุดอะไรสุด และส่วนผสมของเขาก็ธรรมชาติมาก ซึ่งมีส่วนผสมของ Rice Bran กับ Soy Bean ให้ความออเกนิคป่ะล้าา งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า..

ตัวแรก ก็คือเจ้า น้ำตบ ILLUMINATING ESSENCE LOTION จะบอกว่าสัมผัสแรกที่ได้รู้คือกลิ่นของมันดีมากก~ ส่วนตัวนัทชอบกลิ่นของนาง ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติดีด้วย พอทาไปแล้ว ตัวน้ำตบซึมไว ไม่เหนียวหน้ามากแต่ก็ไม่แห้งจนเกินไ

ตัวสอง คือ ILLUMINATING SERUM เจ้าตัวนี้กลิ่นจะไม่ออกเท่าตัวน้ำตบ แต่เนื้อสัมผัสจะคล้ายๆกันคือทาหน้าไม่เหนียวหรือแห้งจนเกินไปค่ะ


ต่อมาตัวสุดท้าย ตัวที่สามก็คือ… ILLUMINATING DAILY CREAM ตัวครีมจะหอมอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงมาก เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นมากกกก ถ้าใครชอบความชุ่มชื่นต้องโดน (แต่ตัวนัทรู้สึกว่าทาแล้วมันเหนียวหน้าเกินไป แต่ก็แลกมาด้วยความชุ่มชื้น นัทก็ยอมค่ะ5555 เราจะมองข้ามความเหนียวไปเนอะ อิอิ) ปล.ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละผิวด้วยน๊า


อ๋อ ลืมบอกไป ว่า.. สำหรับผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ เพราะส่วนผสมของเขาใช้ส่วนผสมที่ทำจากธรรมชาติ คือ ถั่วเหลืองและรำข้าว ไม่มีส่วนผสมของ Paraben / Alcohol / Lanolin / Mineral Oil / Silicone / Colourants / Isothiazolinone (MIT,CMIT,BIT) ด้วยนะ


นัทจะใช้ ทาตอนเช้าและก่อนนอนนะคะ ลงให้ครบทั้งสามตัว ไล่ตามกันมาเลยนะ ผลลัพธ์สำหรับตัวนัทคิดว่า หน้าดูแข็งแรงขึ้น รอยสิวลดลง และสำคัญคือช่วงที่จะเป็นวันนั้นของเดือนสิวที่จะขึ้นใหม่ลดลงค่ะ แทบจะไม่ขึ้นเลยก็ว่าได้ รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นนิดหน่อยค่ะ การลงสกินแคร์เป็นสิ่งที่สำคัญต่อผิวหน้ามากๆนะคะ เพราะถ้าเราบำรุงผิวดี เวลาแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น และยังทำให้หน้าของเราแข็งแรง มีสุขภาพผิวที่ดีด้วยค่ะ


ถ้าใครสนใจหรืออยากลองใช้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน WATSONS ค่ะ มีโปรโมชั่นอยู่ คือเขา ลดราคา! ประมาณครึ่งนึงเลย ตกอยู่ชิ้นละประมาณ 200กว่าบาท (นัทจำราคาไม่ได้ แง)


สำหรับการรีวิวก็ขอจบแต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ ขอบคุณค่ะ ❤
ให้กำลังใจนัทได้โดยการกดติดตามและให้หัวใจกันนะคะ เลิฟๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe