Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe บอกต่อไอเทมเด็ดเพื่อหนุ่มๆ "Oriental Princess for MEN" ดูแลครบจบในเซ็ตเดียว

โหวตไอเทมสาวๆ มาเยอะแล้ว ทีนี้ลองไปดูไอเทมของหนุ่มๆ บ้าง งานนี้จะใกล้วาเลนไทน์ทั้งที ให้สาวๆ ในออฟฟิศโหวตซิว่าไอเทมไหนโดนใจเอาไปให้หนุ่มๆ ของแต่ละคนบ้าง ไปดูกันเลย


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - ORIENTAL PRINCESS for MEN -

  • ทำไมทีมสาวซิสต้องมอบมงให้ Oriental Princess for MEN ยืนหนึ่ง!

  • #SisPickMe 1 หมดปัญหาแฟนแย่งใช้ เพราะเค้ามีมาให้ครบเซ็ท!

  • #SisPickMe 2 สกินแคร์ของหนุ่มๆ ที่เลือกใช้ได้ทั้ง Day & Night

  • #SisPickMe 3 สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ที่เข้าใจปัญหาผิวของผู้ชายจริงๆ

  • - Time to Test! -

  • พิสูจน์สกินแคร์เพื่อหนุ่มๆ Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence


  ไหนคะไหน? สาวๆ คนไหนบ้างที่ปวดหัวปวดใจกับคุณแฟนเหลือเกิน ไม่ใช่ปัญหาหัวใจอะไรหรอกนะ เพราะเรื่องพวกนั้นยังพอปรับความเข้าใจกันได้ แต่สิ่งที่ทำให้สาวซิสอย่างพวกเราต้องมากอดคอกันร้องไห้ก็เพราะว่า...

  คุณแฟนตัวดีชอบขโมยสกินแคร์ไปใช้ค่ะคุณ!!!

  โอยๆๆๆ ซื้อมาก็หลายตังค์ คุณเขาก็ใช้แบบไม่บันยะบันยัง ตัวไหนแพงตัวไหนดีนางขโมยใช้ไม่รู้สี่รู้ห้า พอไม่เข้ากับผิวหน้าก็มาบ่นว่าเราซื้ออะไรมา แพงก็แพง ใช้ก็ไม่ได้ผล เอ๊า! ก็ผิวผู้หญิงกับผิวผู้ชายมันเหมือนกันที่ไหนเล่า! งานนี้เลยทำให้เราต้องไปเสาะหาสกินแคร์ของคุณผู้ชายที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของหนุ่มๆ กัน และความดีงามที่เราเจอจนต้องหยิบมาเป็น #SisPickMe นั่นก็คืออออ..

  - ORIENTAL PRINCESS for MEN -

  ทำไมทีมสาวซิสต้องมอบมงให้ Oriental Princess for MEN ยืนหนึ่ง!


  ใช่แล้วค่ะ! ไอเทมดีงามสำหรับหนุ่มๆ ที่เราค้นพบนั่นก็คือ Oriental Princess for MEN นั่นเอง ตอนแรกที่รู้ว่า Oriental Princess เค้ามีตัวนี้ด้วย พวกเราก็ประหลาดใจมากๆ เพราะเท่าที่รู้คือที่ผ่านมาคือ Oriental Princess เค้าคือผู้นำด้านการดูแลผิวของสาวเอเชียมานานแล้ว แถมยังมีไอเทมดีงามตั้งแต่เครื่องสำอางไปจนถึงไอเทมดูแลผิวต่างๆ ที่ออกมาให้เราตำกันมากมาย

  และแน่นอน! พอรู้ว่าเค้าได้ปล่อย Oriental Princess for MEN ออกมา มีหรือที่เค้าจะทำให้เราผิดหวัง! ลองไปดูเหตุผลดีๆ ที่ทีมสาว SistaCafe ลงความเห็นว่าเวิร์ค! ควรตำไปกองให้คุณแฟนใช้รัวๆ ไปดูกันเลย

  #SisPickMe 1 หมดปัญหาแฟนแย่งใช้ เพราะเค้ามีมาให้ครบเซ็ท!


  ใช่ค่ะ หมดปัญหาแฟนแย่งใช้สกินแคร์แน่นอน เพราะอย่างที่บอกว่าในเซ็ตนี้เค้ามีครบแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งหมด 7 ไอเทมตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess "Natural Rejuvenating Complex™" มาลองดูกันว่าใน 7 ตัวนี้มีตัวไหนที่หนุ่มๆ ควรจัดไว้ติดตัวติดบ้านกันบ้าง!

  Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Shower Gel ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำสูตรเย็นสดชื่น ให้หนุ่มๆ ได้มีกลิ่นหอมติดกายจนสาวๆ ต้องหลง ให้ผิวสะอาดล้ำลึก ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยค่ะ
  Oriental Princess for MEN Purifying Mud Facial Foam ตัวนี้เป็นเนื้อโฟมมัดที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างรวดเร็วและสะอาดล้ำลึกค่ะ
  Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF50 PA++++ กันแดดเพื่อการปกป้องผิวสูงสุด ความดีงามคือความสบายผิว ซึมไวไม่เหนอะหนะ ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติไม่มีโป๊ะ 
  Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence เอสเซ้นต์เข้มข้นเพื่อการดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น ทั้งคุมมัน ปกป้องริ้วรอย และผิวกระจ่างใส
  Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Hydrating Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อป้องกันผิวแห้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมระงับกลิ่นกายไปในตัวได้ด้วย
  Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Deo Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกายเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ แห้งสบาย กลิ่นหอมติดนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
  Oriental Princess for MEN Anti Hair Loss 2in1 Shampoo & Conditioner แชมพูและครีมนวดผมในขวดเดียว ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ดกดำ สุขภาพดี

  - ชุด Travel Set สำหรับพกพาไปทำกิจกรรมต่างๆ -

  Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Shower Gel ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำสูตรเย็นสดชื่น ให้หนุ่มๆ ได้มีกลิ่นหอมติดกายจนสาวๆ ต้องหลง ให้ผิวสะอาดล้ำลึก ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยค่ะ
  Oriental Princess for MEN Purifying Mud Facial Foam ตัวนี้เป็นเนื้อโฟมมัดที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างรวดเร็วและสะอาดล้ำลึกค่ะ
  Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF50 PA++++ กันแดดเพื่อการปกป้องผิวสูงสุด ความดีงามคือความสบายผิว ซึมไวไม่เหนอะหนะ ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติไม่มีโป๊ะ
  Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence เอสเซ้นต์เข้มข้นเพื่อการดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น ทั้งคุมมัน ปกป้องริ้วรอย และผิวกระจ่างใส

  ครบเหมือนที่เราบอกไว้มั้ยล่ะคะ? เรียกว่าถ้าจัดให้หนุ่มๆ แบบครบเซ็ตนี้ล่ะก็ ผิวใส สะอาด กลิ่นหอมติดตัวแบบชนิดที่เรียกว่าสาวๆ อย่างเราหลงแบบไปไม่เป็นเลยล่ะ! >//////<

  #SisPickMe 2 สกินแคร์ของหนุ่มๆ ที่เลือกใช้ได้ทั้ง Day & Night


  หลายๆ ครั้งถ้าเราสังเกตผลิตภัณฑ์ของผู้ชายที่มีขายตามเชลฟ์ดีๆ เค้ามักจะทำให้ในหนึ่งขวดเป็นทุกอย่างใช่มั้ยล่ะคะ แต่ฮัลโหลคุณ! แค่สภาพผิวหน้ากับผิวตัวก็ไม่เหมือนกันแล้วรึเปล่า ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวที่ใช้ตั้งแต่เช้าจรดก่อนนอนจึงไม่ตอบโจทย์ผิวหนุ่มๆ แน่นอนค่ะ

  ซึ่งสำหรับเซ็ต Oriental Princess for MEN เค้าคิดมาแล้วว่าสามารถมาช่วยแก้ปัญหาผิวหนุ่มๆ ได้ตรงจุดจริงๆ ค่ะ เพราะเค้ามีนวัตกรรมจากสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ที่มีวิตามินซีเข้มข้นที่สุดที่มีในพืชธรรมชาติ (kakadu plum) แถมยังมีเทคโนโลยีสกัดเฉพาะสำหรับผิวผู้ชาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวกระจ่างใส

  โดยไอเทมของเค้าก็ยังมีให้หนุ่มๆ เลือกใช้ดูแลผิวทั้งสำหรับกลางวันและกลางคืนด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ดีโอสเปรย์ หรือเอสเซ้นต์ที่สามารถดูแลผิวได้ล้ำลึก หรือโลชั่นเพื่อบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

  #SisPickMe 3 สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ที่เข้าใจปัญหาผิวของผู้ชายจริงๆ


  ถึงแม้ว่าผิวหน้าของผู้หญิงและผู้ชายจะดูคล้ายกันก็จริง แต่ในความคล้ายนั้นก็มีความต่างมหาศาลอยู่นะคะซิส ทำให้เวลาที่หนุ่มๆ ดูแลผิวจึงต้องใช้ไอเทมที่ต่างจากผู้หญิงนั่นเองค่ะ ใครที่แฟนชอบขโมยสกินแคร์ใช้ต้องรีบกระซิบบอกกันนะคะ เพราะไม่งั้นใช้ไปก็ไม่เวิร์ค จะมาบ่นเราไม่ได้นะ!

  เพราะหนุ่มๆ เค้าจะมีการใช้ชีวิตและกิจกรรมที่แตกต่างจากเราค่อนข้างมาก บางคนใช้ชีวิตลุยๆ แต่ก็ละเลยการดูแลผิวเพราะกลัวยุ่งยาก แบบนี้จึงไม่แปลกที่มักจะมีปัญหาผิวตามมาแทบทุกที ซึ่งจริงๆ แล้วเราต้องเข้าใจก่อนว่าโดยลักษณะของผิวแล้วผู้ชายนั้นจะมีรูขุมขนที่ใหญ่กว่าผู้หญิง แถมยังมันและเป็นสิวง่ายกว่าด้วย ถึงแม้ว่าคอลลาเจนในผิวจะลดลงช้ากว่าผู้หญิง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็จะมีร่องลึกกว่าและชัดเจนกว่าเรามาก ทำให้ถ้าไม่ดูแลผิวให้ถูกวิธีซะตั้งแต่เนิ่นๆ มีหมดหล่อก่อนวัยแน่นอนค่ะ

  และนี่แหละคือเหตุผลที่พวกเราต่างเทใจให้ Oriental Princess for MEN รับมงไปเลย เพราะเค้าคิดค้นจากความเข้าใจในสภาพและปัญหาผิวของหนุ่มๆ จริงๆ จึงได้ออกมาเป็นไอเทมทั้ง 6 นี้ เพื่อให้หนุ่มๆ ของเรา #เป็นผู้ชายที่ใช้แบบที่ผู้หญิงชอบ ยังไงล่ะ! 

  - Time to Test! -

  พิสูจน์สกินแคร์เพื่อหนุ่มๆ Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence


  เอาล่ะค่ะ! พอรู้เหตุผลที่เรามอบมงให้เซ็ทไอเทม Oriental Princess for MEN กันไปแล้ว ทีนี้ก็มาถึงตาที่เราจะพิสูจน์ความดีงามของไอเทมโดนใจในเซ็ตนี้ซึ่งก็คือ Oriental Princess for MEN Oil Control Facial Treatment Essence เอสเซ้นต์วิตามินซีเข้มข้นเพื่อการฟื้นฟูผิวเสียให้กระจ่างใสนั่นเอง ไปดูกันว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นยังไงบ้าง เผื่อเป็นตัวเลือกให้สาวๆ พิจารณา ซื้อไปฝากหนุ่มๆ ที่บ้านบ้าง 

  และงานนี้จะรีวิวธรรมดาไม่ได้ ทีมงานจึงต้องขอไปคว้าตัวหนุ่มตากล้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง จะได้รู้ความเห็นจากปากชายหนุ่มของเราเองซะเลย ไปดูกันค่ะ!


  คุณสมบัติของ Essence ตัวนี้ความพีคของเค้าคือสามารถตอบโจทย์การดูแลผิวของหนุ่มๆ แบบตรงจุด สามารถเติมพลังสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแบบคูณสอง พร้อม multi functions ที่ดูแลแบบครบสูตร ทั้งคุมมันยาวนาน 8 ชม. ปกป้องริ้วรอย และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ตัวเดียวจบครบทุกปัญหาผิวหนุ่มๆ เลยค่ะ

  พอพ่อหนุ่มของเราลองบีบเนื้อเอสเซ้นต์ออกมา จะเห็นว่าเนื้อเป็นสีขาวขุ่น ตัวเอสเซ้นต์ค่อนข้างเบา ไม่หนักผิวเลย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe