สวยครบจบทุกความต้องการใหม่รองพื้นLOréalINFALLIBLE24MATTECOVER
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

คุมมันเวอร์แมทคัฟเวอร์ คุมมันไม่มีข้อแม้ กับรองพื้นใหม่ล่าสุด L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover

ทุบ! L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover รองพื้นเนื้อแมท ปกปิดติดทน เนื้อเบาเกลี่ยง่าย คุมมันนาน 24 ชั่วโมง


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เฉดสีครบ จบทุกสีผิว

  • Texture

  • Coverage and Waterproof

  • Finish Look

  • Oil Control

  • 24H Matte Cover


  สะเทือนทั้งใจและเงินในกระเป๋าสายบิวตี้อีกแล้วจ้า !!! กับเจ้า L'Oréal Paris INFALLIBLE 24H. MATTE COVER รองพื้นที่ตอบโจทย์ความเป๊ะของสาว ๆ อย่างไม่มีข้อแม้

  นาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับรองพื้นตัวท็อป ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส ที่กูรูความงามต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า "ดีเว่อร์.." ดังนั้นสายบิวตี้จ๋าแบบสาว SistaCafe อย่างเรา ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องไป ทุบ!!!! ทุบ ทุบ ทุบ มารีวิวแบบจุก ๆ พร้อมวัดกันไปเลยว่า จะดีงามเหมือนเสียงลือ เสียงเล่าอ้าง หรือไม่ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า>>

  L'Oréal Paris INFALLIBLE 24H. MATTE COVER รองพื้นตัวใหม่ ที่มากับคำเคลมแรงๆว่า ตอบโจทย์ทุกความเป๊ะของสาวๆได้ แบบเต็ม 100 ด้วย 5 คุณสมบัติเด่น ปกปิดเรียบเนียน, คุมมัน กันน้ำ, ติดทนนาน 24 ชั่วโมง, มีสารป้องกันแสงแดด, พร้อม 8 เฉดสีที่เข้ากับผิวคนไทย

  ตัวนี้มาด้วยแพ็กเกจจิ้งที่ดูดีทันสมัย เมื่อเทียบกับสูตรก่อนหน้าอย่าง L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte Foundation ตัวนี้จะมีความเพรียวกว่า หลอดยาว พกพาง่าย และมีความกะทัดรัดมากขึ้นค่ะ

  เฉดสีครบ จบทุกสีผิว

  สำหรับเรื่องแรกที่เราจะพูดถึงก็คือ เฉดสี บอกเลยว่าสาวไทยจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเฉดสีที่เค้ามีนั้น มีครบทุกเฉดสีผิวของสาวไทยเลย ด้วย 8 เฉดสี 3 Undertone ได้แก่

  กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนขาว : 101.5 Natural Ivory (ผิวขาวโทนชมพู) และ 103 Natural Buff (ผิวสีเนื้อโทนชมพู)

  กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนกลาง : 104 Golden Beige (ผิวสีเนื้อโทนเหลือง), 105 Natural Beige (ผิวสองสีโทนเหลือง), 105.5 Gold Sand (ผิวสองสีโทนอ่อน)  และ 106 Sun Beige  (ผิวสองสีโทนแดง)

  กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนกลาง : 107 Fresh Beige (ผิวสีน้ำผึ้ง) และ 108 Caramel Beige (ผิวสีเข้ม)

  Texture

  เนื้อรองพื้นจะเป็นเนื้อลิคควิด แต่ไม่เหลวมาก พอดี ๆ เกลี่ยง่ายแบบคำเคลม บีบเท่าเม็ดถั่วก็สามาถเกลี่ยได้ทั่วหน้า ความพิเศษคือเป็นรองพื้นที่ให้ลุคแมทแต่แมทแบบพอดี ไม่แห้งเร็วจนเกินไป สามารถบิ้วเพิ่มได้โดยที่เราไม่รู้สึกหนาเลย กลิ่นรองพื้นหอมแบบกลิ่นรองพื้นปกติเลยค่ะ

   

  Coverage and Waterproof

  สำหรับการปกปิดของ L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover สามารถปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลาง ๆ แต่สามารถบิ้วการปกปิดได้ถึงขั้นสุด โดยที่ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย สามารถกลบริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ได้ลุคแมทแต่ยังดูธรรมชาติ

  ความสามารถในการกันน้ำอยู่ในระดับดีเลยทีเดียวค่ะ ลองฉีดน้ำบนผิวโดยที่ไม่ลงแป้ง รองพื้นไม่ไหลเป็นคราบ โดยที่น้ำจะเกาะเป็นเม็ดไม่ซึมรองพื้น สาว ๆ สามารถซับออกเบา ๆ โดยที่รองพื้นไม่หลุด ไม่เป็นคราบบนหน้า

  Finish Look

  Finish Look ของรองพื้นตัวนี้จะให้ความแมทแบบพอดี แต่ก็สามารถเพิ่มความฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์ โดยที่ไม่ดูขัดตาเลย แถมตัวนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดด้วย เหมาะกับสาวเมืองแดดแรงแบบเรามาก ๆ ค่ะ

  Oil Control

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe