5บริษัททัวร์เที่ยวญี่ปุ่นราคามิตรภาพไม่ชะโงกทัวร์จากบลูแพลนเน็ตPantip
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

5 บริษัททัวร์ 'เที่ยวญี่ปุ่น' ราคามิตรภาพ ไม่ชะโงกทัวร์ จากบลูแพลนเน็ต Pantip

เป็นมือใหม่หัดเที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว ยังไม่อยากแบ็คแพ็คผจญโลกกว้าง ขอ play safe ก่อน... ไปกับบริษัททัวร์ไหนดีน้า อ่านบทความนี้ช่วยตัดสินใจกันดีกว่า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tourkrub

  • 2. H.I.S. Travel

  • 3. Apple Japan

  • 4. I am tour

  • 5. Compax World

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้า ^0^ วันนี้เราขอเสนอบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่แสนสะดวกสบาย เพราะเรามีตัวช่วยคือ ' บรัษัทนำเที่ยว ' หรือ ' ไกด์ทัวร์ ' นั่นเอง
  " เสียเงินทั้งที ไม่อยากไปหลงทางที่ญี่ปุ่น! " สาวๆ หลายคนร้องโอดครวญเมื่อต้องเปิดไกด์บุ๊ค หาโรงแรมที่พักกันหัวฟู งานหลักก็เครียดอยู่แล้ว ยังต้องมานั่งลุ้นว่าโรงแรมจะเต็มไหม ตั๋วที่จองไปจะตรงกับวันที่พักหรือเปล่า โอย วุ่นวาย!
  บางคนอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ ลุงป้าน้าอา ( ถ้าไม่เกรงใจจะพาเจ้าตูบเจ้าเหมียวไปด้วยแล้ว ) ไปสนุกด้วยกัน ถ้าต้องหิ้วเป้หลังแอ่น เดินหลายๆ ชั่วโมงก็กลัวคนที่บ้านจะไม่ไหว อย่ากระนั้นเลย เลือกแพ็กเกจทัวร์ โปรแกรมดีๆ สักอันแล้วทำใจสบายๆ แล้วเที่ยวอย่างราชากันดีกว่า  <( ̄︶ ̄)>
  แม้การแบ็คแพ็คจะสนุก มันส์ ผจญภัย แต่เรารู้ใจสาวๆ บางคนที่มีข้อจำกัดหลายอย่าง ทำให้ไม่สามารถเที่ยวเองได้ เราจึงค้นหาข้อมูลในห้อง Blueplanet ในเว็บไซต์ Pantip.com จนได้บริษัททัวร์ 5 แห่งที่น่าสนใจ คนรีวิวพอสมควรจึงนำมาแนะนำ ให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียเผื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวหน้ากันค่ะ
  ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ย!
   

  1. Tourkrub


  เริ่มต้นอันดับแรกกันที่บริษัททัวร์น้องใหม่ไฟแรง ที่ยอดขายเติบโตรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี! บริษัท Tourkrub ให้บริการขายแพ็กเกจทัวร์ต่างประเทศมากมาย ( มีมากกว่า 20 ประเทศเลยล่ะ! ) มีแพ็กเกจทัวร์กว่า 500 แพ็กเกจ โดยทัวร์ที่ป๊อปปูลาร์สุดๆ คงหนีไม่พ้น ' ทัวร์ญี่ปุ่น ' ที่มีให้เลือกเยอะมากกกก มีโปรโมชั่นลดราคา โปรไฟไหม้ ( ที่นั่งหลุดจอง ) มาให้จับจองในราคามิตรภาพ สบายกระเป๋าเงินด้วยค่ะ

  บริษัท Tourkrub จะมุ่งเน้นให้บริการ ส่งเสริมประสบการณ์ท่องเที่ยวของสาวๆ ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์คนไทยมากขึ้น โดยนำแพ็กเกจทัวร์ลดราคาจากหลายบริษัททัวร์ ( ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำล้วนๆ ) ซึ่งคัดมาแล้วว่าต้องเป็นทัวร์ที่มีคุณภาพ และราคาสุดคุ้มเท่านั้น! มารวมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ลูกค้าจึงหาแพ็กเกจทัวร์ได้ง่าย อ่านง่ายเข้าใจได้เร็ว มีรูปประกอบชัดเจนค่ะ ^^

  ที่ตั้งสำนักงานจะอยู่ที่อาคาร Ted's House อาคารอโศกทาวเวอร์ สุขุมวิท 21 ซึ่งถือว่าอยู่ใจกลางเมือง ไปติดต่อหรือขอรับคำปรึกษาได้ง่ายด้วยนะ และจุดเด่นของเขาคือ สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยล่ะค่ะ

  ความคิดเห็นจากคนในเว็บไซต์ Pantip กล่าวว่า บริการดี เชื่อถือได้ มีแพ็กเกจให้เลือกเยอะ โปรแกรมเที่ยวโอเคมากๆ ไกด์หัวหน้าทัวร์น่ารัก ใส่ใจในการให้บริการ ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของการท่องเที่ยว ที่น่าจับตามองเลย ^^

  ถ้าสนใจรายละเอียด ลองเข้าไปดูแพ็กเกจทัวร์ได้ที่ https://tourkrub.co นะคะ ^^

  เคยใช้บริการ เป็นกรุ๊ปแชร์ เป็นเอเจนซี่ ก่อนเดินทางไกด์จะโทรมาแจ้งรายละเอียด สถานที่นัดหมาย ก็จะมาลูกทัวร์หลายๆ ที่มารวมกัน เป็นกรุ๊ป ไม่มีปัญหาอะไร ติดต่อทางไลน์ อย่างเดียว ถามเลยครับโปรแกรมนี้บริษัทอะไรจัดทัวร์ ที่ใช้บริการ ก็พอใจนะครับ ในราคาที่จ่ายไป เจอไกด์น่ารัก บริการดี ประทับใจไกด์ครับ ที่ใช้บริการทัวร์เพราะมีผู้ใหญ่ไปด้วย ปกติหาข้อมูลเที่ยวเอง ได้ความสนุก อิสระ ไม่จำกัดเรื่องเวลา เที่ยวให้สนุกนะครับ - single256

  ครอบครัวเคยใช้บริการ 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอนแรกไม่มั่นใจเหมือนกัน เห็นเป็นทัวร์น้องใหม่ ไม่ค่อยมีรีวิวในพันทิป แต่เราก็ตัดสินใจซื้อ ดูจากจำนวนแพ็คเกจ ราคา แล้วโปรแกรมมันโอเค หลังจบทริปทางบริษัทโทรมาถามความคิดเห็นด้วย อยากให้ปรับปรุงตรงไหนก็แจ้งได้เลย โดยรวมโอเคค่ะ คุณแม่ติดใจ รอบสองนี่เจอสมาชิกในกลุ่มลูกทัวร์เรื่องมากไปหน่อย แต่ก็เป็นสีสันในการเดินทาง ลองดูค่ะ ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ - สมาชิกหมายเลข 3347542

  เคยไปกับเจ้านี้มาแล้วครับ ได้มาจากเพื่อนแนะนำมา ผมชอบตรงเว็บเขาดูง่ายดี มีแพ็กเกจให้เลือกเยอะ น้องๆ เซลส์คุยดีเป็นกันเอง แต่หลายๆ บริษัทก็มีข้อผิดพลาดกันบ้างแหละครับ ระหว่างคุยก็มีรอให้เขาเปิดจอเช็คแพ็คเกจ ผมก็เข้าใจนะครับ โปรแกรมทัวร์ถูกแพงมันก็คนละแพ็คเกจ แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลยแหละ ลองไปดูครับ - สมาชิกหมายเลข 2782788

  เคยไปครับ ตอนโทรไปพนักงานคุยดีมาก ส่วนบริการก็ตามราคาครับ มีถูกบ้าง แพงบ้าง เหมือนจะเป็นบริษัทเปิดใหม่ ส่วนตัวผมเคยแบบ low cost ก็โอเคอยู่ครับ - สมาชิกหมายเลข 2421829

  เคยไปอิตาลี กับที่นี่ครับ.ทุกอย่างโอเคนะ พนักงานขายคุยดี โดยรวมโอเคเลย รู้สึกว่าบริษัทนี้จะไม่ได้ทำทัวร์เองนะครับ แต่เขาเลือกทัวร์มาดี ผมชอบตรงที่เว็บไซต์เขาเข้าใจง่ายดี - สมาชิกหมายเลข 860865

  เคยไปกับ Tourkrub มาเมื่อปีที่แล้ว ครั้งแรกกับญี่ปุ่น ไปกับครอบครัว 5 คน
  บริษัทนี้เพิ่งมาใหม่ เป็นน้องใหม่ในวงการ ตอนไปจ่ายเงินได้นั่งคุยกับเจ้าของบริษัทนี้อยู่ค่ะ เขาเป็นเอเจนซี่ที่เน้นการตลาดออนไลน์ ไม่ได้จัดทัวร์เอง แต่คัดแพ็คเกจน่าเที่ยวและยอดนิยมมาให้ลูกค้าได้เลือกเที่ยวมากกว่า

  เราว่าโอเคนะคะ ความน่าเชื่อถือไม่แพ้กับบริษัทใหญ่ๆเลย คุณพ่อโอเคกับไกด์มากๆ โชคดีที่เจอลูกทัวร์ดีด้วย - แพรวพาเพลิน

  เคยไปญี่ปุ่นกับบริษัทนี้ 2 รอบแล้วเหมือน คห.5 เลยครับ ไกด์น่ารัก บริการดี ประทับใจไกด์ เช่นกัน555 โดยรวมแล้วโอเคเลยครับ

  ปล. ดีแล้วที่พาคุณแม่ไปทัวร์ ผมเคยพาไปเที่ยวเองรอบนึง คุณแม่เดินไม่ค่อยไหวเพราะไปเองต้องเดินไปขึ้นรถไฟ เดินช้อปปิ้ง เดินกลับที่พัก เดินตลอดทริป มีปัญหาอะไรก็ต้องเคลียเอง แต่พอพาไปทัวร์ละสบายย มีรถไปรับไปส่ง มีปัญหาอะไรไกด์ก็จัดการให้ ขอให้สนุกนะครับ - สมาชิกหมายเลข 3347496

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe