รีวิวของอร่อยที่LabHouseCafeแบบจัดเต็มคาเฟ่ย่านเจริญกรุง
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รีวิวของอร่อยที่ Lab House Cafe’ แบบจัดเต็ม! #คาเฟ่ย่านเจริญกรุง

ค้นพบคาเฟ่เล็กๆ น่ารักย่านเจริญกรุง พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูขนมไทย เบเกอรีโฮมเมด เค้ก และเมนูกาแฟ จะมีเมนูไหนเด็ดดวงบ้าง เราไปดูกันเลย!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Lab House Cafe’

  • บรรยากาศภายในร้าน

  • เครื่องดื่ม

  • เบเกอรี่

  • วุ้น

  • Happy Chinese New Year Promotion!


  สวัสดีค่าาเพื่อนๆ ทุกคน // 


  วันนี้เราค้นพบคาเฟ่เล็กๆ น่ารักย่านเจริญกรุง บรรยากาศอบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูขนมไทย เบเกอรีโฮมเมด เค้ก และเมนูกาแฟ จะมีเมนูไหนเด็ดดวงบ้าง เราไปดูรีวิวกันเลย!

  Lab House Cafe’

  ร้านชื่อ "Lab House" มาจากความต้องการคิดค้นทดลองสูตรขนมหวานใหม่ๆ ออกมาเป็นสิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้า ซึ่งจุดเริ่มแรกเลยคือร้านขายวุ้นออนไลน์ จนมาเปิดหน้าร้านเป็นคาเฟ่ โดยเพิ่มเมนูเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ ตามมาอีกหลายเมนูค่ะ ♥

   
  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  095-641-6245

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  9:30-18:00 น.

  Nearby & How to go

  อยู่ซอยเจริญกรุง 107 แยก 30 (Glass House สีขาวติดริมถนน อยู่ข้างธนาคารออมสิน) หรือเข้าทางเจริญราษฎร์10 (เป็นซอยเดียวกัน) สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี 'สุรศักดิ์' หรือ 'สะพานตากสิน' (ต่อมอเตอร์ไซค์ประมาณ 8-13 นาที)

   

  บรรยากาศภายในร้าน

  เปิดเข้ามาในร้านก็จะหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นขนมและกาแฟ มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ถ้ามุมที่เราชอบเป็นพิเศษก็คือข้างหน้าต่างเลยค่ะ ได้แสงธรรมชาติทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ เลย 

  แถมพี่ๆ ที่ร้านก็บริการดีมากๆ สนใจเมนูไหนก็สามารถสอบถามได้เลยค่ะ ^__^ 

  เมื่ออาหารมาเสิร์ฟแล้วก็ไม่รอช้า ขอเข้าสู่ช่วงรีวิวอาหารกันเลย หิวแว้ววว

    

  เครื่องดื่ม

  และนี่ก็คือ 5 เมนูแนะนำของทางร้าน ที่เราได้ชิมมีทั้งหมด 5 เมนูดังนี้เลย ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่สายกาแฟ แต่เป็นสายชา แต่รีวิวนี้เรามีรีวิวกาแฟมาฝากด้วย มาทั้งทีก็ต้องชิมทุกเมนูเด็ดของเขาซะหน่อย ♥ 

  Coconut Latte (85 บาท)
  เคล็ดลับการดื่มแก้วนี้ก็คือจิ้มหลอดแล้วดูดก่อน เพื่อที่เราจะได้ชิมรสทั้ง 3 เลเยอร์ หลังจากนั้นคนให้เข้ากันแล้วค่อยดื่ม สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ เราชอบแก้วนี้มากๆ นะ รู้สึกดื่มง่าย เป็นรสชาติที่แบบ 'ทำไมมะพร้าวกับกาแฟลาเต้ถึงเข้ากันได้ขนาดนี้!' หอมมะพร้าวอ่อนเข้ากับกาแฟ ใครที่อยากลองกาแฟที่ดื่มง่ายๆ หรือรสชาติใหม่ๆ เราแนะนำแก้วนี้เลยค่ะ

  Americano Orange (75 บาท)
  พอได้ยินชื่ออเมริกาโน่แล้วเราก็คิดว่า กาแฟแก้วนี้ต้องขมปี๋มากแน่ๆ แต่ไม่เลยค่ะ รสชาติกาแฟเข้มๆ ขมแต่กลมกล่อม ซึ่งเข้ากับรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ของส้มมากๆ คือรู้สึกสดชื่นแบบเข้มๆ อะ ตื่นดี ใครที่อยากได้กาแฟที่ดื่มแล้วเฟรชๆ ตื่นๆ ต้องไม่พลาดเมนูนี้

  Dirty Coffee (70 บาท)
  ใครสายกาแฟเราแนะนำเมนูนี้เลยก็คือ Dirty Coffe ด้านบนเป็นเอสเปรสโซ่ร้อน, เลเยอร์ถัดมาเป็นนมสดเย็น ปิดท้ายด้วยไซรัปด้านล่างสุด อร่อย เข้ม กลมกล่อมมาก ถ้าใครสั่งเมนูนี้จะต้องรอประมาณ 10 นาทีเพื่อรอฟรีซนมสดให้เย็น เมื่อเสิร์ฟแล้วควรดื่มทันทีจะอร่อยมากๆ ค่ะ

  Premium Matcha (80 บาท)
  เมนูนี้ถูกใจเรามากเป็นพิเศษ เพราะชอบชาเขียว 555 เป็นชาเขียวที่หอมมาก หอมชา หอมนม มีความละมุนละไมมากๆ รู้สึกอบอุ่น ดื่มง่าย ไม่ขมฝาดคอค่ะ ใครสาวกชาเขียว ต้องลองชาเขียวร้อนที่นี่เลยค่ะ

  Passion Butterfly Pea (80 บาท)
  แก้วนี้บอกเลยสดชื่นมากกก เป็นเสาวรส ผสมอัญชัน มะนาว และโซดา รสเปรี้ยวนำและตามด้วยความหอมของเสาวรส ดับร้อน แก้กระหายได้ดี ถ้าใครกินของหวานเยอะแล้วรู้สึกเลี่ยน แก้วนี้ก็ช่วยตัดเลี่ยนจากของหวานได้ดีเลยค่ะ

  Golden Orange Choco (85 บาท)
  เราเป็นคนที่ชอบดื่มโกโก้แบบเข้มๆ ขมๆ มาก (แต่ไม่ใช่สายกาแฟ 555) สำหรับโกโก้ Golden Orange Choco ของที่นี่เราว่าออกไปทางโทนหวานๆ แบบขนมคิทแคทรสส้ม รู้สึกแปลกใหม่ดี ดื่มได้เพลินๆ เลยค่ะแก้วนี้ มีความเปรี้ยวอมหวาน ใครที่ชอบรสโกโก้ผสมกับผลไม้ต้องลองเมนูนี้ดูจ้า


  เบเกอรี่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe