แก้ผมบาง หัวเถิก
Articles hair
ผม

#เปิดเหม่งรีวิว TOPPIK Hair Building Fibers ไอเทมแก้ผมบาง เสกผมได้ใน 1 นาที

ช่วง #เปิดเหม่งรีวิวไอเทมใหม่มาแรงจากอเมริกา TOPPIK Hair Building Fibers ไอเทมปิดผมบาง ผมน้อย หัวเถิก เสกผมได้ใน 1 นาที


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไหนๆ สาวๆ คนไหนมีปัญหา หัวเหม่ง ผมบาง หน้าผากกว้าง ลูกผมน้อย กันบ้างคะ ???

รอบนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับ ไอเทมใหม่สุดเริ่ด บอกเลยว่า ใครที่กำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้ล่ะค่ะ ถึงเวลาบอกลาผมบางกันแล้ว เพราะเราจะพามาเสกผม #สร้างงานผม ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น งานนี้ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องเสียเงินร่วมแสนเพื่อไปปลูกผม แถมยังไม่ต้องรอผลลัพธ์นานๆ อีกด้วยนะเธอจ๋าาา !


ฮั่นแหน่ ตื่นเต้นกันอยู่ใช่มั้ยล่าาา เพราะเราเองตอนที่ได้รู้จักไอเทมนี้ครั้งแรกก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลยแหละ ซึ่งไอเทมที่ว่านี้ ก็คือเจ้า TOPPIK Full Hair Instantly เซ็ต (ขึ้นชื่อว่าขายดีอันดับ 1 ของโลกด้วยนะ) อ่ะ ว่าแล้ว ก็มาทำความรู้จักนางกันเลยดีกว่าจ้า!

ถ้าใครไม่เคยเห็นมาก่อนก็ต้องเล่าก่อนว่าเจ้า TOPPIK เนี่ย เค้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากประเทศอเมริกา จำหน่าย Hair Building Fibers หรือ ไฟเบอร์แบบผง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมความงามสำหรับผมโดยเฉพาะเลย และสำหรับเซ็ตนี้ เป็นเซ็ตเพื่อใช้สำหรับปกปิดผมบางและเพิ่มมิติให้กับผม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย หรือ คนอยากเพิ่มวอลลุ่มผม นั่นเองค่ะ โดยตอนนี้เค้าก็มีจำหน่ายที่ประเทศไทยแล้วด้วยนะคะ >< ไม่ต้องบินไปซื้อหรือสั่งพรีออเดอร์ รอนานๆ อีกต่อไปแล้ว


สำหรับเซ็ตนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 อย่างด้วยกัน มาเริ่มที่ตัวแรกกับ TOPPIK Hair Building Fibers หรือ ไฟเบอร์สร้างผม ตัวนี้กันก่อนเลย เพราะเค้าเป็นพระเอกหลักของแบรนด์นี้เลยจ้ะ มาในรูปแบบกระปุก ฝาเกลียวเปิดออกได้ บนฝาจะมีรูเล็กๆ ไว้สำหรับโรยผงไฟเบอร์ออกมา คล้ายกับฝาแป้งฝุ่นยังไงยังงั้นเลยค่ะ เลยทำให้ตัวนี้ใช้งานง่ายมากๆ สำหรับตัวผงไฟเบอร์ที่เราลองแกะออกมาดูละเอียดมาก และสีดูธรรมชาติมากๆ ไม่ดำจนเกินไปด้วยค่ะ


วิธีใช้ : แค่เพียงโรยตรงบริเวณที่มีปัญหา ผมบาง ผมน้อย ปิดรอยแสก ตัวนี้ก็จะช่วยให้ผมดูดกดำ หนาขึ้น ในเวลาเพียงไม่ถึงนาทีเลย ที่สำคัญตัวนี้ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะด้วยนะคะ


ต่อมาชิ้นที่ 2 กับตัวนี้เลย TOPPIK Fiber Hold Spray สเปรย์ช่วยล็อคผงไฟเบอร์ สำหรับเจ้าตัวนี้ เค้าจะเข้าไปเพิ่มการยึดเกาะให้ไฟเบอร์อยู่ทนต่อลม ทนต่อความชื้น ทนต่อน้ำ และเหงื่อมาก ช่วยให้ไฟเบอร์ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่หลุดไม่ลอก ไม่ร่วงมาเกาะหน้า เกาะชุดด้วยนั่นเองค่ะ


วิธีใช้ หลังจากโรย TOPPIK Hair Building Fibers เรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ TOPPIK Fiber Hold Spray ฉีดทับสุดท้ายเพื่อเก็บรายละเอียดเสมอ แนะนำเลยว่า ควรจะใช้ควบคู่กันทุกครั้งจ้า 


มาถึงตัวที่ 3 ตัวนี้มีชื่อเรียกว่า Spray Applicator เป็นอุปกรณ์เสริมนะคะ ซึ่งเป็นหัวยางไว้สำหรับบีบพ่นผงไฟเบอร์ นั่นเองค่ะ โดยจะต้องเอาตัวนี้ไปเปลี่ยนสลับหัว เอาหัว Building Fiber ออก และใส่หัวยางนี้เข้าไปแทน ตัวนี้จะเป็นการช่วยกระจายผงไฟเบอร์ให้กระจายได้ทั่วถึง ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

วิธีใช้ : เพียงแค่เปลี่ยนหัวจากหัวเดิมของ Building Fiber ออก แล้วใส่หัวบีบแบบพ่นให้แน่น แค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ ในกล่องมีจุกปิดหัวให้ด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงว่าจะหกเลอะเทอะเลย 


มาถึงอันสุดท้ายของเซ็ตแล้ว นั่นก็คือ TOPPIK hairline Optimizer หรือ จะเรียกว่า หวีสร้างไรผม ก็ได้นะ หลายคนอาจจะงงว่าคืออะไร สำหรับหวีอันนี้ จะเอาไว้ใช้คู่กับตอนใช้ไฟเบอร์ผง ไม่ว่าจะตอนโรย หรือตอนใช้แบบหัวยางพ่น ตัวนี้จะช่วยให้ได้ไรผมที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

วิธีใช้ : ให้เอาหวีสร้างไรผม มารองไว้แถวๆ โคลนผมฝั่งที่ต้องการพ่นไฟเบอร์ นอกจากที่จะช่วยดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยกันไม่ให้ผงไฟเบอร์ปลิว หรือเลอะเข้ามาที่หน้าเราด้วยนั่นเองค่ะ 

How To Use ' TOPPIK ' Set


เอาล่ะ ผ่านการแนะนำกันไปแล้ว ว่ามีอะไร และใช้งานยังไงบ้างแบบคร่าวๆ ทีนี้มาดูรีวิวการใช้งานกันบ้างดีกว่าเนอะ ต้องขอบอกว่า เราเองมีปัญหาผมบางตรงช่วงแสก เพราะแสกข้างเดียวมาตลอดชีวิตเลย  และก็มีปัญหาคือ หัวเหม่ง เรียกได้ว่า หน้าผากกว้างมาก ฝ่ามือทั้งห้านิ้วยังปิดแทบไม่มิดเลย T-T เคสหินแบบนี้ ลองดูกันดีกว่าว่าเจ้า TOPPIK เซ็ตนี้จะช่วยปิดหัวเหม่ง และหัวเถิกๆ ของเราได้ดีขนาดไหนกัน มาดูกันเลย 
 


Step 1 : เริ่มจากไดร์ผมให้แห้ง จัดเช็ตทรงผมตามต้องการ หลังจากนั้นเริ่มจากใช้  TOPPIK Hair Building Fibers โรยลงไปบริเวณที่ต้องการเลย อย่างเราขอโรยไปตรงช่วงแสกเยอะๆ เลยจ้า ปิดหัวล้านก่อน >< หลังจากโรยเสร็จ ก็ให้ลูบเบา ๆ เพื่อกระจายผงไฟเบอร์และทำให้ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นค่ะ

Step 2 : เปลี่ยนหัวไฟเบอร์เป็นหัวยางพ่น และใช้คู่กับหวีสร้างไรผม จากนั้นนำมาพ่นตรงจุดที่ต้องการ อย่างเราขอเน้นตรงช่วง โคนผม เพราะลูกผมน้อยมากกกก โดยระหว่างที่พ่นไม่ต้องพ่นติดหนังศีรษะมากนะคะ เพราะไฟเบอร์มันจะกระจายฟุ้งๆ ออกมาค่ะ ฉีดแล้วไม่โป๊ะ ไม่ดำเป็นปื้นแน่นอน ชอบตรงนี้

Step 3 : ปิดท้ายด้วย TOPPIK Fiber Hold Spray ล็อคไฟเบอร์ด้วยสเปรย์อีกครั้ง เราก็ฉีดไว้ตรงที่เราได้ลงไฟเบอร์ไปให้ทั่ว แค่นี้ก็เสร็จสิ้น รวมๆ แล้วใช้เวลาเพียงไม่นานก็กลายเป็นคนใหม่ เอ้ย กลายเป็นคนเดิมแต่ผมดูหนา ดูเป็นคนผมเยอะในพริบตาแล้วล่ะค่ะ 


ทาด้าาาา แล้วนี่ก็คือรีวิวเปรียบเทียบ ก่อนและหลังใช้นะคะ TOPPIK Hair Building Fibers จะเห็นได้ว่าก่อนใช้ผมบางมาก ช่วงแสกยิ่งบางใหญ่เลย แต่หลังใช้แล้ว ตรงที่เคยบางก็หายไปเลย และที่สำคัญดูเนียนมาก ดูเป็นธรรมชาติอยู่นะ น่าทึ่งมาก ใช้เวลารวมๆ ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ชีวิตดีขึ้นเยอะ 

ปล. เมื่อก่อนเราจะชอบใช้วิธีเอาอายแชโดว์สีเข้มแบบผงมาทาปิดไว้ แต่ไม่เนียนเท่าไหร่ เพราะสีมันไม่เนียน ไม่คล้ายกับสีผมจริงของเรา และยิ่งถ้าร้อนๆ เหงื่อออกหน่อยก็จะหลุดลอก ออกมาเป็นแหว่งๆ แถมบางทีไหลมาเกาะบนเมคอัพ เป็นขวานฟ้าหน้าดำ โป๊ะไปอีก 


แต่พอใช้ TOPPIK Hair Building Fibers ตัวนี้ เป็นผงไฟเบอร์ ที่เค้าผลิตมาเพื่อโรยศีรษะโดยเฉพาะ แถมยังมีสเปร์ยล็อกอีกชั้นไว้ให้ด้วย ระหว่างวันเลยไม่มีปัญหาผงหลุดร่วงเลย รวมถึงการทำความสะอาดก็ง่ายๆ ล้างออกด้วยแค่การสระผมเท่านั้นเอง ใช้ได้ทุกวันเลยด้วยค่ะ ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผมและหนังศีรษะของเราแน่นอนเริ่ดตรงนี้แหละ 


เป็นยังไงบ้างงงงง กับ #เปิดเหม่งรีวิว ของเรารอบนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาแบบเดียวกับเรานะคะ ใครที่เคยเสียใจว่าทำไมถึงหัวเหม่ง หัวเถิก ไม่เหมือนคนอื่นๆ ที่เค้ามีผมหนา ผมสวย ต่อไปนี้บอกเลยว่า ไม่ต้องเสียใจและอิจฉาคนอื่นอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะ TOPPIK Hair Building Fibers จะช่วยทำให้เลิกกังวลเรื่องนี้ไปเลย เชิ่ดดดดเลย นอกจากจะช่วยปิดหัวเหม่งได้แล้ว ข้อดีอีกข้อก็คือช่วยปรับโครงหน้าให้คมชัดขึ้นด้วยนะ เสริมบุคลิก เพิ่มความมั่นใจได้มากเลยล่ะ นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมดีๆ ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ทุกคนได้ไปลองใช้กันดู แต่เตือนไว้ก่อนว่าระวังของปลอมนะ ตอนนี้มีเยอะมาก ดูกันดีๆ ก่อนซื้อนะคะ


และสำหรับใครที่สนใจอยากจะลองใช้  TOPPIK Hair Building Fibers ดูบ้าง สามารถเข้าไปลองสินค้า และเลือกซื้อกันได้แล้วที่ KIS Beauty ทั้ง 2 สาขาเลยค่ะ >> เซ็นทรัล @centralworld ชั้น 2 (ติดทางเชื่อม skywalk) >> เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นG โซน B2S ได้เลยค่าา แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ จะสั่งซื้อออนไลน์รอรับของที่บ้านผ่าน >> www.toppikthailand.com  <<  ก็ได้เช่นกันค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะได้ของปลอมนะคะ

หรือถ้าใครอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ Facebook : Toppikhairthailand , Instagram : Toppikthailand ได้เลยค่ะ 

แล้วมาเสกผมหนาๆ ไปพร้อมกับเรานะคะ  ><
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe