C7c5afc01131c154c072bc7384497be7
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ลองดูซิ! หยิบคู่ไหนใส่บ่อยๆ ทายนิสัยจาก "รองเท้าคู่โปรด" ไลฟ์สไตล์เราเป็นยังไง รองเท้าที่ใส่บอกได้

ชวนเพื่อน ๆ ทายนิสัยจาก "รองเท้าคู่โปรด" ไลฟ์สไตล์เราเป็นยังไง รองเท้าคู่โปรดบอกได้


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวเรียบง่ายที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นแบน"

  • สาวมั่นที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นสูง"

  • สาวคูลดูชิคที่มาพร้อมกับ "รองเท้าผ้าใบ"

  • สาวอินเทรนด์มีเสน่ห์ที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นตึก"

  • สาวสดใสที่มาพร้อมกับ "รองเท้าแนวสปอร์ต"

  • สาวมุ่งมั่นที่มาพร้อมกับ "รองเท้าบูท"

  • สาวรักอิสระที่มาพร้อมกับ "รองเท้าแตะ"

  • สาวเฮฮารักการผจญภัยที่มาพร้อมกับ "รองเท้าที่มีลูกเล่น"


  สวัสดีค่า สาวซิสทุกคนนน

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ววว ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัวแล้ว สำหรับเรานอกจากคอสตูมเสื้อผ้าที่มีไว้เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองแล้ว เรื่องรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยเหมือนกัน และเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะเป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะ ก็แบบว่าบางวันอยากหวาน บางวันอยากเปรี้ยว หรือบางวันอาจจะอยากชิลล์

  แมทช์คอสตูมมากมายหลายสไตล์จะให้มีรองเท้าคู่เดียวก็คงจะใส่แมทช์ได้ไม่ครบ ก็เลยต้องมีเผื่อไว้อีกสักคู่สองคู่ แต่คาดว่าสาว ๆ ก็คงจะมีคู่โปรดในใจที่เลือกใส่บ่อย ๆ อยู่บ้าง แล้วเพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่ารองเท้าคู่โปรดของสาว ๆ ก็สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปดูรองเท้าทายนิสัยของเพื่อน ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะตรงจริงรึเปล่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  สาวเรียบง่ายที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นแบน"


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ออกไปไหนก็มักจะหยิบรองเท้าบัลเล่ต์หรือ " รองเท้าส้นแบน " ติดพื้นมาใส่เนี่ย เขาบอกมาว่าสไตล์ของเพื่อน ๆ จะออกในแนวเรียบง่ายแต่มีสไตล์หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสาวในโหมดคลาสสิคก็ได้  ไม่พอยังเป็นคนที่เตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์ แถมยังมาพร้อมกับความฉลาด สดใส แต่ในบางครั้งอาจจะเปิดโหมดงอแงทำนิสัยเด็ก ๆ ไปบ้าง แต่ซิสก็เป็นคนนึงที่เพื่อน ๆ ไว้ใจเล่าปัญหาให้ฟัง เพราะว่าซิสมักจะให้คำแนะนำดี ๆ กลับไปให้คนฟังได้ในทุกครั้งเลยนั่นเอง

   

  สาวมั่นที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นสูง"


  สำหรับสาวซิสที่ไปไหนมาไหนต้องจิก " รองเท้าส้นสูง " ให้โดดเด่นและเริ่ดที่สุดในย่านนี้ บ่งบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีแรงผลักดันสูง มี Passion และความทะเยอทะยานเต็มเปี่ยม คนไลฟ์สไตล์แบบนี้เลยมักจะมองปัญหาที่เขามาเหมือนเป็นความท้าทายใหม่ในชีวิต แถมยังมีความสามารถให้การจัดการงานหรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้อย่างดีมากอีกด้วย สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าส้นสูงเลยมักจะถูกเลือกให้เป็นตัวหลักหรือผู้นำในโปรเจกต์ต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ เพราะความเป็นคนกว้างขวางและมีแผนการชัดเจนของซิสนั่นเอง 

   

  สาวคูลดูชิคที่มาพร้อมกับ "รองเท้าผ้าใบ"


  ส่วนซิสที่มักจะใส่ " รองเท้าผ้าใบ " ยืนหนึ่งไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหน บ่งบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนมีสไตล์เป็นของตัวเองไม่ค่อยตามเทรนด์อะไรง่าย ๆ แบบว่าตามเทรนด์ไปคนก็ใส่กันเกลื่อน เลยขอเลือกอะไรที่เรียบง่ายแต่แตกต่างอย่างมีสไตล์ไปเลยดีกว่า สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบเลยมักจะเป็นคนโนสน โนแคร์ ไม่ค่อยสนใจว่าใครจะคิดอะไรหรือมองว่าตัวเองเป็นยังไง เพราะสิ่งที่เพื่อน ๆ สนใจมากกว่าความคิดเห็นของผู้คนภายนอกก็คือการออกไปท่องเที่ยว ออกไปค้นหาสิ่งใหม่ให้ได้เรียนรู้นั่นเอง


   

  สาวอินเทรนด์มีเสน่ห์ที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นตึก"


  มาถึงเพื่อน ๆ ที่ชอบใส่ " รองเท้าส้นตึก " หรือส้นเตารีดกันบ้างค่ะ ด้วยความที่ทรงของรองเท้าส้นตึกหรือส้นเตารีดเนี่ยก็ดูไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าส้นตึกเลยเรียกได้ว่าเป็นสายมิกซ์แอนด์แมทช์ตัวยง แถมยังเป็นสาวสดใสและมีเสน่ห์สุด ๆ

  สาวไลฟ์สไตล์นี้เลยถือว่าเป็นคนแต่งตัวเก่งและมีสไตล์ที่เปิดกว้าง การแต่งกายก็เลยไม่ยึดติดอยู่แค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์เพียงอย่างเดียว และอาจจะเป็นเพราะว่าต้องคอยอัปเดตเทรนด์ตลอดเวลา เขาเลยบอกมาว่าสาวประเภทนี้มักจะติดโซเชียลอยู่ตลอด ๆ แบบว่ามือถือไม่เคยห่างตัวเลย จริงมั้ยเอ่ย

   

  สาวสดใสที่มาพร้อมกับ "รองเท้าแนวสปอร์ต"

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe