Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เที่ยวฟรีมีงบให้! แคมเปญ ‘Anywhere With Pomelo’ ออกแบบตารางเที่ยวเองได้ แถมเงิน 10,000 บาท!!

อยากเที่ยวชิคๆ สไตล์สาวซิส แถมได้เงินไปเที่ยวกับ pocket money ด้วยหนึ่งเงินหมื่นบาทมั้ย? Pomelo มีแคมเปญดีๆ มาเสนอ ไปดูรายละเอียดกันเลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

∞ Pomelo เปิดตัว ‘Anywhere With Pomelo’ แคมเปญครั้งใหญ่ของแบรนด์ ที่มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนสาวๆ รุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะออกจากกรอบ และสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตผ่านการเดินทาง

∞ ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกคนสามารถออกแบบการเดินทาง และถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างอิสระในทุกรูปแบบที่เป็นตัวเอง

∞ แคมเปญ Anywhere With Pomelo เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ 8 มกราคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น Pomelo

เพราะปีใหม่ก็ต้องคู่กับอะไรใหม่ๆ! Pomelo ขออาสาพาสาวๆ ก้าวเข้าสู่ปี 2020 ไปพร้อมกันกับ ‘Anywhere With Pomelo’ แคมเปญครั้งใหญ่ของแบรนด์ ที่พร้อมสนับสนุนให้สาวยุคใหม่ทุกคนกล้าที่จะฉีกกรอบชีวิตแบบเดิมๆ ก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซน แล้วเริ่มต้นออกเดินทางทำตามความฝันได้ในทุกรูปแบบ พร้อมแชร์เรื่องราวสุดเรียลของตัวเองให้โลกได้รู้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ต่อไปได้อีกไม่รู้จบ!

“ความแตกต่างและความคิดสร้างสรรค์ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่สร้างตัวตนของแบรนด์ Pomelo จึงเป็นสิ่งที่ดีมากที่เราสามารถสร้างคอมมูนิตี้เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์และเรื่องราวในแบบของตัวเอง ” นายเดวิด จู ผู้บริหารสูงสุดและผู้ร่วมก่อตั้ง Pomelo กล่าว 

แคมเปญ Anywhere With Pomelo เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกคนสามารถออกแบบการเดินทางของตัวเองได้อย่างฟรีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทางท่องเที่ยวเปิดโลก ทั้งในและนอกประเทศ หรือจะหนีความวุ่นวายไปใช้เวลาค้นหาตัวเอง แบบไหนก็ได้หมด! โดยเริ่มแรกผู้เข้าร่วมจะได้รับกล่องของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ประกอบไปด้วย Pomelo Gift Voucher สมุดแพลนเนอร์ คู่มือร่วมกิจกรรม เสื้อยืดพร้อมกระเป๋าผ้ารุ่นลิมิเต็ด และที่เป็นไฮไลท์ของงานนั่นคือ เงินจำนวน 10,000 บาท สำหรับเป็นงบในการท่องโลกในครั้งนี้!

สาวๆ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางได้ทุกแบบทุกสไตล์ที่เป็นตัวเอง ไม่มีแม้แต่สคริปต์! และผู้ชนะ 3 คนที่เล่าเรื่องราวโดนใจกรรมการที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นไอเท็มจาก Pomelo จำนวน 5 ชิ้นต่อเดือนเป็นเวลา 1 ปี

บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้สาวติช่า-กันติชา มาร่วมแคมเปญด้วย แล้วมาดูกันว่าทริปของสาวติช่าจะเด็ดขนาดไหน! ส่วนใครที่อยากจอยแคมเปญดีๆ แบบนี้ ลองดูตามขั้นตอนด้านล่างได้เลย:
  

 
1. สมัครเข้าร่วมแคมเปญ Anywhere With Pomelo ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 20 มกราคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพลิเคชันของ Pomelo

2. ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแคมเปญในวันที่ 24 มกราคม 2563 ผ่านทาง Instagram ของ Pomelo โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการติดต่อจากทีม Pomelo ผ่านทางอีเมล

3. ผู้เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับกล่องของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ประกอบไปด้วย Pomelo Gift Voucher สมุดแพลนเนอร์ คู่มือร่วมกิจกรรม เสื้อยืดพร้อมกระเป๋าผ้ารุ่นลิมิเต็ด และเงินจำนวน 10,000 บาท

4. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องออกเดินทางในระหว่างวันที่ 8 - 9 กุมภาพันธ์ 2563 และส่งคอนเทนต์ทั้งหมดให้ Pomelo ภายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563

5. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องแชร์เรื่องราวการเดินทางบน Instagram ส่วนตัวที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #anywherewithpomelo และแท็ก @pomelofashion


ดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe