Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เที่ยวสวยๆ สไตล์สาวโสด รวม 10 เมืองน่าเที่ยวสำหรับสาวโสด เที่ยวฟินๆ ปลอดภัย หายห่วงแน่นอนจ้า!

เพื่อนก็ชอบเท แฟนก็หาไม่ได้ ไม่เป็นไร เอางี้ ไปเที่ยวเองคนเดียวก็ได้ค่ะ Don't Care!! โสดก็เที่ยวเองได้สวยๆ ลองไปเมืองตามลิสต์นี้ดู สาวโสดเที่ยวคนเดียวได้สบายๆ ปลอดภัย หายห่วงแน่นอน!


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

  • 2. โอซาก้า / โตเกียว, ญี่ปุ่น

  • 3. สิงคโปร์

  • 4. ซูริค, สวิสเซอร์แลนด์

  • 5. โซล, เกาหลี

  • 6. ฮ่องกง

  • 7. โอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์

  • 8. ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

  • 9. เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์

  • 10. โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

   

  เกิดมาเป็นคนสวยและรวยมาก ไม่มีแฟน ไม่เป็นไร เพื่อนเท ก็ Don't Care ค่ะ เพราะเราเที่ยวสวยๆ คนเดียวได้สบายๆ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวเริ่ดๆ มาแนะนำสาวโสด ลุยเดี่ยวได้แบบหายห่วง ปลอดภัย สบายใจ ไม่ต้องง้อใคร งานนี้เที่ยวฟินๆ สนุกตลอดทั้งทริปแน่นอน รวม 10 เมืองน่าเที่ยวสำหรับสาวโสด เที่ยวฟินตลอดทริป แถมปลอดภัยไร้กังวล งานนี้สายเที่ยวไม่ควรพลาด ใครที่เพื่อนชอบเท แฟนก็ไม่มี อยากเที่ยวฟินๆ ลองเลือกสถานที่ตามลิสต์นี้ดูเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปเช็คอินกันบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะซิส!

  1. ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

  เปิดมาที่เมืองแรก เมืองแห่งความเงียบสงบและโรแมนติก กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ซึ่งที่นี่ได้สมญานามดินแดนที่ชื่อว่า มงกุฎแห่งยุโรป ( Crown of Europe ) เพราะเป็นเมืองที่ความสวยงามและเงียบสงบอยู่ท่ามกลางขุนเขาและเป็นศูนย์กลางอาณาจักรที่ว่ามาแต่โบราณ จึงเต็มไปด้วยเรื่องราว เรื่องเล่าและสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากมาย ที่เที่ยวไฮไลท์ของที่นี่เลยก็เคย ปราสาทปราก ( Prague Castle ) เป็นปราสาทโบราณที่ขึ้นชื่อใน Guinness Book ว่าใหญ่ที่สุดในโลก! ด้วยความที่เค้าเป็นเมืองมรดกโลกที่สวยงามและโรแมนติก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน รับรองว่าสวยหมด สามารถเดินชมเมืองชิลล์ๆ ถ่ายรูปสวยๆ กับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่มีความคลาสสิคเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนที่ไหนได้เลย เป็นอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยว ที่พูดเลยนะว่าพลาดไม่ได้ 

  2. โอซาก้า / โตเกียว, ญี่ปุ่น

  ถ้าพูดถึงญี่ปุ่น เมืองเด่นๆ ที่คนส่วนใหญ่ชอบแวะไปเที่ยวมากที่สุด คงหนีไม่พ้น โตเกียวและโอซาก้า อย่างโตเกียว เป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ ฮิตๆ อยู่เยอะมาก ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร  รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอีกมากมาย คือไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่เมืองนี้ จัดว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่คนส่วนใหญ่มักจะแวะเวียนไปกันเสมอ ส่วนเมืองโอซาก้า ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดยอดฮิตที่เป็นเป้าหมายการเดินทางของใครหลายๆ คน ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายเลยนะ ทั้ง Universal Studios Japan ร้านค้า ร้านอาหาร จุดท่องเที่ยวสวยๆ ทางวัฒนธรรมและธรรมชาติอีก ไปแล้วอิ่มเอม ได้รับความสุขกลับไปแบบฟินๆ แน่นอนค่ะ

  3. สิงคโปร์

  ประเทศที่สามที่เราอยากจะแนะนำสาวโสดให้ลองไปเที่ยวกันคือ สิงคโปร์ ไปไม่ไกลด้วยนะ ใช้เวลาเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงกว่าๆ เองมั้ง คือใกล้มาก แถมเที่ยวฟินด้วย ที่ประเทศสิงคโปร์ ถือว่าเป็นประเทศที่เป็นสีสันของทวีปเอเชียเลยนะ เป็นเมืองที่มีความแตกต่างที่ลงตัวทั้งด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยี แม้จะเป็นเพียงแค่เกาะเล็กๆ เกาะนึง แต่ก็มีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจเยอะมากๆ แทบจะทุกมุมของประเทศเลยก็ว่าได้ คิดดูนะ แค่สนามบินของเค้า ก็ยืนหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแม่ ยังไม่นับรวมสถานที่อื่นๆ อีกนะ โอ้โห! ระรานตาสุดๆ อะ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานทีท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจเยอะมาก กลางวันมีเสน่ห์อย่างนึง กลางคืนก็มีเสน่ห์อีกอย่างนึง ไปแล้วแฮปปี้ เป็นอีกหนึ่งลิสต์ประเทศน่าไปที่พลาดไม่ได้!

  4. ซูริค, สวิสเซอร์แลนด์

  เมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ต้องบอกก่อนว่าประเทศนี้ เป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองยุโรปโบราณท่ามกลางความเจริญของเทคโนโลยีสมัยใหม่ แล้วสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองนี้ มีหลากหลายมากๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม ก็สามารถใช้ชีวิตในเมืองนี้ได้อย่างมีความสุข เค้ามีที่เที่ยวทั้งแนวประวัติศาสตร์และชมความงามของเมือง แนวช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำหลากหลายหรือจะเที่ยวแนวครอบครัวชมสวนสัตว์และธรรมชาติก็มี มีหมดจริงๆ คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว อยากเที่ยวแบบไหน ได้หมด! รับรองว่าไปแล้ว ฟินตลอดทริป เดินเที่ยวชิลล์ๆ พักผ่อนสบายๆ ได้อย่างปลอดภัยหายห่วงแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยว ที่อยากให้ลองแวะไปเยี่ยมชมกันดู

  5. โซล, เกาหลี

  กรุงโซล เกาหลี เป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปมากเวอร์ เพราะฉะนั้นซิสไปแล้วไม่ต้องกลัวใดๆ ไปคนเดียว เดินเที่ยว เดินช้อปปิ้งสวยๆ ได้สบายๆ แน่นอนค่ะ! โซลเป็นอีกหนึ่งเมืองหลวงของเกาหลีใต้ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ นิยมไปเที่ยวกันตลอดทั้งปี เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังอันสวยงาม สถานที่ช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกทุกประเภทและแหล่งบันเทิงต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย คือไปแล้วไม่เหงา ไม่ว้าเหว่แน่นอนค่ะ ถ้าซิสนึกไปออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี ให้โซลเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ของซิสเถอะ เพราะไปแล้วไปซ้ำไปกี่ครั้ง ยังไง้ยังไงก็ไม่เบื่อ 

  6. ฮ่องกง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe