Articles love2
ความรัก

อ่อยแบบมีชั้นเชิง! รวม 7 วิธี 'เข้าหาคนที่ชอบ' ทำไงให้เค้าใจอ่อน ตกหลุมพรางเธอเข้าอย่างจัง >//<

อยากจีบหนุ่มก่อนบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี?! ขอบอกเลยว่าซิสมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเราจะพาไปส่อง 7 วิธี ' เข้าหาคนที่ชอบ ' แบบเนียนๆ อ่อยแบบชั้นเซียนมาให้ได้ลองใช้กัน รับรองว่าหนุ่มคนนั้นจะต้องตกหลุมรักเธอแบบไม่รู้ตัวแน่ๆ


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ทำทุกอย่างให้กลายเป็นเรื่องบังเอิญ 】

  • 【 2. ชวนคุยในเรื่องที่เค้าชอบ / สนใจ 】

  • 【 3. ลองขอความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาจากเค้าดูสิ 】

  • 【 4. ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของอีกฝ่าย 】

  • 【 5. แกล้งแซว แกล้งแหย่ แอบสกินชิพแบบเนียนๆ 】

  • 【 6. ล่อเหยื่อให้ติดกับด้วยการตีสนิทกับกลุ่มเพื่อนของเค้า 】

  • 【 7. ไม่กล้าชวนคุยต่อหน้า ส่งขอความไปหาแทนก็ได้ 】

     
  ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยสิ ชูวับ ชูวับ (∩˃o˂∩)♡


  สาว SistaCafe คนไหนกำลังมีความรักบ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ววว!!! แหม… ไม่ต้องทำมาเป็นเขินอายไปหรอกนะ เราเข้าใจดีเลยค่ะว่าเรื่องความรักน่ะมันเป็นเรื่องธรรมดา ถึงจะไม่เคยมีแฟนให้เดินควงกันกระหนุงกระหนิงเป็นตัวเป็นตน หลายๆ คนก็ต้องเคย ตกหลุมรัก แอบชอบ หรือแอบรัก ใครสักคนกันบ้างแหละน่า แต่… ถ้ามัวแต่ด้อมๆ มองๆ หรือรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหาอยู่อย่างเดียวก็คงจะไม่ทันการ ไม่ใช่เพราะว่าเค้าไม่สนใจแต่อาจโดนชะนีนางอื่นคาบไปกินตัดหน้าได้เหมือนกัน

  ฉะนั้น หนทางรอดทางเดียวของผู้หญิงเราก็คือการเป็นฝ่ายรุกก่อน จีบก่อน อ่อยก่อนนี่แหละค่ะ วันนี้เราเลยลิสต์ 7 วิธี ‘ เข้าหาคนที่ชอบ ’ ทำไงให้เค้าใจอ่อน มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน รับรองได้เลยว่าวิธีเหล่านี้เป็นการอ่อยแบบเนียนๆ ไม่กระโตกกระตาก แต่เค้าต้องตกหลุมพรางของเราเข้าอย่างจังแน่นอน

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  【 1. ทำทุกอย่างให้กลายเป็นเรื่องบังเอิญ 】

  บังเอิญ โลกกลม หรหมลิขิต… ในเมื่อคุณสาวๆ อยากเข้าหาคนที่ชอบแบบเนียนๆ ก็ต้อง ใช้วิธีการสร้างเรื่องบังเอิญให้เกิดขึ้นระหว่างเธอและเค้าบ่อยๆ แล้วล่ะ อย่างเช่น บังเอิญเดินผ่านกัน / บังเอิญไปเที่ยวที่สถานที่เดียวกัน / บังเอิญมีเพื่อนที่รู้จักกัน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามสืบข้อมูลมามากแค่ไหนก็ตาม ก็ต้องทำเป็นไม่ได้ตั้งใจเลยจริงจริ๊งงง ( เสียงสูง ) แล้วถ้ายิ่งใครที่เรียน ทำงาน หรืออาศัยอยู่ที่เดียวกันก็ยิ่งเป็นเรื่องง่ายเลยค่ะ งานนี้ต่อให้จะไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกันตรงๆ เท่าไหร่ แต่อย่างน้อยๆ ก็จะทำให้เค้าจดจำใบหน้าของเธอได้ และสังเกตเห็นว่าเธอมีตัวตนอยู่บนโลกนี้ด้วยยังไงล่ะ #เต๊าะวันละนิดจิตแจ่มใส
     

  【 2. ชวนคุยในเรื่องที่เค้าชอบ / สนใจ 】

  การที่คนสองคนจะคุยกันถูกคอได้ ก็ต้องมีความสนใจในอะไรที่คล้ายๆ กันสิคะ เอ้าาา แต่ถ้าไม่รู้ว่าเค้าสนใจในเรื่องไหนเป็นพิเศษก็ต้องสวมบทเป็นสายลับไปคอยสืบๆ ดู อาจจะลองถามจากกลุ่มเพื่อนหรือคนสนิทของเค้าดูก็ได้ หลังจากนั้นก็ให้เข้าไปชวนคุยในเรื่องที่เค้าชอบหรือสนใจ อย่างเช่น ถ้ารู้ว่าเค้าชอบออกกำลังกายก็อาจชวนไปวิ่งด้วยกัน / ถ้าเค้าชอบดูหนังก็อาจชวนไปดูหนังใหม่ที่เพิ่งเข้าโรงภาพยนตร์ / ถ้าเค้าเป็นเด็กเนิร์ดเรียนเก่งก็เนียนๆ ชวนติวหนังสือด้วยกันไปเลยจ้า เชื่อสิว่าพอผู้ชายได้เจอสาวๆ ที่มีความสนใจหรือชอบในอะไรคล้ายๆ กัน ก็จะต้องรู้สึกดีกับเธอคนนั้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน
     

  【 3. ลองขอความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาจากเค้าดูสิ 】

  แหมๆๆๆ จะพูดไปแล้วเนี่ยผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็ต้องอยากโชว์แมน หรือเป็นที่พึ่งของสาวๆ กันทั้งนั้นแหละค่ะ แบบนี้ถ้าสาวซิสเกิดปิ๊งหนุ่มคนไหนขึ้นมาแล้วไม่รู้จะเข้าหาเค้ายังไงดี ถ้าเดินไปบอกว่า ‘ ชอบ ’ ตรงๆ ก็กลัวเค้าจะตกใจจนหงายหลังตกเก้าอี้ไปก่อน งานนี้ก็ต้อง ลองเข้าไปขอความช่วยเหลือหรือขอคำปรึกษาจากเค้า ดูสิคะ อย่างเช่น ปรึกษาเรื่องเรียน / ขอให้ช่วยถือของหนักๆ / ให้เค้าสอนเทคนิคถ่ายรูปให้ ฯลฯ ถ้ารู้ว่าเค้าเก่งหรือถนัดเรื่องไหนเป็นพิเศษก็ขอความช่วยเหลือด้านนั้นๆ ได้เลย พอเธอเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเค้าแบบนี้ ก็จะทำให้เค้ารู้สึกภาคภูมิใจในความเก่งของตัวเองและรู้สึกดีไม่เบาเลยล่ะ อ๊ะๆ แต่ไม่ใช่ว่าเอะอะก็จะเรียกใช้เค้าอย่างเดียวนะ ไม่งั้นเดี๋ยวหนุ่มๆ จะคิดว่าเธอเป็นภาระเอาได้
     

  【 4. ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของอีกฝ่าย 】

  ถ้าคิดจะจีบผู้ชายก่อนแบบได้ผล คุณสาวๆ จะมีแค่ความ ‘ รัก ’ หรือ หลง ’ ในตัวเค้าอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ ก็วิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ คนที่ชอบเค้าใจอ่อนและหวั่นไหวได้ มันต้องใช้ทั้ง ‘ ความรัก ’ และ ‘ ความใส่ใจ ’ เข้าช่วยด้วยค่ะ เราอยากแนะนำว่าอย่ามัวแต่สนใจรูปลักษณ์ภาพนอกของเค้าเท่านั้น แต่ ต้องใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของอีกฝ่ายด้วย อย่างเช่น รู้ว่าเค้าชอบกินอะไร / รู้ว่าเค้าชอบฟังเพลงแนวไหน / คอยชมเค้าบ่อยๆ หรือแม้แต่การจดจำคำพูดของเค้าได้ทุกอย่าง ลองคิดดูสิคะว่าการที่มีใครสักคนใส่ใจในตัวเราแม้แต่เรื่องเล็กน้อยที่คนอื่นอาจไม่ได้สนใจ แสดงว่าคนคนนั้นต้องให้ความสำคัญกับเรามากๆ เลยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe