Articles fashion
แฟชั่น

ตามกระแสเทรนด์สี 'ชุดเพื่อนเจ้าสาว' Neo Mint (สีเขียวมิ้นท์) จากงานแต่ง #MewSaint

ตามมาอัปเดตเทรนด์สีแห่งปี 2020 'ชุดเพื่อนเจ้าสาว' Neo Mint (สีเขียวมิ้นท์) จากงานแต่ง #MewSaint


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ถึงกับต้องตามต่อกันเลยค่ะซิส สำหรับแฟชั่นงานแต่งของคุณมิว-เซนต์ คู่แต่งงานป้ายแดงที่ทำเอาสาวๆ หลายคนฝันอยากเป็นผู้โชคดีและได้ผู้ชายน่ารักแบบคุณเซนต์มาเป็นสามีในอนาคตบ้าง แต่ที่ปังไม่แพ้เจ้าสาวก็เห็นจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวนี่แหละจ้า ก็แหม เล่นเอา ' เทรนด์สีปี 2020 Neo mint ' ( สีเขียวมิ้นท์ ) มาเป็นธีมสีชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบนี้ มีเหรอที่ SistaCafe จะพลาด
 
วันนี้ก็เลยแอบไปเก็บภาพชุดเพื่อนเจ้าสาวมาฝากสาวๆ กันค่ะ เผื่อใครได้ไอเดียเอาสีเขียวมิ้นต์มาเป็นอินสไปร์สำหรับการแต่งตัวใน Everyday Look กันด้วย 

สำหรับงานแต่ง #MewSaint ชุดเพื่อนเจ้าสาวมีแบรนด์ดังอย่าง Disaya มาออกแบบชุดให้เพื่อนเจ้าสาวทั้งหลายนั่นเองค่า 
 

การดีไซน์ชุดของ Disaya ในธีมเพื่อนเจ้าสาวนี้จะใช้สีเขียวมิ้นท์ หรือ Neo Mint มาเป็นธีมหลักค่ะ ส่วนดีไซน์อื่นๆ ก็จะแล้วแต่แบบชุด ไม่ซ้ำกันค่ะ 

ของคุณมิ้นต์ก็จะเน้นผ้าแบบอัดกลีบ ผ้าทรงพลีทคล้ายกระโปรงนักศึกษาค่ะซิส แล้วก็จะมีสีโทนสีเข้มเป็นดีไซน์ช่วงเอวให้ดูเด่นมากขึ้น

คอลเลคชั่น #DisayaLoveAmongTheRoses จะเน้นเนื้อผ้าพลิ้วๆ ไม่เยอะแต่ดูแพงค่ะซิส กิมมิคเค้าน่าจะเป็นส่วนของ Roses ตามชุดของเพื่อนเจ้าสาวนะ 

คุณแม่มาร์กี้กับดีไซน์ชุดสีเขียวมิ้นท์ ที่มีดอกไม้ช่วงหัวไหล่และช่วงหน้าอกดีไซน์สไตล์สายฝอ ทรงผมรวบตึงให้ดูเปรี้ยวซ่ามากขึ้น

ของคุณเต้ยก็จะเน้นกระโปรงบานๆ  สไตล์คล้ายกับมาร์กี้เลยค่ะซิส ชุดแบบนี้แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าทรงสูงๆ ไม่ทึบน้า ขาจะดูยาวมากแม่! 

ของวิโอเลตก็จะเน้นเป็นการจีบทั้งชุดค่ะ ช่วงหัวไหล่ก็จะปักดอกกุหลายสีเขียวมิ้นท์ให้ดูเข้ากับคอลเลคชั่นนี้เลยจ้า 

น้องสาวแท้ๆ ของเจ้าสาวก็ต้องมาปังไม่แพ้คนอื่นเด้อ ชุดนี้ก็จะคล้ายกับของวี เน้นจีบรอบ ความพลิ้วของเนื้อผ้า และต่างหูเพชรสุดเด่น 

ของคุณแต้วก็เน้นเป็นจีบ อัดกลีบ มีดอกกุหลาบใหญ่ๆ ช่วงหัวไหล่ จริงๆ เป็นการออกแบบที่ดูเรียบง่ายแต่แพงมาก ยิ่งได้เพื่อนเจ้าสาวหน้าตาสวยๆ มาใส่แล้ว เลอค่าไปเลยจ้า 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe