Articles fashion
แฟชั่น

ชุดเจ้าสาวสวยราวกับเจ้าหญิง! รวมไอเดีย 'ชุดแต่งงานสายเกา' เปล่งประกายดั่งเจ้าหญิง

ควันหลง ! งานแต่งนางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ เจ้าสาวที่สวยดั่งเจ้าหญิง ส่อง ชุดเจ้าสาวที่เป็นที่จับตามองของคนในงาน ทางเราได้รวบรวมไอเดียชุดเจ้าสาวสายเกาสุดปังมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน..


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

จบกันไปแล้วกับงานแต่งสุดปัง! สุดอลังการ ที่มีเหล่าดารามากมาย หรือ เรียกได้ว่ามาทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ร่วมยินดีกับนางเอกแนวหน้า อย่าง มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์  บรรยากาศในงานก็เต็มไปด้วยความน่ารัก ความโรแมนติก ชั่วโมงนี้ที่ทุกคนต่างจับตามองก็คงไม่พ้นชุดเจ้าสาวที่สวยดั่งเจ้าหญิง
ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็มงลงจริงๆ เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้ 

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ไปส่องชุดเจ้าสาว มิว นิษฐา และยังได้ รวบรวมไอเดียชุดแต่งงานสายเกาหลี ไม่ว่าจะแต่งปีไหนก็ปังได้ทุกเมื่อจริงๆ  ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่าว่าจะมีชุดไหนบ้าง 


ชุดแต่งงาน ผลงานชิ้นสุดท้ายจากแบรนด์  
Zac Posen เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่สาวมิว ชื่นชอบผลงานมาก ซึ่งชุดเจ้าสาวที่ทางแบรนด์ออกแบบก็เข้ากับเจ้าสาว มิว นิษฐาเป็นอย่างมาก เป็นเกาะอกเข้ารูปสีขาว แขนเป็นผ้าซีทรู ต่อด้วยกระโปรงที่เป็นผ้าชีฟองสีขาว สลับกับกับสีชมพูอ่อนด้านใน ซึ่งก็ตอบโจทย์กับความต้องการของสาวมิวที่ชอบความเรียบหรู คลาสสิก  แต่พอดูรวมๆ แล้วสวยประดั่งเจ้าหญิงเลยแหละ


ชุดนี้เป็นชุดที่คุณ มิว นิษฐาใส่วันแถลงข่าวฉลองสมรสพระราชทานจากแบรนด์
 "Reem Acra"  
คอลเลคชั่น  Spring 2020 เป็นชุดที่เรียบหรูดูแพง
  
ลุคนี้มีสไตล์ที่โดดเด่นคือการปักลูกไม้ และประดับด้วยคริสตัลลงบนชุดเจ้าสาว
แอบเซ็กซี่นิดๆ โดยการเว้าหลัง โชว์แผ่นหลังเนียนใส ตามสไตล์สาวมิว
เรียกได้ว่าเป็นชุดที่สะกดทุกสายตาเลยจริงๆ

.........................................

สำหรับใครที่มีแพลนเป็นเจ้าสาวก็ต้องตามมาดูไอเดียชุดแต่งงานสายเกากันต่อเลยค่ะ ไม่ได้มีแค่ชุดแต่งงานของสาว มิว นิษฐาเท่านั้นนะคะ ทางเราได้รวบรวมชุดแต่งงานที่สวยดั่งเจ้าหญิงมาไว้ให้เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ได้ชมกันอีกด้วย ตามมาดูกันเลย...


เริ่มกันที่ชุดปักดอกไม้สีขาว แขนสีทรูแนบเนื้อ ตามด้วยผ้าคลุมผมเจ้าสาวด้วยผ้าชีฟองหลายๆชั้น ให้อารมณ์แบบเจ้าสาวหวานๆ ดั่งเจ้าหญิงเลยแหละ
มองดีๆ ก็เหมือนชุดของเจ้าหญิงออโรร่าเหมือนกันนะเนี่ย


ยังอยู่กันที่ชุดเจ้าสาวดอกไม้ เพราะว่าชุดแต่งงานที่ได้แรงบรรดาลใจมาจากดอกไม้เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งชุดนี้ก็เป็นอีกชุดนึงที่เรียบหรู ดูแพง และยังคงคอนเซ็ปต์ดอกไม้อยู่  ดีเทลชุดก็เยอะพอสมควรตั้งแต่การปักดอกไม้สีขาวบริเวณหน้าอกจนถึงบริเวณคอ ตามด้วยการประดับคริสตัลเล็กๆ ตามกระโปรง ชุดนี้เหมาะกับสาวหวานอย่างมากเลยแหละ


มาดูชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิงดิสนีย์กันบ้างดีกว่า ชุดนี้ออกแบบมาคล้ายกับเจ้าหญิงที่สุด สำหรับสาวๆ คนไหนที่เติบโตมาพร้อมกับการ์ตูนดิสนีย์ คงต้องชอบชุดนี้ไม่น้อยแน่ๆ 


มาแนวกากเพชรกันบ้าง ใครสายวิ้งค์ๆ ระยิบระยับต้องชุดนี้เลยงดงามประดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ประดับด้วยมงกุฏเล็กๆ คู่กับผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว ชุดนี้มงไม่ลงจะงงมาก 


ใครว่าชุดเจ้าสาวต้องสีขาวเสมอ ขนาดเจ้าบ่าวยังใส่ได้ตั้งหลายสี เพราะฉะนั้นงานแต่งเรา เราอยากจะให้มันออกมารูปแบบไหนมันก็เป็นความสุขของเรา มันไม่มีกฏตายตัว
ซึ่งชุดนี้ก็ออกแบบมาได้น่ารักสุดๆ เลยแหละ โดยออกแบบให้เป็นสีเหลือง
 มีดีเทลตรงหัวไหล่ที่มีความฟูฟ่อง ดูเจ้าหญิงไปอีก~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe