Articles makeup
ความงาม

รวมสกินแคร์ไทม์แมชชีน!! เคล็ดลับหน้าใส ย้อนวัยราวกับเด็ก

วันเด็กนี้ เรามาหาสกินแคร์ที่ย้อนวัย เหมือนได้นั่งไทม์แมชชีนกลับไปเป็นเด็กกันเถอะ หน้าเด็กย้อนวัยได้โดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ จะมีสกินแคร์ไหนบ้างเรามาดูกันเถอะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hadalabo Anti-Aging Lotion

  • Clarins Double Serum

  • YEHWADAM HWANSAENGGO SERUM

  • Innisfree Orchid Enriched Cream

  • Estee Lauder : Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

  • Biotherm Life Plankton Mask


   เมื่อวัยเปลี่ยน สกินแคร์ก็ต้องเปลี่ยนตาม ตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้น ความเต่งตึงของผิวก็ลดลง
    
  เพื่อนๆ รู้มั้ยว่าผิวหน้าเราเผชิญกับมลภาวะในทุกวัน เสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยเป็นอย่างมาก อายุ 20 ต้นๆ ก็สามารถใช้สกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยได้ กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะริ้วรอยหากเกิดขึ้นแล้ว ก็ยากที่จะรักษา จะโบท็อกซ์ทีก็หลายตังค์ สู้เราดูแลผิวหน้าให้ดีในระยะยาวจะดีกว่า วันนี้ทางเราก็จะมารวบรวมสกินแคร์ย้อนวัยใส ให้เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ได้ชมและได้นำเคล็บลับดีๆ ไปบำรุงผิวกันค่า 

  Hadalabo Anti-Aging Lotion


  เริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย สูตรนี้เป็นสูตร Anti-Aging Lotion ต่อต้านริ้วรอย ไม่ว่าจะริ้วรอยแรกเริ่ม หรือริ้วรอยแบบสาว 30+ ก็สามารถใช้ได้ เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมจาก Retinol (Vitamin A) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ เนื้อโลชั่นก็บางเบา ใช้ก่อนลงเซรั่มเพื่อเป็นการเตรียมผิว เพื่อให้เปิดรับการบำรุงขั้นต่อไปให้ดียิ่งขึ้น ราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋าอีกด้วย 

  Clarins Double Serum


  ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่าง Clarins Double Serum ที่ติด favorite ของใครหลายๆ คน รวมไปถึงเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายก็ยกเจ้าตัวนี้ให้เป็นสกินแคร์ที่ดีที่สุดหลายปีซ้อน เป็นเซรั่มน้ำและน้ำมันในสัดส่วน 2:1 จะช่วยฟื้นบำรุงให้ระดับความชุ่มชื้นสมดุล และอุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด อีกทั้งยังมีสารสกัดจากขมิ้น ที่ช่วยดูแลการทำงานของผิว โดยการให้ความชุ่มชื้น, การบำรุงผิว, การหล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน, การฟื้นบำรุงผิว และการปกป้องผิว บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แล้วแหละ สรรพคุณดีงามขนาดนี้ ของมันต้องมีอ่ะเนอะ

  YEHWADAM HWANSAENGGO SERUM


  มาที่สกินแคร์สายเกากันบ้าง น้องเค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยยกกระชับผิวด้วยสารอาหารสูตรผสมCheon-hye-myeong-ui-dan Complex จากสมุนไพรเกาหลีหายาก 12 ชนิดสู่ภายในชั้นผิวอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่เป็นมิตรกับผิว ช่วยมอบและกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังช่วยย้อนวัยโดยการฟื้นฟูความสมดุลของผิวอีกด้วย เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลใสที่เข้มข้น รู้สึกได้ถึงสารอาหารที่ครบถ้วน ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ซึบซาบเร็ว มาในขวดสีม่วงหรูหรา เป็นคุณค่าที่ทุกคนคู่ควรเป็นอย่างมาก 


  Innisfree Orchid Enriched Cream


  ลงน้ำตบ และ เซรั่มเสร็จ เราก็ต้องลงครีมกันต่อ เพื่อเป็นการเก็บกักความชุ่มชื้นขั้นสุดให้กับผิวหน้า เป็นสกินแคร์สายเกาจาก Innisfree ซึ่งก็คือ  Innisfree Orchid Enriched Cream จ้าตัวนี้มี ส่วนผสมจากดอกกล้วยไม้บนเกาะเชจูเป็นส่วนผสมหลัก โดยสารสกัดจากกล้วยไม้จะอุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น ที่ช่วยในการการกระชับผิว ลดริ้วรอยและปรับโทนสีผิว รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ 

  Estee Lauder : Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery


  สิ่งที่ทุกคนชอบมองข้าม นั่นก็คือ อายครีม นั่นเอง ใต้ตาเป็นบริเวณที่บอบบางที่สุดและเหี่ยวย่นง่ายที่สุด เนื่องจากเรามีเคลื่อนไหว การกระพริบตาอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอายครีมจึงจำเป็นอย่างมาก จริงๆ แล้ว
  ควรใช้ตั้งแต่อายุยังน้อย หรือตั้งแต่ 20+ ถึงจะเห็นผลที่สุด เพราะริ้วรอยยังตื้นอยู่ หากมาบำรุงตอนที่ริ้วรอยลึก อาจจะใช้เวลานานในการรักษาใต้ตา วันนี้ทางเราได้หยิบยกอายครีมจาก Estee Lauder ที่สาวๆ ส่วนใหญ่น่าจะรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว ซึ่งแบนด์นี้ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะอายครีม

   Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Syncronized Recovery

   ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เป็นสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ด้วยมลภาวะ และความเหนื่อยล้าเจ้าตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา
  ที่สำคัญยังลดใต้ตาบวมอีกด้วย 


  Biotherm Life Plankton Mask


  ปิดท้ายด้วยสลิปปิ้งมาร์คจาก
  Biotherm Life Plankton Mask ที่จะช่วยเก็บกัดความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวได้ดี ยิ่งอายุมากความชุ่มชื่นยิ่งสำคัญ พออายุมากขึ้นผิวจะยิ่งแห้ง และหยาบกร้าน น้ำผลิตออกมาบำรุงผิวไม่พอ จึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

  ส่วนผสมหลักคือ Planktonเข้มข้น 5% ที่ช่วยในการปกป้องอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว  ที่สำคัญเจ้าตัวนี้ยังมี Adenosine ที่เป็นตัวanti-ageing
  สามารถลดริ้วรอยจากผิวที่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe