Articles makeup
ความงาม

ชูแขนอย่างมั่นใจกับเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน MARICHA UA Serum

เซรั่มเพื่อผิวใต้วงแขนขาวเรียบเนียนที่สาวๆ ต้องมี


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สารภาพว่าเป็นคนบ้าการบำรุงผิวหน้ามาก สรรหาสารพัดครีมมาบำรุงหน้าทุกวัน แต่จุ๊กกุแร้นี่คือละเลยขั้นสุด ไม่สนใจที่จะบำรุงใดๆ ทั้งสิ้น อาจเป็นเพราะว่าแต่ก่อนยังไม่เห็นว่ารักแร้เรามีปัญหา ก็แค่ถอนขนไปวันๆ ไม่อยากเลเซอร์ด้วย ใช้แหนบเนี่ยแหละดึงขน แล้วไม่เคยใช้โรลออนเพราะไม่ชอบกลิ่นและรู้สึกเหนอะหนะเวลาเหงื่อออก เบนซ์ฉีดน้ำหอมอยู่แล้วเลยยิ่งทำให้คิดว่าโรลออนเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก ไม่ควรเสียเงินอย่างแรง จนกลางเดือนตุลาคมมาสังเกตผิวบริเวณรักแร้แล้วคือ เฮ้ยยยย ทำไมเป็นหนังไก่อย่างงี้ ไม่เรียบเนียนขั้นสุด จนไปปรึกษากับรุ่นน้องทำไงดี อยากให้บำรุงรักแร้แต่ไม่อยากเสียเงินแพงๆ เลเซอร์ ( คือเงินหมดไปกับครีมหมดล้าววววว ฮือๆๆๆ )


รุ่นน้องที่สนิทด้วยนางแนะนำเซรั่มของ MARICHA มา นางใช้ตัวนี้อยู่ นางบอกดีมากกกกก ต้องลองค่ะเจ๊

เลยลองไปส่องๆ ดูก่อนเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยตัดสินใจสั่งซื้อมา 1 ขวดลองดูก่อน


1578621983 img 2497

MARICHA UA Serum 30 ml.

1578622156 img 2503

เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่ช่วยลดรูขุมขน ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ และช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติ และราศจากสาร Aluminum Chlorohydrate 100% ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม Aluminum Chlorohydrate ไปเรื่อยๆ จะทำให้รูขุมขนใต้วงแขนอุดตัน ผิวจะคล้ำ และเป็นสาเหตุนึงของการเกิดมะเร็งเต้านมด้วยนะ เซรั่มตัวนี้จึงสามารถใช้ต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัย และยังปราศจากส่วนผสมของ Mineral Oil, Paraben, Silicon, Alcohol, Colorant อีกด้วย เซรั่มนี้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวและปลอดภัยต่อผิวบอบบาง
1578622368 img 2504

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


-Biosaccharide Gum สารสกัดจากน้ำตาลแรมโนสจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการระคายเคือง, ฟื้นบำรุง, ช่วยลดรอยแดง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว


-Bisabolol สารสกัดจาก Brazilian Tree ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว


-Palmaria Palmata Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น


-Rosmarinus Officinalis Leaf Oil สารสกัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยป้องกันการเกิดแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระ


-Citrus Paradisi Peel oil สารสกัดจากเกรปฟรุ๊ตที่ช่วยป้องกันการเกิดแบคทีเรีย และให้กลิ่นแนว Essential Oil


-Opuntia Ficusindica Flower Extract สารสกัดจากดอกกระบองเพชร กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน และลดริ้วรอย  


-Sodium Hyaluronate ไฮยารูลอน กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

1578622430 img 2505

วิธีใช้ 

หลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้แห้ง แล้วกด 1 ปั๊ม ต่อการใช้ 1 ข้าง ทาบริเวณใต้วงแขนให้ทั่ว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น


1578622539 img 2506

1578622669 img 2509

ความรู้สึกหลังใช้


- เอาจริงตอนแรกเบนซ์อคติกับกลิ่นก่อนเลย เบนซ์ไม่ชอบโรลออนเพราะกลิ่นน้ำหอม กลัวกลิ่นจะน้ำหอมจ๋าเหมือนโรลออนทั่วๆ ไป เบนซ์ไม่ชอบกลิ่นแบบนั้นมาก ตอนได้มารีบลองกลิ่นก่อนเลย จะบอกว่ากลิ่นมันดีย์มากกกกก ต่างจากโรลออนเลยล่ะ คือกลิ่นจะออกแนว Essential Oil สบายจมูกมากกว่า และหอมกว่า กลิ่นไม่หอมรุนแรง จะหอมเบาๆ สบายๆ กลิ่นถูกใจเบนซ์สุดๆ ส่วนเรื่องกลิ่นตัวไม่มีมากวนใจเลย ถึงแม้จะทาตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น แม้กลิ่นหอมจะจางลงไป แต่กลิ่นตัวไม่มีมาแทรกเข้าจมูกเลยค่ะ จัดการเรื่องกลิ่นตัวได้ดีจริงๆ


- เนื้อสัมผัสเป็นเจลสีเหลืองอ่อน ทาไปสักพักจะแห้งซึมเข้าสู่ผิวหนังไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และไม่มีคราบเปื้อนที่เสื้อด้วยล่ะ


- ส่วนเรื่องเหงื่อยังมีเหงื่อออกบ้างนะคะตอนที่เดินตากแดดช่วงอากาศร้อนๆ แต่ถึงแม้เหงื่อออกบริเวณรักแร้แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ


- ผลลัพธ์หลังใช้มาได้ประมาณเดือนนิดๆ ที่เห็นได้ชัดเลยคือความเนียนของผิว ลูบผิวใต้วงแขนแล้วไม่ขรุขระเหมือนหนังไก่ ผิวนุ่มและเนียนขึ้น ส่วนสีผิวที่คล้ำๆ ก็จางลงค่ะ คิดว่าถ้าใช้ต่อไปเรื่อยผิวบริเวณรักแร้จะดีขึ้นกว่านี้


- ลองใช้ตอนหลังจากโกนขนรักแร้ใหม่ๆ พอทาแล้วไม่มีอาการแสบเลย อ่อนโยนจริงๆ


1578622700 img 2530

สรุป…..เบนซ์ชอบมากและถ้าหมดขวดนี้ซื้อต่อแน่นอนค่ะ MARICHA UA Serum ช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนดีขึ้น เรื่องกลิ่นหอมให้ 3 ผ่าน ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่เบนซ์แนะนำอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จริงๆ ค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนะคะ


“ เป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่จะทำให้คุณโยนโรลออนที่คุณใช้อยู่ทิ้งไปเลยค่ะ “


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe