1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ถุงพลาสติกไม่ใช้ ใช้ถุงผ้าดีกว่า! ส่อง “สีถุงผ้า” เสริมดวงประจำวันเกิด ใช้แล้วเฮง มีแต่รวยกับรวย!

ยุคนี้ เขาไม่ใช่ถุงพลาสติกกันแล้วนะจ๊ะ สายรักษ์โลกเชิญทางนี้ วันนี้เรามาเช็คดวงกันหน่อยดีกว่า เลือกสีถุงผ้าที่เหมาะกับวันเกิดของคุณซิ ใช้แล้วจะได้ช่วยเสริมดวงให้เฮง ให้รวย มีแต่โชคลาภพุ่งเข้าใส่!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วันจันทร์

  • วันอังคาร

  • วันพุธ

  • วันพฤหัสบดี

  • วันศุกร์

  • วันเสาร์

  • วันอาทิตย์

   

  นาทีนี้ มันเป็นมิติของการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกแล้วจ้ะ แต่ก่อนที่เราจะไปซื้อถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ามาใช้กัน มันต้องเช็คดวงกันสักหน่อย ว่าสีถุงผ้าสีอะไร ที่เหมาะกับวันเกิดของเพื่อนๆ บ้าง เราจะได้เลือกใช้สีได้ถูกไง ใช้แล้วจะได้เฮงๆ รวยๆ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ว่าสีกระเป๋าผ้าสีไหนเหมาะกับคนเกิดวันอะไร ไปเช็คลิสต์และดวงพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!!

  วันจันทร์

  1578898429 10

  เรามาเริ่มกันที่คนที่เกิดวันจันทร์กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่เบาเเลยนะ ช่างพูดช่างเจรจา มีหลากหลายบุคลิก ทั้งเข้มแข็งและอ่อนไหวในคนคนเดียวกัน สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ก็คือ สีน้ำตาล / สีฟ้า สีขาว นั่นเองค่ะ! กระเป๋าผ้าสีน้ำตาลจะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์, กระเป๋าผ้าสีฟ้าหรือสีน้ำเงินจะช่วยในเรื่องของการเสริมเมตตามหานิยม มีคนรักคนอุปถัมภ์ ส่วนกระเป๋าผ้าสีขาว จะเสริมในเรื่องของการเงิน มีกระเป๋าผ้าเสริมดวงแล้ว แน่นอนว่า สีไม่มงคลที่ควรหลีกเลี่ยงก็มีเหมือนกันค่ะ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง เพราะเป็นสีกาลกิณี นั่นก็คือ สีแดง อู้หูว! ขนลุกเลยอะ

  วันอังคาร

  1578899091 18

  ต่อกันที่คนที่เกิดวันอังคาร วันสีชมพูๆ มาดูกันซิว่าคนที่เกิดวันนี้ ควรใช้กระเป๋าผ้าสีอะไร สำหรับคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา กล้าคิด กล้าทำ กล้าลุย เป็นคนรักอิสระและศักดิ์ศรีมาก! อาจจะดูดื้อๆ หน่อย แต่จริงๆ แล้วคนวันอังคารเป็นคนที่จริงใจใช้ได้เลยละ สีกระเป๋าผ้าที่คนวันอังคารเลือกใช้ นั่นก็คือ สีชมพู / สีเหลือง / สีครีม วันชมพูๆ ก็ต้องคู่กับกระเป๋าสีชมพูๆ ซินะ ว่ากันว่าเป็นสีที่ถูกโฉลกมากที่สุด แถมยังเป็นสีประจำวันเกิดอีกด้วย ส่วนสีเหลืองและสีครีมจะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยอุดรอยรั่วในกระเป๋า ไม่ให้ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินตัว มีเงินเก็บมากขึ้น ส่วนสีที่คนวันอังคารควรหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ สีม่วงและสีดำ เพราะเป็นสีที่จะทำให้เงินรั่วไหล!

  วันพุธ

  1578899077 19

  ถัดมาที่คนที่เกิดวันพุธ สำหรับคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่ช่างคิด แถมยังเรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เป็นคนที่ชอบสังเกตและวิเคราะห์สิ่งต่างๆ อย่างละเอียด เป็นมิตร มีความคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแยกและสร้างสรรค์ สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีเขียว สีครีม / สีน้ำเงิน สำหรับสีเขียว ก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นสีประจำวันเกิดอยู่แล้ว ใช้แล้ว ยังไงก็ดี ส่วนสีครีมหรือกระเป๋าสี Colorful จะช่วยเสริมให้มีเสน่ห์ มีคนเคารพเชื่อถือและกระเป๋าผ้าสีน้ำเงินหรือสีฟ้า จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ เสริมดวงการเงิน ให้เข้ามากกว่าออก ส่วนสีที่ไม่ควรหยิบมาใช้เลย นั่นก็คือ กระเป๋าผ้าสีชมพู เพราะมันจะไปขัดโชคลาภที่คุณมีนั่นเองค่ะ

  วันพฤหัสบดี

  1578904244 13

  คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีหลักการและเหตุผล รักความยุติธรรม ทั้งยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ใจอ่อนและขี้เกรงใจอีกด้วย สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั่นก็คือ สีขาว / สีเหลือง / สีแดง อย่างกระเป๋าผ้าสีขาวหรือสีครีม จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน ยิ่งใช้ยิ่งรวยยิ่งปัง! ส่วนกระเป๋าผ้าสีแดงและสีเหลือง จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้มีคนรักคนอุปถัมภ์และสีที่ควรเลี่ยงมากๆ ใช้แล้วไม่ถูกโฉลก ก็คือ สีชมพู เลือกให้ดี ดวงของคุณพี่จะได้ปัง

  วันศุกร์

  1578904295 15

  ถัดมาที่คนที่เกิดวันศุกร์ ดูซิว่ากระเป๋าสีไหนจะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่เกิดวันนี้บ้าง คนวันศุกร์เป็นคนที่เจ้าสำอาง ละเมียดละไม ซื่อตรง ซื่อสัตย์ เป็นคนที่รักสวยรักงาม มีระเบียบ มีความรู้รอบตัว ฉลาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีเขียว / สีชมพู / สีส้ม อย่างกระเป๋าผ้าสีเขียว จะเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน จะบอกว่าเป็นสีเรียกทรัพย์ ก็คงไม่ผิด ส่วนกระเป๋าผ้าสีชมพู จะช่วยเสริมในเรื่องของพลัง เสริมเสน่ห์ ช่วยดึงดูดผู้คนให้เข้าหาและกระเป๋าผ้าสีส้มหรือสีน้ำตาล จะช่วยในเรื่องของเมตตามหานิยม สำหรับสีที่ต้องหลีกเลี่ยงมากๆ นั่นก็คือ กระเป๋าสีเทา เพราะจะทำให้เงินรั่วไหล มีรายจ่ายมากกว่ารายรับนั่นเองค่ะ!

  วันเสาร์

  1578904312 16

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe