69
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#สวยสู้ดวง รวม 9 สกินแคร์จากดอกไม้ ผิวสวยไม่พอ ดวงดี มีโชคไปอีกจ้า!

โอ้โห!! ไม่ใช่แค่ช่วยบำรุงผิวให้สวยใสเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเสริมดวงให้ดี มีโชคไปอีก สกินแคร์จากดอกไม้ ที่มาพร้อมกับความหมายดีๆ และคำทำนายปังๆ โอ้โห! ต้องตำแล้วป่ะ


» » - - - » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ 1 ❀ ดอกกุหลาบ

  • ❀ 2 ❀ ดอกชบา

  • ❀ 3 ❀ ดอกมะลิ

  • ❀ 4 ❀ ดอกบัว

  • ❀ 5 ❀ ดอก Camellia

  • ❀ 6 ❀ ดอกลาเวนเดอร์

  • ❀ 7 ❀ ดอกอุเมะ / ดอกบ๊วย

  • ❀ 8 ❀ ดอกซากุระ

  • ❀ 9 ❀ ดอกกล้วยไม้

   

  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿
   
  ดวงก็อยากดี สวยก็อยากสวย งั้นเอางี้ มาสวยไปพร้อมๆ กับดวงดี๊ดีกันดีกว่าค่ะซิส ง่ายมาก แค่ใช้สกินแคร์ตามลิสต์นี้ ได้ลุ้นทั้งโชค แถมความสวยยังมานอนรออยู่ตรงหน้า นี่มันโชคสองชั้นจริงจริ๊ง! วันนี้เราจะชวนซิสมาสวยสู้ดวงไปพร้อมๆ กัน กับ สกินแคร์จากดอกไม้ ผิวสวยไม่พอ ดวงดี มีโชคไปอีกจ้า สกินแคร์ที่มีสารสกัดจากดอกไม้มงคล นำพาซึ่งโชคดีมาสู่ซิส พร้อมทั้งช่วยให้ผิวของซิสสวยใสไร้ที่ติ ของมันต้องมี! งานนี้พลาดไม่ได้ เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเถอะ!

  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿  ✿

  ❀ 1 ❀ ดอกกุหลาบ

     ต้องบอกก่อนว่าดอกกุหลาบแต่ละสี จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่แล้ว ดอกกุหลาบ จะเป็นดอกไม้ที่สื่อในเรื่องของความรัก ทั้งความรักแบบคู่รัก มิตรภาพและครอบครัว สำหรับคนโสดที่อยากมีคู่มากเวอร์ แนะนำให้นำดอกกุหลาบสีแดงไปกราบไหว้พระตรีมูรติ รับรองว่าดวงความรักของคุณ พุ่งแรงแน่นอนค่ะ ที่นี้เรามาดูความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีกันหน่อยดีกว่าเนอะ

  กุหลาบแดง : สื่อความหมายให้รู้ว่า "สองเราเป็นหนึ่งเดียวกัน"
  กุหลาบสีชมพู : แสดงถึงความรักที่หวานซึ้งที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ
  กุหลาบสีเหลือง : เป็นตัวแทนแห่งมิตรภาพและยังสื่อถึงความห่วงใยของผู้ให้
  กุหลาบสีส้ม : สื่อให้เห็นถึงความสดใส ความเป็นตัวของตัวเองและยังบ่งบอกความในใจถึงความรักและสิ่งที่ผ่านมา
  กุหลาบสีขาว : เป็นสีแห่งความรักที่ใสสะอาด บริสุทธิ์น่าทะนุถนอม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

  Fresh Rose Deep Hydration Facial Tonerโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่ฮอตมากๆ เค้าเป็นทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้ ตัวนี้ เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษและขจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้าได้ดีเลยนะ พร้อมกระชับรูขุมขนและมอบความชุ่มชื้นในผิวมากขึ้นถึง 46% ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมงเลยด้วย ปังมาก! พร้อมเผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นราวกลีบกุหลาบกันได้เลยค่ะ

  ❀ 2 ❀ ดอกชบา

     ดอกชบา เป็นหนึ่งในดอกไม้มงคล ที่ควรค่าแก่การปลูกไว้ที่บ้าน นอกจากสีสันที่สวยงามแล้ว เค้ายังมีความหมายที่เป็นมงคลอีกด้วยนะ แม้ว่าในอดีต ดอกไม้ชนิดนี้จะไม่ใช่ไม้มงคลและคนส่วนใหญ่จะรู้สึกไม่ชอบดอกไม้ชนิดนี้ แต่ปัจจุบันมีความเชื่อว่าถ้าปลูกไม้ดอกชนิดนี้ไว้ที่บ้าน เงินทองจะไหลมาเทมา บานสะพรั่งเหมือนเช่นดอกชบานั่นเองค่ะ

  Moisture Ceramide Intense Cream : เป็นหนึ่งในตัวที่ขายดีมากๆ ของทางแบรนด์ แถมเค้ายังได้รับรางวัลการันตีอีกด้วย เริ่ดสุดๆ สกินแคร์ตัวนี้ ผสานพลังความชุ่มชื้นอันน่ามหัศจรรย์จากดอกชบาและพลังดับเบิลมอยส์เจอร์เซราไมด์ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาวตลอด 24 ชั่วโมงและช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงยิ่งขึ้น ภายใน 7 วัน เนื้อครีมบางเบา เนียนละเอียด ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์จากดอกไม้ ที่น่าลองอย่างแรงเลยพี่!

  ❀ 3 ❀ ดอกมะลิ

     ดอกมะลิ เป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่ เป็นอีกหนึ่งดอกไม้มงคล ที่คนไทยนิยมปลูก ทั้งกลิ่นหอม ทั้งสวย ความหมายก็ดี ซึ่งความหมายของดอกมะลิ มีความหมายว่า เป็นดอกไม้ที่ได้รับความปราถนาดี เป็นที่รักและคิดถึงของคนทั่วไป อีกทั้งยังเป็นสื่อแทนของความกตัญญูอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ใช่แค่แม่และพระเท่านั้น ที่เราจะสามารถมอบดอกมะลิให้ได้นะคะ จริงๆ คนเป็นแฟนกัน อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ เบื่อดอกกุหลาบ ก็สามารถมอบดอกมะลิให้กันได้นะ เพราะนั่นหมายถึงความรักที่เค้ามีให้คุณ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ไงคะ

  Panpuri ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum : จริงๆ แล้วสกินแคร์แบรนด์นี้ มีสารสกัดจากดอกมะลิทุกตัวเลย แต่วันนี้ขอหยิบตัวเซรั่มของเค้ามาพูดถึงแล้วกันเนอะ ตัวนี้เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบาและซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เบาๆ ของดอกมะลิ อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิค 99.9% เป็นสกินแคร์กู้ผิวอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของริ้วรอย จุดด่างดำ ขาดความชุ่มชื้น หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนและหย่อนคล้อย เขาสามารถช่วยฟื้นฟูผิวของซิสได้แบบทันใจ พร้อมยกกระชับทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่ะ

  ❀ 4 ❀ ดอกบัว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe