Articles love2
ความรัก

ปีนี้โสดก็ไม่เป็นไรฮะ! เผย 8 สัญญาณคนโสด ที่บ่งบอกว่าอยู่คนเดียวได้ สบายมาก!

เฮ้ย! ไม่เป็นไร เราโอเค คือถ้าเธออยากจะสละโสด ก็ตามสบายเลย เราโสด เราโอเค สบายมาก! ถ้าไม่เชื่อ งั้นลองมาเช็คดู 8 สัญญาณคนโสด ที่บ่งบอกว่าอยู่คนเดียวได้ เห็นป่ะว่าไม่เป็นไรจริงๆ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ก็เที่ยวคนเดียวได้นะ ไม่เห็นเป็นไร

  • 2. อยากกินอะไรก็ได้กิน ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกับใคร

  • 3. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่คนโสด Happy

  • 4. ไม่ต้องมานั่งแคร์ความรู้สึกใครมากกว่าตัวเอง

  • 5. บางทีการอยู่ติดกับใครอีกคน ก็ทำให้รู้สึกอึดอัด

  • 6. ไม่ต้องเล่นมือถือ ก็อยู่ได้

  • 7. ถ้าเพื่อนมันดี แฟนก็ไม่จำเป็น

  • 8. โสดแล้วดี ไม่มีดราม่า!

   

  ไม่เป็นไรแก ไม่ต้องสงสารฉัน โสดไม่ถึงตาย โอเคเว้ย! จะโสดต่อไปอีกสักปีก็ไม่เป็นไร ยังรับไหวอยู่ สบายมาก! วันนี้เราขอเข้าโหมดสาวโสดหน่อยแล้วกัน นี่ก็ขึ้นปีใหม่แล้ว ใครที่ยังโสด หาแฟนไม่ได้สักที ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีคนโสดอีกมากมาย ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณค่ะ แล้วอีกอย่างนะ โสดก็ไม่ได้แย่ คนโสดอีกหลายๆ คน เค้าก็มีความสุขได้ ฉะนั้นเราเองก็มีความสุขได้เหมือนกัน ถ้าไม่เชื่องั้นมาลองเช็คไปพร้อมๆ กันดู เผย 8 สัญญาณคนโสด ที่บ่งบอกว่าอยู่คนเดียวได้ แฮปปี้ สบายดี บ่ต้องเป็นห่วงเด้อ! ลองไปเช็คกันซิ ว่าคนโสดเค้าแฮปปี้กับชีวิตโสดกันมากขนาดไหน ไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. ก็เที่ยวคนเดียวได้นะ ไม่เห็นเป็นไร

      เอาจริงๆ เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แล้วเห็นคู่รักเดินเที่ยวเคียงกันหวานแหวว ใจมันก็รู้สึกอิจฉาบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็ไม่ได้ want ขนาดที่จะต้องรีบหา ตอนนี้แม้จะโสดก็ไม่เป็นไรค่ะ สาวโสดอย่างพวกเรา เที่ยวคนเดียวได้ สบายมาก เรามีความสุขกับการไปเที่ยวคนเดียวได้ อย่างไปช้อป จะลองเสื้อผ้านานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่าหรือถ้าจะไปเที่ยวไกลๆ ออกทริป ก็สะดวกดี ได้ค้นพบตัวเอง ได้เปิดโลกกว้าง ระหว่างทางอาจจะได้เพื่อนใหม่ๆ และประสบการณ์แปลกๆ กลับมาด้วยก็ได้นะ ถ้าคุณลองเปิดใจให้กับความโสดที่เป็นอยู่ คุณจะรู้ว่าชีวิตแบบนี้ มันชิลล์มากๆ แถมมันก็มีความสุขในแบบที่มันควรจะเป็น โดยที่เราไม่ต้องมีแฟนเลยก็ได้ โสดๆ แบบนี้แหละ HAPPY !! มันเป็นความสุขอีกแบบนึง ที่คนโสดเท่านั้นแหละ ที่จะสัมผัสได้

  2. อยากกินอะไรก็ได้กิน ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกับใคร

     ประเด็นถกเถียงเรื่องการกินของคู่รัก เราได้ยินมาบ่อยมาก! แต่สำหรับคนโสด ขอโทษที อยากกินอะไรก็กินได้เลยนะจ๊ะ ไม่ต้องมานั่งทะเลาะแย่งเมนูอาหารกับใครจ้ะ วันไหนถ้ามีเพื่อนไป ก็ไปกับเพื่อน มันก็จะเป็นอีกบรรยากาศนึง แต่ถ้าเพื่อนไม่ว่าง ก็ไปคนเดียว มันก็จะเป็นอีกบรรยากาศนึง ซึ่งก็ไม่ได้แย่นะ ชิลล์ๆ สบายๆ หยุดความคิดที่ว่า ไม่มีแฟนไปกินด้วยหรือเพื่อนไม่ว่าง ต้องนั่งหงอยกินข้าวอยู่บ้านอย่างเปล่าเปลี่ยวคนเดียว NO!! ถ้าอยากกินของอร่อยๆ ไปเลย ต่อให้ไม่มีคนไปด้วย ก็ Don't Care อยากกินต้องได้กิน นี่แหละวิถีคนโสด!

  3. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่คนโสด Happy

     ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ มันเป็นอะไรที่คนโสดอย่างพวกเราแฮปปี้ดี๊ด๊ามากแม่! จริงๆ ไม่ต้องว่างแผนอะไรเลยก็ได้นะ แค่ได้พัก นอนกลิ้งไปมาบนเตียงที่บ้าน ก็มีความสุขแล้วอะ บางคนติดซีรีส์ วันหยุดทีนี่ยิ้มกริ่มเลยจ้า ดูกันวนไปยาวๆ รับรองว่าฟินแน่นอน ไม่ต้องมานั่งวางแพลน ม่ต้องออกไปข้างนอก ให้แดดเผาจนตัวไหม้เกรียม ไม่ต้องมานั่งรถติด ไม่ต้องเอาตัวเองไปติดไว้กับอะไรที่มันวุ่นวายๆ คือวันหยุดสำหรับคนโสด ก็คือได้หยุดพักแบบสบายๆ จริงๆ นี่ไม่ได้ประชดนะ แต่เรารู้สึกแบบนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่ได้พักและได้ทำอะไรก็ตามที่อยากจะทำ คือดีที่สุดอะ บอกเลย!

  4. ไม่ต้องมานั่งแคร์ความรู้สึกใครมากกว่าตัวเอง

     เวลาเรามีแฟน สิ่งแรกที่เราต้องคำนึงถึงคือ เราจะต้องแค่ร์ความรู้สึกของเค้ จะเห็นแก่ตัวสักที ก็ไม่ได้ เดี๋ยวจะดูเป็นคนไม่ดีอีก อยากทำอะไรตามใจ ก็ย้ากยาก! แต่สำหรับคนโสด เราแคร์แค่ความรู้สึกของตัวเอง อยากทำอะไร ก็ทำ อยากสนใจ ให้ความรักใคร อยากจะมองใคร อยากจะซื้อของอะไร ก็ทำได้แบบไม่รู้สึกผิด มันมีความสุขมากๆ ได้ทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่ต้องมาคอยกังวลถึงอีกฝ่าย ได้เป็นตัวเองในแบบที่อยากจะเป็น ได้ลองเห็นแก่ตัว ทำในสิ่งที่อยากจะทำ ไม่ต้องมานั่งห่วงหรือกังวลว่าคนรักจะแฮปปี้รึเปล่า เป็นโสดมันก็ดีตรงแหละ

  5. บางทีการอยู่ติดกับใครอีกคน ก็ทำให้รู้สึกอึดอัด

     ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นมั้ย แต่เราเป็นนะ ในความสัมพันธ์ของคู่รัก บางครั้งการที่แฟนติดเรามากๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ มันทั้งรำคาญ แถมยังรู้สึกอึดอัดด้วย คนบางคนอะ เค้าก็อยากมีพื้นที่ที่เป็นคนตัวเองบ้าง เข้าใจว่าพอเป็นแฟนกันอะ ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไร เราก็ต้องแชร์ให้แฟนเราได้รู้ได้เห็นบ้าง แต่บางครั้ง ถ้ามันมากจนเกินไป มันก็อึดอัดมากเหมือนกัน เพราะงั้นสำหรับคนโสดอะ การได้มีช่วงเวลาที่เป็นของตัวเอง ได้ทำอะไรที่อยากทำ มีพื้นที่ที่ทำให้เราได้ทำในสิ่งที่ต้องการ มันคือความสุขที่สุด ไม่ต้องมานั่งทำตัวติดกับใคร ไม่ต้องมานั่งอึดอัดเจียนตาย แม้จะเหงาบ้าง แต่มันก็แฮปปี้ดี ที่ได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างเต็มที่

  6. ไม่ต้องเล่นมือถือ ก็อยู่ได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe