Articles makeup
ความงาม

SOS ไอเทมไม้ตายที่ช่วยกู้ผิวสุดทรหดช่วงนอนป่วย ๆ กับ LuLuLun 7 Days Mask

ในช่วงอากาศย่ำแย่แบบนี้เพื่อนๆ มีวิธีดูแลผิวตัวเองยังไงกันนะ สำหรับบูม...


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คำเคลม

  • ลักษณะแผ่นมาส์ก / กลิ่นแต่ละสูตร

  • ลักษณะของแผ่นมาส์ก :

  • กลิ่นของมาส์กแต่ละสูตร

  • สารสกัดที่น่าสนใจในมาส์กแต่ละสูตร

  • ลูลูลุน เฟช มาส์ก วอเตอร์เมล่อน :

  • ลูลูลุน เฟช มาสก์ เลม่อน :

  • ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่องนาน 7 วัน

  • สรุป


  ถ้าเพื่อนๆ ได้ติดตามบูมในช่องทาง Social ต่างๆ น่าจะทราบว่าก่อนหน้านี้บูมป่วยเป็นหวัดอยู่นานทีเดียว ซึ่งต้องบอกว่าเลยเป็นอาการที่ไม่สบายเนื้อ ไม่สบายตัวเอาซะเลย ยิ่งทานยาลดน้ำมูกหรือยาแก้แพ้ร่วมด้วย ยิ่งทำให้เราหมดแรงข้าวต้ม นอนนิ่งๆ เกือบทั้งวันเลยหละ

  ยังดีที่เรามีเจ้า Lululun Mask ตุนเอาไว้ เพราะสำหรับเราการมาส์กหน้านอกจากจะเป็นการฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วแล้ว ยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยหละ โดยในครั้งนี้มาส์กที่บูมหยิบมาใช้มี 2 สูตรด้วยกันคือ "ลูลูลุน เฟช มาส์ก วอเตอร์เมล่อนและ ลูลูลุน เฟช มาสก์ เลม่อน" ซึ่งเป็น 2 สูตรที่เราว่าเหมาะกับอาการป่วยของเราในช่วงนี้สุดๆ เลยล่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมพร้อมๆ กันเลยฮะ....

  คำเคลม

  1578365576 dsc00353

  1. ลูลูลุน เฟช มาส์ก วอเตอร์เมล่อน : ลูลูลุนมอบความงามที่ได้จากแตงโมเมืองคุมาโมโต้ ประเทศญี่ปุ่นสารสกัดจากแตงโม ช่วยเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณเพื่อความนุ่มนวล น่าสัมผัส สารสกัดจากมันฝรั่งมีคุณสมบัติลดเลือนความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส ช่วยให้สภาพ ผิวแข็งแรง สารสกัดจากเสาวรสช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของผิว พร้อมสรรพคุณในการช่วยสมานแผล ทำให้ผิวพรรณที่ละเอียดเรียบเนียน

  1578365727 dsc00352

  2. ลูลูลุน เฟช มาสก์ เลม่อน : ฟื้นบำรุงผิวด้วย Vitamin C สกัดจากเลม่อนจากเซโตดะ แหล่งปลูกเลม่อนที่มีชื่อเสียง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและร่องรอยความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสแลดูผิวสุขภาพดี อีกทั้งด้วยความเป็นกรดอ่อนๆของเลม่อน ผสานด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยลดรอยแดงจากสิว และลดความมันบนใบหน้าสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน เสริมด้วยสารสกัดจากมาทาทาบิ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น

  ลักษณะแผ่นมาส์ก / กลิ่นแต่ละสูตร

  ลักษณะของแผ่นมาส์ก :

  1578365824 sheet

  แผ่นมาส์กทำจากเส้นใย Cotton ที่ค่อนข้างหน้าและนุ่มพอสมควร ขนาดของแผ่นมาส์กถือว่าใหญ่กำลังดี นอกจากนี้เค้ายังมีความยืนหยุ่นพอสมควรสามารถดึงและปรับให้เข้ากับรูปหน้าเราได้ค่อนข้างดีทีเดียว
  1578365905 day1 2

  กลิ่นของมาส์กแต่ละสูตร

  1578366030 dsc00096

  ลูลูลุน เฟช มาส์ก วอเตอร์เมล่อน : เป็นกลิ่นแตงโมที่ไม่ได้ออกหวาน แต่เป็นความรู้สึกสดชื่น เรียกว่ามีความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ เราค่อนข้างโอเคทีเดียวหละ เพราะส่วนตัวแล้วเราไม่ชอบกลิ่นโทนหวานหอมซักเท่าไหร่
  1578366169 day1 4

  ลูลูลุน เฟช มาสก์ เลม่อน : กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เราชอบที่สุดระหว่าง 2 สูตรนี้ ด้วยความที่เราชอบกลิ่นโทน Citrus เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งสูตรเลม่อนก็ทำออกมาได้หอม สดชื่น ทำให้ตอนมาส์กขณะที่เรานอนป่วยอยู่นั้นรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเยอะเลยหละฮะ

  สารสกัดที่น่าสนใจในมาส์กแต่ละสูตร

  ลูลูลุน เฟช มาส์ก วอเตอร์เมล่อน :

  Biosaccharide gum-2 : คือสารโพลิแซคคาไรด์ที่ได้จากการหมักแบคทีเรีย สารตัวนี้มีโครงสร้างเป็นแขนงประกอบด้วยน้ำตาลramnose galactose และglucuronic acid ทำหน้าที่เป็น gluco-massenger ให้แก่เซลล์ผิว เป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพว่า สามารถช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว ลดรอยแดงจากการระคายเคือง โดยเฉพาะจากการสัมผัสรังสียูวี พร้อมบำรุงฟื้นฟูและปลอบประโลมผิว
  Citrusllus Lanatus Fruit Extract : สารสกัดแตงโมอุดมไปด้วยสาร Lycopene, Citrulline ,วิตามินเอ ,วิตามินซี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ดีทีเดียวหละ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe