Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวมซีรีส์เกาหลีสาย "ผีคอมเมดี้" เรื่องนี้มีแต่รัก ไม่ต้องกลัวหลอน 💖👻

สำหรับคอซีรีส์ที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดูซีรีส์ผี แต่ยังกลัวหลอน ลองตามมาดูรวม "ซีรีส์ผีสายคอมเมดี้" เรื่องนี้มีแต่รัก ไม่ต้องกลัวหลอนกันจ้า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Oh My Ghost

  • Lovely Horribly

  • The Master's Sun

  • Bring It On, Ghost

  • Arang and The Magistrate

  • Hotel Del Luna


  อันยองค่า คอซีรีส์ทั้งหลาย

  เปิดมาก็ทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็ได้ขนซีรีส์สนุก ๆ มาให้คอซีรีส์ได้ดูแบบจุก ๆ กันอีกแล้ว ก็แบบว่าเปิดเว็บ Viu ทีไรก็มีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ให้ได้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์เพียบเลยนี่นา เราก็เลยไม่พลาดเอาซีรีส์มาแบ่งปันเพื่อน ๆ ให้ได้ตามไปพักสมองจากการเรียนหรือการงานกันด้วย

  และคอซีรีส์คนไหนที่อยากดูซีรีส์สายคอมเมดี้เพื่อผ่อนคลายสบายใจก็ลองตามมาเก็บซีรีส์จากบทความนี้ดูได้ เพราะว่าในบทความนี้มีซีรีส์เกาหลีให้ได้ตามไปฮากันแบบจุก ๆ แต่ว่าเราก็ไม่ได้มาแนะนำซีรีส์สายคอมเมดี้อย่างเดียวนะคะ คราวนี้เรามาพร้อมกับความหลอนใน " ซีรีสเกาหลีแนวผีคอมเมดี้ " กันด้วย เอาเป็นว่าความฮาแบบหลอน ๆ จะสนุกขนาดไหนลองตามไปดูกันได้เลย
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Oh My Ghost

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์ผีคอมเมดี้เรื่องแรกกันเลยค่ากับ Oh My Ghost ขอบอกว่าเรื่องนี้คุณผีไม่ได้น่ากลัวเลยค่าแต่น่ารักมาก เอะอะจับคุณเชฟปล้ำตลอด เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ผีที่จัดอยู่ในโหมดโรแมนติกคอมเมดี้ ดูแล้วเพลินมากเวอร์ เรื่องราวของผีสาวพรหมจรรย์ที่มีเรื่องติดค้างอยู่ก่อนตายเลยไม่ได้เกิด ทำให้ต้องคอยวนเวียนเข้าสิงสาวสวยหุ่นดีเพื่ออ่อยผู้ชายให้ได้ไปเกิด

  แต่คุณผีก็ไม่เคยอ่อยสำเร็จสักที เพราะอ่อยทีไรผู้ชายเหล่านั้นก็จะช็อคหมดสติไปก่อนทุกที คุณผียังซิงก็เลยต้องตามหาหนุ่มจิตแข็งเพื่อทำให้ความหวังก่อนตายเป็นจริงสักที จนมาเจอกับเชฟหนุ่มเจ้าของร้านอาหารที่มีสาวสัมผัสพิเศษทำงานอยู่แถมเธอยังแอบชอบคุณเชฟอยู่ด้วย 2 สาวเลยร่วมมือกันอ่อยคุณเชฟให้สำเร็จ แต่คุณผีก็ไม่มาแค่อ่อยพระเอกอย่างเดียวนะคะ ผีสาวตนนี้ยังมีปมที่น่าติดตามซ่อนอยู่ด้วยจะเป็นยังไงต้องตามไปดูจากซีรีส์เรื่องนี้กันจ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Lovely Horribly

  1578463081 7609

   
  มาต่อกันที่เรื่ือง Lovely Horribly สำหรับเรื่องนี้นางเอกของเราก็มีสัมผัสพิเศษสามารถเห็นผีได้อีกแล้ว เรื่องราวของนักเขียนสาวที่สามารถมองเห็นผีได้ แถมเธอยังต้องใช้ชีวิตแบบหวาดกลัวเนื่องจากบทละครหลอนที่เธอชอบเขียนมักจะกลายเป็นเรื่องจริง

  และเธอดันได้เขียนบทให้กับนักแสดงหนุ่มที่มีชะตาเป็นอริกัน ถ้าคนหนึ่งมีความสุขอีกคนก็มักจะเจอเคราะห์ร้าย ความซวยเลยบังเกิดเมื่อทั้งคู่ต้องมาร่วมงานกัน ขอบอกว่าเรื่องนี้ครบรสมากก พอจะเฮฮาก็ชวนขำจนกรามแทบค้าง พอบทจะหลอนก็ทำเอาขนแขนสแตนอัพได้เหมือนกัน ใครที่ชอบซีรีส์ผีคอมเมดี้สายฮาลองตามไปดูเรื่องนี้กันได้จ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  The Master's Sun

    
  ยังไม่จบกับซีรีส์นางเอกเห็นผีค่ะ มาต่อกันที่เรื่อง The Master's Sun ซีรีส์ที่คาดว่าน่าจะติดท็อปซีรีส์ในดวงใจของคอซีรีส์หลายคน เพราะเนื้อเรื่องสนุกและปมของแต่ละตัวละครที่น่าติดตาม เรื่องราวของสาวที่มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นผี แถมวิญญาณเหล่านั้นยังคอยตามวอแวมาขอให้ช่วยอยู่เรื่อย ๆ

  แต่ความพีคก็คือวิญญาณจะหายไปเมื่อจับตัวพระเอก สำหรับเรื่องนี้ขอบอกเลยว่ามีหลากหลายอารมณ์ทั้งโรแมนติกโปกฮา มาพร้อมกับความหลอนและดราม่า เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว คอซีรีส์ที่เคยเห็นผ่าน ๆ แล้วยังไม่เคยได้ลองตามดู ขอแนะนำเรื่องนี้เก็บไว้ในลิสต์อีกเรื่องนึงเลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe