30
Articles makeup
ความงาม

#ต้องลองตำมาใช้ดู รวม 10 สกินแคร์ออร์แกนิคน่าตำ ราคาไม่แรง แถมดีต่อผิวซิสเวอร์!

ก็ออร์แกนิคไง มันก็ต้องดีต่อผิวอยู่แล้วป่ะ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมสกินแคร์ออร์แกนิค ในราคาที่เพื่อนๆ สามารถเอื้อมถึงได้มาฝาก รับรองว่าดีต่อผิวดีต่อใจแน่นอน สายรักษ์โลกต้องตำ ของมันต้องมีค่ะซิส!


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Goodskin Happylife Jasmine Rice Cream

  • 2. Thayers Witch Hazel Toner

  • 3. Innisfree The Green Tea Seed Serum

  • 4. The Body Shop Tea Tree Oil

  • 5. The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser

  • 6. JUV Serum Brightening Vit C+

  • 7. Klairé Balance Serum

  • 8. Na Ha Thai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

  • 9. AMIRA 100% Pure Organic Argan Oil

  • 10. KURO Face Organic Active Avocado Oil

   

  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ มาแนะนำ คือถ้าพูดถึงสกินแคร์ออร์แกนิค สิ่งแรกที่มันกระตุกหัวใจเราก็คือ ราคาแพงมากๆ แม้คุณภาพจะดี๊ดี น่าตำซะขนาดไหน แต่ด้วยราคาที่สูงปรี๊ด! อยากจะซื้อ ก็ซื้อไม่ได้ แต่วันนี้! เราได้ทำการเสาะหาสกินแคร์ออร์แกนิคที่ราคาไม่แรงมาก เพื่อนๆ สามารถเอื้อมถึงได้มาฝากค่ะ แต่ละตัวก็คือดีๆ ทั้งนั้นเลย มีทั้งหลักร้อยต้นๆ กลางๆ และปลายๆ ไปจนถึงหลักพันบาทที่ไม่ได้แพงเวอร์จนเกินไปด้วย หยิบมาแชร์ทั้งหมดในวันนี้ 10 สกินแคร์ออร์แกนิค ราคาไม่แรง แถมดีต่อผิวดีต่อใจเวอร์ จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะสาวๆ

  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

  1. Goodskin Happylife Jasmine Rice Cream

     เปิดมาที่ตัวแรก จริงๆ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เราเห็นรีวิวในไอจีบ่อยมาก มีตัวแทนจำหน่ายเยอะ มีการบอกต่อหนาแน่น 'Goodskin Happylife Jasmine Rice Cream' หรือที่หลายๆ คนมักจะเรียกน้องว่า ครีมข้าวหอม นั่นเองค่ะ ซึ่งครีมตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆ อยู่ 3 อย่าง คือ จมูกข้าวหอมมะลิ, น้ำมันมะพร้าว และ Vitamin B5 ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น ลดสิวผด ผื่นแดงคัน ลดการระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของซิสได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ วิตามินบี 5 ที่มีอยู่ในตัวครีมอะ จะลดการอักเสบของสิวได้ด้วย ทั้งยังลดเลือนริ้วรอย ส่งผลให้ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นหลอดปุ๊กปิ๊กแบบนี้ แต่ใช้ได้นานอยู่นะ ราคาก็เบามากๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่อัดแน่นเต็มหลอดแล้ว ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะจ๊ะ ลองไปหามาใช้กันดู

  2. Thayers Witch Hazel Toner

     ตัวที่สอง โทนเนอร์ออร์แกนิคที่หลายๆ คนเทใจให้ 'Thayers Witch Hazel Toner' เป็นโทนเนอร์ที่มีรางวัลการีนตีด้วยนะคุณ! สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ เพราะเป็นออร์แกนิคแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบนหรือแม้แต่สารกันเสียใดๆ ก็ไม่มี ใช้แล้วหน้าไม่พัง สิวไม่ขึ้นแน่นอน! ซึ่งโทนเนอร์ของเค้ามีให้เลือกใช้ทั้งหมดหลายสูตรเลยค่ะ แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวที่แตกต่างกัน เช่น Cucumber ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, Rose Petal ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและแข็งแรง, Unscented ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งยังช่วยลดสิวผดและสิวอุดตันด้วย! เป็นต้น ก็ลองไปเลือกสูตรที่เหมาะที่สุดมาใช้กันดูนะ เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ดีๆ ที่ราคาแค่หลักร้อย แต่คุณภาพคือปังเวอร์ พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

  3. Innisfree The Green Tea Seed Serum

     อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์จากธรรมชาติ ที่สาวไทยใช้แล้วแฮปปี้ขั้นสุด 'Innisfree The Green Tea Seed Serum' ตัวนี้เป็นหนึ่งในไอเทมเด็ดของแบรนด์ที่ฮอตมากๆ คือเราอะ เห็นรีวิวบอกต่อเยอะมากๆ ซึ่งแน่นอนว่าสกินแคร์ของแบรนด์นี้มาจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นปลอดภัยต่อผิวแน่นอนค่ะซิส ตัวนี้เป็นเซรั่มชาเขียว เขาจะช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและแลดูสดชื่น เปรียบเสมือนขั้นตอนการเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นและพร้อมแก่การบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ซึ่งเซรั่มตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำชาเขียว ที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด เป็นอีกหนึ่งเซรั่มสุดปัง ที่ซิสต้องลองตำมาใช้กันดู ใครที่ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ต้องลอง ช่วยได้เยอะมาก!

  4. The Body Shop Tea Tree Oil

     ไอเทมที่คนเป็นสิวต้องลอง 'The Body Shop Tea Tree Oil'  เป็นไอเทมรักษาสิวที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนบอกต่อ ตัวนี้เป็นน้ำมันแต้มสิวที่ขายดีที่สุด ด้วยส่วนผสมจากทีทรีสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของสิวได้อย่างตรงจุดและลดอาการอักเสบของผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทีทรีของ The Body Shop เขาจะรวม 3 ส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวได้ดีเอาไว้ ได้แก่ ออร์แกนิคทีทรี ที่จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ควบคุมความมัน รักษาและป้องกันการเกิดสิว, ทามานูออยล์ กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและลดเลือนรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว และ เลมอนทีทรีออยล์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึก ลดมันและการอุดตันของรูขุมขน เป็นอะไรที่น่าโดนมากแม่! ใครที่ชอบเป็นสิวอักเสบ มันต้องมีจริงๆ ค่ะ

  5. The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser

     สกินแคร์ตัวที่ 5 'The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser' จริงๆ ต้องใช้คู่กันกับ The 28 Bio Active Water Seal แต่วันนี้เราจะโฟกัสไปที่ตัว Cleanser ของเค้าก่อนเนอะ Cleanser ตัวนี้ได้รับรางวัลการันตีด้วยนะจ๊ะ เพราะงั้นเรื่องความปัง ไม่ต้องมานั่งอวยอะไรเยอะแยะ ก็พอจะรู้ๆ กันได้อยู่ เค้าเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก กันแดด คราบเหงื่อจากผิวและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว หลังล้างหน้าแล้ว ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหลัง ทั้งยังเป็นคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวเวอร์ ปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ เป็นสิวง่าย ใครที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ราคาหลักร้อยดีๆ สักตัว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ลองตัวนี้ดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  6. JUV Serum Brightening Vit C+

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe