Articles love2
ความรัก

บอกต่อเคล็ดลับ "ทำยังไงหนุ่มญี่ปุ่นถึงจะชอบ?" เจอหนุ่มซึนเดเระหน่อยๆ จะอ่อยยังไงให้เขาประทับใจ

สำหรับใครที่กำลังแอบปิ๊งหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนอยู่ล่ะก็ ลองมาดูเคล็ดลับ "ทำยังไงให้หนุ่มญี่ปุ่นชอบ?" เจอหนุ่มซึนเดเระหน่อยๆ จะอ่อยยังไงให้เขาประทับใจ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลองแกล้ง ๆ ถามทางสักหน่อย จะได้ใกล้อีกสักนิด

  • 2. แอ๊บว่าทำของหล่น แบบว่าชั้นทำมันตก ตกลงพร้อมหัวใจ

  • 3. ลองพยายามชวนคุยเรื่องในเรื่องที่สนใจเหมือนกัน

  • 4. ใจ ๆ เข้าไว้ ให้ช่องทางติดต่อเขาไปก่อนเลย

  • 5. แอบถามสเปคเขาไปเลย เธอชอบคนแบบไหนกันนะ?

  • 6. เปิดประเด็นชมเขาก่อน แล้วค่อยเดินหน้าจีบ

  1578491342 giphy

  ฮึ้ยยย หนุ่มซึนรักนะแต่ไม่แสดงออกเนี่ย ก็น่ารักไปอีกแบบเหมือนกันนะ


  ใครที่กำลังอยู่ในโหมดตกหลุมรักหนุ่มสายซึน หรือกำลังหลงรักหนุ่มญี่ปุ่นลองตามดูบทความนี้กันดูก่อนจ้า แบบว่าจะหลังจากที่เราได้ตามไปสอดส่องหาข้อมูลมาฝากสาวซิสนั้น เราก็แอบเห็นว่าหนุ่มญี่ปุ่นมักจะมาในโหมดหนุ่มสายซึนแสดงออกไม่ค่อยเป็น ชวนคุยไม่ค่อยเก่ง เข้าใจว่าทางเราก็เป็นสาวเป็นนางบางทีก็แอบไปต่อไม่เห็นเหมือนกัน

  ทำยังไงถึงจะจีบหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนได้บ้างนะ?

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เกิดปิ๊งปั๊งหนุ่มญี่ปุ่น และกำลังหาวิธีมัดใจหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องหนักใจไปค่า ในบทความนี้ซิสมีข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาไว้อ่อยหนุ่มญี่ปุ่นให้เขาประทับใจาฝากกันด้วย ส่วนจะเป็นยังไง จะใช้ได้ผลรึเปล่า ลองตามไปดูกันดีกว่าค่าา
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  1. ลองแกล้ง ๆ ถามทางสักหน่อย จะได้ใกล้อีกสักนิด


  จากผลสำรวจเขาบอกมาว่าหนุ่มญี่ปุ่นค่อนข้างพ่ายแพ้ต่อคนที่เข้ามาถามทางค่ะ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเอ๊ะ! ว่าแต่โมเมนต์อ่อยด้วยการถามทางแล้วหนุ่มญี่ปุ่นเขาจะสปาร์คยังไง มาค่ะ! ซิสจะเล่าให้ฟัง หนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกมาว่าในจังหวะที่ต้องเอียงตัวหรือย่อตัวมาเพื่อดูแผนที่และเส้นทางด้วยกัน จังหวะนั้นแหละค่ะที่หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนจะเขาเกิดอาการหัวใจเต้นแรงหน้าแดงทุกที เพราะความสนิทแนบชิดกันนั่นเอง เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ คนไหนไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วเกิดปิ๊งเจอหนุ่มถูกใจก็เอาวิธีไปลองใช้กันดูได้จ้า

   

  2. แอ๊บว่าทำของหล่น แบบว่าชั้นทำมันตก ตกลงพร้อมหัวใจ


  ที่ไทยมีช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ที่ญี่ปุ่นก็มีโมเมนต์แกล้งอ่อยเบา ๆ อ่อยแบบสาวขี้อายอย่างโมเมนต์แกล้งทำของหล่น อุ๊ย! ช่วยเก็บให้หน่อยได้มั้ยคะเหมือนกันจ้า แต่ว่าพอเขาเก็บมาให้ก็อย่าเพิ่งปล่อยให้หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนเขาผ่านเลยไป งานนี้ต้องไขว่คว้า Make Friend มาให้ได้ และด้วยความที่หนุ่มญี่ปุ่นเขามักจะมาในโหมดซึน ๆ ไม่กล้าเริ่มก่อน ชวนคุยไม่ค่อยเก่ง ทางเราก็ลองสวมบทสาวเฟรนด์ลี่เปิดประเด็นชวนเขาชวนเขาคุยต่ออีกสักหน่อย เผื่อจะได้หนุ่มญี่ปุ่นมาเป็นเพื่อนหรือขยับมาเป็นคนรู้ใจบ้างก็ได้

   

  3. ลองพยายามชวนคุยเรื่องในเรื่องที่สนใจเหมือนกัน


  แต่ถ้าเกิดว่าเปิดประเด็นมาแล้ว มันเริ่มเกิดจังหวะ  Dead air สมองเริ่มตันไม่รู้จะชวนคุยต่อยังไง ลองถามหนุ่มญี่ปุ่นถึงเรื่องที่เขาสนใจและลองชวนคุยในเรื่องนั้น ก็จะเป็นการสร้างความประทับใจแรกของเราที่มีต่อเขาได้ดีเลยเหมือนกัน เพราะเขาจะรู้สึกประทับใจเล็ก ๆ

  เวลาที่มีคนชอบอะไรเหมือนกันกับเขานั่นเองค่า ส่วนประเด็นที่หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนส่วนใหญ่เขาสนใจ ก็จะเป็นพวกกีฬา สถานที่ท่องเที่ยว หนัง เรื่องรถ หรือของกิน ลองแอบถามแบบว่าอาหารร้านไหนอร่อย เคยไปมั้ย วันหลังไปทานด้วยกันมั้ยไรงี้ เนียน ๆ สานสัมพันธ์ต่อไปเลยเก๋ ๆ

   

  4. ใจ ๆ เข้าไว้ ให้ช่องทางติดต่อเขาไปก่อนเลย


  ด้วยความที่หนุ่มญี่ปุ่นเขามาสายซึนซะส่วนใหญ่อะเนอะ บางทีเขาอาจจะเข้าหาไม่เป็น หรือชวนคุยไม่ค่อยเก่ง ทักษะการจีบอาจจะยังไม่แพรวพราว แต่ถ้าเกิดว่าเราดูท่าทางของเขาแล้วรู้สึกว่าเขาก็น่าจะพอมีใจให้เรา หรืออยากสานต่อกับเราเหมือนกัน บางทีเราอาจจะต้องเดินหน้าใจกล้าเริ่มจีบเขาก่อนไปเลย ทิ้งช่องทางติดต่อไว้ให้เขาหน่อย หนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกว่าเขาจะรู้สึกดีใจที่มีคนให้ช่องทางติดต่อกับเขาค่ะ คาดว่าเขาอาจจะคิดว่าเราก็จริงจังกับเขาประมาณนึงนะ เลยให้คอนแทคเขามาประมาณนี้เองจ้า

   

  5. แอบถามสเปคเขาไปเลย เธอชอบคนแบบไหนกันนะ?

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe