Skincareบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นรีวิวBBทาตัวให้ผิวขาวใสกันน้ำกันแดด
Articles makeup
ความงาม

แนะนำ Skincare บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น & รีวิว BB ทาตัวให้ผิวขาวใส กันน้ำกันแดดได้ดี

ร้อนมาก แดดเผาผิว ใครอยากมีผิวขาวใส นุ่ม แนะนำติดตามในบทความนี้ได้เลยค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Soap & Glory The Breakfast Scrub

  • 2. YVES Rocher Body lotion Dry skin (Almond) และ Jergens Overnight Repair

  • 3. Wanna White BB Body Lotion

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศก็กลับมาร้อนสุดขีด สุดชีวิต สุดเดชกันอีกแล้ว หลังจากที่มีอากาศหนาวเย็นยะเยือกเพียงแค่อาทิตย์กว่าๆ เท่านั้น เอาซะสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนรวมถึงตัวแพรเองก็คิดถึงอากาศหนาวๆ แบบนั้นที่อยากให้มันมีอีกในประเทศไทยของเรา T____T
   
  อากาศร้อน แดดแรง บางวันก็ฝนตก นี่คือ Concept ของไทยเรา555555 ถ้าผิวไม่ดูแลให้ดีๆนี่มีกุ้มใจกันเลยทีเดียว วันนี้แพรเลยขอมาแนะนำไอเทมคู่ใจของตัวแพรเองที่ใช้มาแล้ว และรู้สึกว่าดี คู่ควร เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้เริ่ด สีผิวกระจ่างใส เนียนละเอียด นุ่มนิ่ม และหอม

  สภาพผิวของแพรคือ ผิวขาวเหลือง สีผิวไม่เท่ากัน ผิวจะแห้งถ้าอากาศเปลี่ยน แล้วก็ไวต่อแสงมากๆ ค่ะ ตากแดดนานหน่อย ตัวแดง แสบนิดๆ แล้ว

  ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลยค่า

   

  1. Soap & Glory The Breakfast Scrub

   
  1456313079 dsc03844

  มาเริ่มการบำรุงกันตั้งแต่อยู่ในห้องน้ำ ขัดๆ ถูๆ แล้วล้างน้ำออก ผลลัพธ์ที่ได้คือความนุ่มนิ่มของผิว อยากจะงับผิวตัวเอง เพราะนุ่มแล้วกลิ่นยังหอมมากอีกด้วย อยากให้ทุกคนลองเข้า Boots ไปดมกลิ่นกันดูค่ะ 55555555 หอมมากกกก ก.ไก่ร้อยตัว  ตัวนี้แนะนำว่าใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งพอนะคะ อ้อ ใครที่ผิวสากตรงพวกข้อพับ หัวเข่า หรือใครแอบเป็นตาปลา ก็ใช้ตัวนี้ขัดๆ วนๆ ถูๆ เอาได้ ช่วยให้ผิวหายสากขึ้นถ้าใช้เป็นประจำค่ะ

   
  1456313207 thumb dsc03803 1024

  กลิ่นหอมสะใจวัยทีน ฟื้ดดดดด ยิ่งว่าติดยาดม 555
   

  2. YVES Rocher Body lotion Dry skin (Almond) และ Jergens Overnight Repair

   
  1456313280 dsc03812

  หลังจากผ่านขั้นตอนการปรนนิบัติผิวในห้องน้ำกันไปแล้ว คราบเหงื่อ คราบผิวหยาบกระด้างได้หลุดลอกไหลลงไปบนพื้นห้องน้ำแล้ว จะบรรยายให้เห็นภาพทำไม? 555555 แพรก็จะบำรุงด้วยโลชั่น 2 ตัวนี้ค่ะ แพรจะทาแค่ในตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะถ้าทาตอนกลางวันมันเหนอะไปหน่อยค่ะ


  ตัว YVES Rocher แพรเคยทำรีวิวไว้แล้วในคลิปเก่าๆ และมีเขียนลมบทความด้วย เพราะงั้นขอข้ามไปแล้วมาพูดถึงลูกรักตัวใหม่นั่นคือน้อง Jergens ค่า


   
  Jergens Overnight Repair จะเป็นสูตรที่เหมือนฟื้นฟูผิวยามกลางคืนให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เต็มอิ่ม แพรใช้แล้วรู้สึกนุ่มนิ่มมาก สูตรนี้ไม่ค่อยเหนอะมากค่ะ หอมอ่อนๆ ขอแนะนำเลย อันนี้ดีงามสมควรมีติดข้างเตียงไว้ทาก่อนนอน สูตรนี้สังเกตคือเป็นรูปท้องฟ้ากาแล็คซี่สีม่วงๆ ค่ะ ย้ำว่าทาแค่กลางคืนเท่านั้นค่า เพียงพอแล้ว เพราะตอนกลางวันจะทาอะไรที่มันเบาสบายผิว แล้วได้รับสารบำรุงเหมือนกัน ไปดูข้อต่อไปกันเลยค่ะ ^O^
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe