1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

☀ รวม 7 ครีมกันแดดถูกและดี ที่ชาวญี่ปุ่นเลือกมาแล้วว่า ปั๊วะจริง!

กันแดดถูกและดีที่ชาวญี่ปุ่นเลือกมาแล้วว่าคุ้มค่าคุ้มราคา! ประจำปี 2019 - 2020 ของมันต้องมีอีกแล้วซิ ไม่รู้ว่าจะหาซื้อในไทยได้รึเปล่า แต่เห็นแบบนี้แล้ว อยากได้เลยอะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Biore UV Auqua Rich Watery Essence

  • 2. NIVEA Sun Super Water Gel

  • 3. RHOTO SKIN AQUA Super Moisture Gel

  • 4. KOSE SUNCUT Perfect UV Gel (Super Water Proof)

  • 5. ISEHAN SUNKILLER Perfect Water Essence

  • 6. KISS ME Mommy! UV Aqua Milk

  • 7. NARIS UP Parasola Illumi Skin UV Essence

   

  วันนี้เรามีครีมกันแดดถูกและดีมาแนะนำค่ะซิส ทั้งหมดนี้เป็นกันแดดที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ปังเวอร์! ไม่ใช่แค่ราคาที่ถูก แต่คุณภาพยังดี๊ดีอีกด้วย ซึ่งเท่าที่ดูอะ ทั้งหมดก็น่าจะเป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วแหละ แต่หน้าตาของแพ็กเกจและสูตรของกันแดดนี่ซิ ที่มันไม่ค่อยคุณตาเท่าไหร่ ซึ่งกันแดดทั้งหมดนี้สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB และเป็นกันแดดที่สาวยุ่นเขาคัดมาแล้วว่าถูกและคุ้มค่า ซื้อมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง มีทั้งหมด 7 ครีมกันแดดน่าตำประจำปี 2019 - 2020 จะมีของอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะสาวๆ 

  1. Biore UV Auqua Rich Watery Essence

     เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้น่าจะมีขายในไทยนะ Biore UV Auqua Rich Watery Essence เป็นกันแดดสูตรน้ำ นื้อเอสเซ้นส์ บางเบาเป็นพิเศษ เค้าบอกว่ากันแดดตัวนี้ใช้แล้ว แก่ไม่กลัว แดดแรงก็ไม่แคร์ เพราะเค้าสามารถปกป้องผิวได้แบบขั้นสุดลึกถึงชั้นคอลลาเจนด้วย PA++++ พร้อม SPF 50+ ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม ยังไม่หมดค่ะซิส! กันแดดตัวนี้ยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อการปกป้องผิวอย่างยาวนานอีกด้วย แถมยังผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เนื้อกันแดดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบ สามารถทาทับเมคอัพได้ ปังซะขนาดนี้ จะไม่ให้โดนใจสาวญี่ปุ่นได้ยังไงล่ะคะ

  2. NIVEA Sun Super Water Gel

     ถัดมาที่ตัวที่สอง NIVEA Sun Super Water Gel ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาทับเครื่องสำอางได้ระหว่างวัน โดยไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ เค้าสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง SPF 50 PA +++ ช่วยลดเลือนจุดด่างและกระที่เกิดจากแสงแดดเป็นต้นเหตุ แถมเค้ายังมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูโรนิค + สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราอีกด้วยนะ แถมตัวนี้ยังไม่มีสีและกลิ่น ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ โอ้โห! คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ 

  3. RHOTO SKIN AQUA Super Moisture Gel

     ตัวที่สาม RHOTO SKIN AQUA Super Moisture Gel กันแดดตัวนี้ เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน ตัวกันแดดของเค้า นอกจากสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 50+ PA ++++ (เยอะมาก!) แล้วเนี่ย กันแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน กรดไฮยาลูรอน กรดอะมิโนและคอลลาเจน ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้อีกด้วย เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา คุมมันดี หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกันแดดน่าลอง ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

  4. KOSE SUNCUT Perfect UV Gel (Super Water Proof)

     ถัดมาที่ KOSE SUNCUT Perfect UV Gel กันแดดเนื้อเจล สำหรับผิวหน้าและผิวกาย สูตรกันน้ำ เนื้อเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ตัวนี้เป็นกันแดดที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 50+ PA++++ สามารถปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยป้องกันการเกิดฝ้าได้ด้วย แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและช่วยลดเรือนริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางลง ปราศจากสี กลิ่น และน้ำมัน เวลาจะใช้ก็ให้เขย่าขวดก่อนนะ แล้วค่อยบีบมาทาที่ผิวหน้าหรือผิวกายค่ะ

  5. ISEHAN SUNKILLER Perfect Water Essence

     ตัวที่ห้า ISEHAN SUNKILLER Perfect Water Essence ตัวนี้เป็นกันแดดสูตร Water Base ใช้สำหรับผิวหน้า ป้องกันได้ครบทั้ง UVA และ UVB เนื้อเจลบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม แถมยังเป็นกันแดดแบบไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย สามารถทาได้ทุกวันเลย ที่สำคัญ ล้างออกง่ายด้วยนะจ๊ะ แล้วคุณสมบัติของกันแดดตัวนี้ก็คือ เค้าจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้กับผิวหน้าของเรา เป็นหนึ่งในกันแดดที่สาวญี่ปุ่นโหวตแล้วว่า มันต้องมี! ราคาดี แพ็คเกจสวย คุ้มค่าคุ้มราคาซะขนาดนี้ ตำให้ไวเลยพี่!

  6. KISS ME Mommy! UV Aqua Milk

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe