Cover2
Articles makeup
ความงาม

มาเติม collagen ให้ผิว...พร้อมหนีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย!!!

สวัสดีค่าช่วงนี้ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วงานก็จะเดือดหน่อยๆ พักหลังๆมานี้น้ำก็แทบจะไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ปัญหาน้ำในช่วงนี้ก็เลยเป็นเรื่องของการพักผ่อนน้อย นอนดึก


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Trylagina Collagen Treatment Mask

  • TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM


  สวัสดีค่าช่วงนี้ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วงานก็จะเดือดหน่อยๆ พักหลัง ๆ มานี้น้ำก็แทบจะไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ปัญหาของน้ำในช่วงนี้ก็เลยเป็นเรื่องของการพักผ่อนน้อย นอนดึก ผิวหน้าโทรม ผิวหน้าดูอ่อนล้าไม่สดใส!!!!!!!!! และในวันนี้น้ำจะมาแนะนำไอเทมนางคือสกินแคร์จากแบรนด์ Trylagina

  1577205437 1


  ตัวสกินแคร์ในวันนี้ที่น้ำหยิบมาก็จะมี Trylagina Collagen Treatment Mask เป็นมาส์กหน้า และ Trylagina Ultimate Collagen Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิว ซึ่งสกินแคร์ทั้งสองตัวนี้เค้าอยู่ในไลน์ของ Collagen และอย่างที่น้ำบอกไปในตอนแรกว่า ปัญหาของน้ำในตอนนี้คือหน้าโทรม แห้ง ซึ่งการบำรุงสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Collagen ก็จะช่วยกอบกู้ปัญหาผิวหน้าโทรมได้ดีเลยค่า


  1577205662 2

  Trylagina Collagen Treatment Mask


  มาส์กหน้า Natural Fiber เป็นมาส์กทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น ซึ่งตัว Collagen ก็มาจากปลาทะเลที่มี Collagen ใกล้เคียงกับ Collagen ในชั้นผิวหนังของเราถึง 99 % ซึ่งตัว Collagen ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวที่แห้งโทรมจากการพักผ่อนน้อยแบบน้ำก็สามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ บวกกับมี Vitamin C ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย พร้อมทั้ง วิตามินอี, บี3 และไฮยาลูรอนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ต้านอนุมูลอิสระ และการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย 


  1577205671 27


  เนื้อแผ่นมาส์กเป็นเนื้อ Natural Fiber เป็นแผ่นผ้าจากใยธรรมชาติเลยจ้า คือแผ่นมาส์ก

  นางบางๆ อ่อนโยนมากๆ เนื้อแผ่นคือผิวสัมผัสดีอ่อนนุ่ม และก็อุ่มตัวเซรั่มได้ดีเลย


  1577205891 25


  มาส์กหน้า Collagen Treatment Mask แผ่นมาส์กแนบติดกับผิวหน้าได้สนิดเลย เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งเนื้อเซรั่มคือเยอะมากๆ สามารถเอามาคอและแขนได้เลย 


  ปล.ก่อนมาส์กถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนเอามามาส์กจะฟินมากๆ ระยะเวลามาส์กก็ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นก็เอาแผ่นมาส์กออก แล้วก็ Tap Tap ที่หน้าเพื่อให้เซรั่มซึมซับเค้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น


  1577205982 26


  หลังมาส์กก็รู้สึกเลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น ผิวหน้าดูกระชับมากขึ้นด้วย ด้วยสารสกัดจาก Portylaca Extract ที่นางจะทำหน้าที่คล้ายๆ กับ Botox ให้ผิวกระชับขึ้น และมันก็สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ใน Long term


  1577206022 10

  TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM


  เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เนื้อครีมมีความเข้นข้นจาก Collagen มากกว่าแผ่นมาส์ก Trylagina Mask ถึง 10 เท่า ซึ่ง Collagen ก็มาจากปลาทะเลน้ำลึกเช่นเดียวกับมาส์ก ช่วยเติม Collagen ให้กับผิวกับให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น กระชับ ทำให้ผิวไม่เกิดริ้วรอยและลดเลือนพวกริ้วรอยได้อีกด้วย และยังมีสารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึกที่ช่วยทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นทำให้ผิวดูกระชับ บวกกับเทคโนโลยี AGE DEFENSE INTELLIGENT CAPSULE ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ 


  1577206165 28

  1577206180 8

  1577206191 9


  ความประทับใจแรกเลยคือ แพ็กเกจจิ้งนางดีมาก เป็นกล่องสีขาวแดงเปิดออกมาจะมีกระปุกครีมอยู่ข้างใน ลูกเล่นนางถือว่าเอาไปเลย 10 คะแนน  1577206225 23

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe