เปลี่ยนลุครับSummerด้วยLiese3เฉดสีใหม่มาแรง
Articles hair
ผม

เปลี่ยนลุครับ Summer ด้วย Liese 3 เฉดสีใหม่มาแรง

ทำเอง สวยเอง จะรออะไร ^o^


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ถ้าพูดถึงเทรนด์สีผมสมัยนี้ คงไม่พ้น
เทรนด์สีเบจ  สีเทา หรือ สีหม่นๆ อะไรแบบนี้ ซึ่งถ้าเป็นสีผมแนวนี้  แล้วยังสุขภาพดี เงางาม จะเป็นอะไรที่ดูสวยเลอค่ามาก  

อย่างเช่น

โทนสีเบจออก หม่นๆ ฮิปสเตอร์

สีโทนนี้ สวยซึ้ง ดูมีเอกลักษณ์


อะไรประมาณนี้นะจ๊ะ   แล้วถ้าอยากให้สวยเป๊ะๆ แบบนี้จริงก็คงต้องพึ่งร้านทำผม  ซาลอนที่เชื่อฝีมือได้หน่อย  เพื่อจะได้มั่นใจว่ามีสีผมที่สวยเป๊ะ เงางาม และสีที่เท่ากันอย่างสม่ำเสมอ

แต่สำหรับใครที่ยังคงชื่นชอบในการย้อมผมด้วยตัวเอง  ไม่ว่าจะเนื่องด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่มากเกิน  และไม่ถือว่ายาย้อมผมจะต้องเป็นเนื้อครีมเสมอไป ก็น่าจะคุ้นเคยกับยาย้อมผมแบบโฟมกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว รวมถึงเราด้วยเองเหมือนกัน  เนื่องจากว่าย้อมแบบครีมไม่เป็น แต่ตอนนั้นไม่มีงบพอให้เข้าร้าน เลยลองใช้แบบโฟมดู  ซึ่งก็พบว่ามันได้ผลดี และให้สีผมสวยติดชัดเหมือนกันนะ สีผมสม่ำเสมอทั่วถึงทุกส่วน แม้ในส่วนด้านหลังที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะถ้าผมสั้นระดับไหล่ กล่องเดียวนี่น้ำยาเหลือแล้วเหลืออีก ชโลมได้ชุ่มๆ ทั่วศีรษะเลย   ทำง่ายแล้วสีติดดีมาก  หลังสระผมแล้ว ผมจะดูเงาเป็นประกายขึ้นมาอีกนิด ไม่ต้องง่อซาลอนกันเลยทีเดียว

ซึ่งยี่ห้อที่ใช้ตอนนั้นก็คือ Liese นี่แหละ  ใช้ทีเดียวแล้วติดใจ เพราะผมไม่เสียไม่อะไร  แถมสีค่อนข้างตรงกับข้างกล่องด้วย ตอนนี้ก็เห็นว่ามี 3 สี ตรงกับเทรนด์สีช่วงนี้พอดีเลยอยากเอามาแนะนำกันจ้า

Liese 3 เฉดสี เอาใจผมเทรนด์สีเบจ!


ใครที่อยากทำผมสไตล์สีเบจด้วยตัวเองง่ายๆ  ก็ลองดูสี Milky Beige, Creamy Biege  และ Platinum Beige  สองสีแรกจะออกโทนทองไปทางสีเหลืองหน่อย  ส่วน Platinum Beige จะออกไปทางสีเงิน ประกายเขียวหม่นๆ ไม่ได้เทาจ๋าแบบอาจุมม่า แต่รับรองเลยว่าทำออกมา จะช่วยให้หน้าไบรท์ สว่างใส เกิดทุกราย ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชอบเทรนด์แนวนี้

หรือถ้าใครอยากได้สีโทนอื่น ก็มีอีกหลายสี ลองไปดูรีวิวแนวสีผมเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้นะจ๊ะ


ถึงแม้ว่าสูตรโฟมจะทำให้เราย้อมได้ทั่วถึงขึ้น และง่ายขึ้นแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนที่ประสบปัญหากับการย้อมไม่ทั่ว  เนื่องจากเนื้อโฟมไม่พอหรือเหตุผลใดก็ตาม  แต่ตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะถ้าใช้สูตรใหม่ที่เป็นสูตร New Formular (4x Better)  ซึ่งเป็นสูตรใหม่ จะมีกลิ่นอ่อน  แต่เนื้อโฟมหนานุ่มขึ้น และข้นขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่า  ยิ่งนวด เนื้อโฟมจะยิ่งหนาแน่น และเกาะติดเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น จนมั่นใจได้ว่าทั่วถึงทุกเส้นผมอย่างแน่นอน

ภาพเปรียบเทียบโฟมรุ่นเก่า กับโฟมรุ่นใหม่

เห็นมั้ย...ว่าโฟมครีมเข้มข้นขนาดไหน!!


นอกจากเรื่องเนื้อโฟมที่หนาแน่นกว่าเดิม 4 เท่าแล้ว  ยังมี คุณสมบัติที่เด่นชัดอีก 2 อย่างคือ
Easy D.I.Y   คือ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่  ( แต่อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยของผิวหนังก็ต้องมีพร้อมนะจ๊ะ พวกถุงมือ โลชั่นอะไรก็ได้ ไว้ทากันยาย้อมผมติดผิวหนังเอาไว้ ) และอีกอย่างที่เด่นชัดก็คือ Long Lasting Color คือ มอบสีสันที่สดชัด สีติดทันทีที่ทำ และติดได้ยาวนาน

งวดนี้กะว่าจะเปลี่ยนสีผมอยู่พอดี  วางแผนไว้ว่าจะไปลองทำที่ร้านดูบ้าง  แต่เล่นมาพัฒนาสูตรใหม่กันแบบนี้  เห็นทีต้องลองกันอีกแล้วละมั้งเนี่ยยยย  แต่ลองคราวนี้คงไม่พ้น 3 สีเบจ นี้นี่แหละ กำลังอินเทรนด์เลย  สาวๆ ชอบสีไหนกันบ้างคะ ส่วนเราคิดว่าช่วงนี้ Platinum Beige  น่าจะมาวินแหละ อิอิ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe