Banana Boat กันแดดขั้นเทพ
Articles makeup
ความงาม

กันแดดขั้นเทพ!! ทดสอบครีมกันแดด Banana Boat 2 สูตรใหม่ จะรอดมั้ยกับ การทดสอบสุดหิน??

ทดสอบกันแดดขั้นเทพ Banana Boat 2 สูตรใหม่ ดีจริง?? กับ 3 Mission สุดหิน จะรอดมั้ย? มาเช็คกัน!


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 Mission สุดหิน ทดสอบ ' กันแดดขั้นเทพ Banana Boat สูตรใหม่ '

  • Mission 1 ทดสอบความเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

  • Mission 2 แบบทดสอบความบางเบาระหว่างวัน ไม่เยิ้ม ไม่หนักผิว

  • Mission 3 กับ ทดสอบ ความกันน้ำ กันเหงื่อ

   

  เคยเป็นกันใช่มั้ยคะ เวลาใช้ ...รีมกันแดด... แล้วเหนียวเหนอะ รู้สึกไม่สบายผิวหน้า ไม่ว่าจะเปลี่ยนมากี่ตัวก็ยัง เจอปัญหากันแดดเหนอะผิวอยู่เหมือนเดิม บางทีแค่ทาแล้วออกไปเจอแดดในชีวิตประจำวันทั่วไป หน้าก็เยิ้ม ผิวเหนอะหนะแล้ว แล้วถ้ายิ่งเวลาที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแดดนานๆ นะ ไม่ต้องพูดถึงค่ะ กันแดดนี่หลุด หน้าพังตลอด  เยิ้มเป็นสังขยาเลยแหละ T-T เชื่อว่าใครที่เจออาการเดียวกันแบบนี้บ่อยๆ เหมือนพลอย บางทีมันก็ทำให้เรา เฟล ได้เลยอ่ะเนอะ


  แต่ล่าสุดค่ะ พลอยไปเจอ Banana Boat เค้าออกตัวใหม่มา 2 สูตร ซึ่งรอบนี้เค้าส่งตรงแบบ Made in Japan มาเลย แถมเค้ายังเคลมมาว่า บางเบา เกลี่ยง่าย กันน้ำ และที่สำคัญที่เค้าเน้นย้ำมาเลยว่า ทั้งสองตัวใหม่นี้ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ ถ้าดีขนาดนี้ ก็คือสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดที่พลอยเจอเลยนะ และถ้าเค้ากล้าเคลมพลอยก็กล้าลองค่ะ !!


  วันนี้เลยขอหยิบเจ้า ...Banana Boat 2 สูตรใหม่... มาท้า ทดสอบพิสูจน์ให้ทุกคนดูกันว่ามันดีจริง อย่างที่เคลมไว้มั้ย ??


  3 Mission สุดหิน ทดสอบ ' กันแดดขั้นเทพ Banana Boat สูตรใหม่ '

   
  สำหรับ Banana Boat ตัวใหม่ ที่พลอยหยิบมาพิสูจน์เนี่ย เค้าเป็นสูตร Simply Protect Aqua หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็น กันแดดเนื้อน้ำ (Aqua) นั่นเองค่ะ คุณสมบัติของความเป็นเนื้อ Aqua ก็คือ บางเบา ค่อนข้างที่จะเกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวได้ไว ซึ่งอ่านจากฉลากของเค้าบอกว่า ผลิตจากผู้เชี่ยวชาญด้านครีมกันแดดโดยเฉพาะ  และแปะชัดๆ ให้เห็นเลยว่าเค้า Made in Japan มาเลยค่ะ โดยตัวใหม่ที่เค้าออกมามี 2 สูตรด้วยกัน

  สำหรับสูตรแรกเนี่ยเป็นสูตร Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ (เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำได้ทุกวัน) ตัวแถบสีเขียว และอีกตัวหนึ่งเป็นสูตร Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ (เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง) นั่นเองค่ะ

  Banana Boat Simply Protect Aqua กันแดดขั้นเทพ กันแดดบานาน่าโบ๊ทPhotos

  กันแดดขั้นเทพ 'บานาน่าโบ๊ท' ออกสูตรใหม่ Banana Boat Simply Protect Aqua ส่งตรงแบบ Made in Japan มาเล้ยย

  โดยทั้ง 2 สูตร ความพิเศษที่เพิ่มเข้ามานอกจากจะเป็น สูตร Aqua แล้ว เค้ายังไม่มี Oxybenzone & Parabens (สารกันบูด) ที่อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้เลย รวมทั้งยังไม่มี Micro-Plastic (พลาสติก) และ Colorants (สารแต่งสี) ใดๆ ในทั้งสองตัวนี้เลย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ และกันแดดขั้นเทพสูตรนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะ ดีไปอีกกก! (กระซิบหน่อยว่า พวกครีมกันแดดยี่ห้ออื่นๆ ที่พลอยเคยใช้มา ก็มีส่วนผสมที่สุ่มเสี่ยงก่อให้แพ้โผล่มาบ้าง แต่เท่าที่ดูส่วนผสมของกันแดดขั้นเทพ อย่าง Banana Boat เค้าเนี่ย ไม่มีส่วนผสมอันตรายต่อผิวเลยนะ เริ่ดตรงนี้แหละ)


  และยังไม่มีส่วนประกอบของ Alcohol และ Oil ซึ่งอาจจะทำให้หน้ามัน ผิวเหนอะหนะ ตรงตามปัญหาของพลอยเป๊ะๆ ซึ่งเค้าก็ขายราคาไม่แพงเลยนะ ราคาเข้าถึงได้ แค่หลอดละ 390 บาท เท่านั้นเอง

  กันแดดขั้นเทพ Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Photos

  กันแดดขั้นเทพ Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

   เรามาลองกันที่ตัวแรกดีกว่า พลอยเลือกทดสอบกันที่ Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ก่อนเลย เค้าบอกว่าตัวนี้เนี่ย เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพราะเค้ามี Strong UVA/UVB Protection ปกป้องผิวจากแดด ไม่ให้หมอง ด้วย SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UVB จากต้นต่อผิวคล้ำเสีย และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงผิวแห้งกร้าน และยังป้องกันรังสี UVA สูงถึง PA++++ 4 บวกกันไปเลย 


  และตัวนี้เค้าเคลมมาว่าสามารถใช้การเป็นเบสลงก่อนแต่งหน้าได้ด้วยนะ เพราะมีคุณสมบัติเป็น Makeup Base ทาแล้วช่วยปรับผิว ให้พร้อมแต่งหน้าต่อได้เลยทันที นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ช่วยล็อคเมคอัพให้เป๊ะตลอดวันด้วย


  กันแดดขั้นเทพ Banana Boat สูตร Aqua Daily Moisture UV Protection

  ทดสอบกันแดดขั้นเทพ Banana Boat สูตร Aqua Daily Moisture UV Protection ดูซิว่า จะ เทพ สมชื่อหรือเปล่า?

  ลองมาทาลงผิวกันบ้างดีกว่า ถ้าให้พูดถึงในส่วนของ เนื้อกันแดดอควา ก็ค่อนข้างบางเบาดีมากๆ เลยแหละ เกลี่ยได้ค่อนข้างง่ายเลย แถมเกลี่ยแป๊บๆ ก็ซึมลงผิวหน้าพลอยไปเลย ไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะผิวอย่างที่คิดไว้ แถมยังไม่ทิ้งคราบไว้ด้วย ก็เลยเข้าใจแล้วว่า ทำไมเค้าถึงกล้าเคลมว่า สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยทันที อ่ะ แต่ก่อนที่จะไปแต่งหน้ากันนั้น พลอยจะมาพิสูจน์ให้ดูกันว่า เนื้อ Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++  เค้าบางเบาจริงๆ หรือเปล่า อ่ะ ถ้าอยากรู้มาดูบทพิสูจน์แรกกับ Mission 1 ทดสอบความเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ด้วย ขนนก กันเลย!

  Mission 1 ทดสอบความเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

  รีวิว กันแดดขั้นเทพ Banana Boat Daily Moisture UV Protection เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

  ► การทดสอบ ' เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ' ด้วย ขนนก
  สรุปว่า ขนนกไม่ติดผิวหน้าเลย แบบนี้ให้ 
  ผ่าน ไปเลยค่าาาาาา 

  แต่เอ๊ ทดสอบ ครีมกันแดด ก็ต้องออกไป ทดสอบกับแดด สิเนอะ ! แต่รอบนี้ได้ กันแดดขั้นเทพ มาพิสูจน์ทั้งทีเราจะออกไปแบบธรรมดาไม่ได้แล้วป่ะ งั้นรอบนี้พลอยขอออกไปทดสอบกันที่ แดดจัดๆ พร้อมกับตะลุยเที่ยว & กินไปด้วยเลย จะเป็นที่ไหน พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า !!! 
   
  เยาวราช รีวิว ที่เที่ยวเยาวราช

  หนีฮ่าวค่าทุกคนนน!!!  และที่ที่พลอยพามาทดสอบกันแดดในรอบนี้ก็คือ ...เยาวราช... นั่นเองค่าา อย่างที่รู้กันดีว่า ตอนนี้ เค้าเพิ่งเปิดถนนคนเดินที่เส้นเยาวราชนี้ไปหมาดๆ เลย ทั้งขยายทางเดินให้กว้างขึ้น เดินลัดเลาะตะลุยกินได้ทั้งวัน! แถมเค้าก็มีร้านอาหาร้านเล็กร้านใหญ่ ร้านดัง มาเปิดเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ร้านปังปัง ขนมปังไส้ทะลัก หรือจะเป็นคาเฟ่ยอดฮิตสไตล์จีนๆ อย่าง lhong tou เรียกได้ว่า มาเยาวราชนี่ได้พุงกางกันตั้งแต่ต้นถนนเยาวราชไปยันสุดถนนเลยแหละ!  รอบนี้พลอยก็เลยขอมาเซอร์เวย์สถานที่เที่ยว + กินกันสักหน่อย และก็จะได้ ทดสอบครีมกันแดด Banana Boat ไปด้วยในตัวเลย !!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe