Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทายนิสัยจาก "ช็อกโกแลตที่ชอบ" เราจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ดูจากช็อกโกแลตได้ด้วยนะ!

สำหรับสายช็อกโกแลต lover ลองมาทายนิสัยจาก "ช็อกโกแลตที่ชอบ" กันดูค่ะ ส่วนจะตรงมั้ยตามไปดูกันเลยดีกว่า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สายอบอุ่น ละมุนละไมแบบ "ช็อกโกแลตนม"

  • สายรสนิยมดี มีเสน่ห์แบบ "ไวท์ช็อกโกแลต"

  • สายอ่อนหวาน สนุกสนานแบบ "ช็อกโกแลตคาราเมล"

  • สายสุขุม นุ่มลึกแบบ "ดาร์กช็อกโกแลต"

  • สายรักอิสระ คิดนอกกรอบแบบ "ช็อกโกแลตมิ้นท์"

  • สายปาร์ตี้ ไม่ชอบความจำเจแบบ "ช็อกโกแลตสอดไส้"

  • สายอารมณ์ขัน เอ็นเตอร์เทนเก่งแบบ "ช็อกโกแลตเวเฟอร์"

  • สายผู้พิทักษ์ รักเพื่อนพ้องแบบ "ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล"


  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ สาวซิสส

  อะ ๆ ไหนใครเป็นสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์แสดงตัวออกมาหน่อยเร็วววว ว่าแต่เพื่อน ๆ ชอบช็อกโกแลตแบบไหนกันบ้างเอ่ย เพราะว่าช็อกโกแลตก็มีให้เราได้เลือกตั้งหลายรส หลายแบบเลยนี่นา ไม่ว่าจะดาร์กช็อก ไวท์ช็อก มิลค์ช็อก หรือว่ามิ้นท์ช็อกก็ยังมีเลย

  คงต้องมีสักรสที่โดนใจเพื่อน ๆ และเลือกทานบ่อย ๆ อยู่บ้างแหละ ใช่มั้ยคะ แล้วเพื่อน ๆ รู้มั้ยคะ ว่าช็อกโกแลตรสโปรดของเราสามารถทายนิสัยเราได้ด้วยนะเอ้อ น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล้า เอาเป็นว่าถ้าเกิดว่ารู้ว่าทายนิสัยจาก " ช็อกโกแลตที่ชอบ " จะตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราจริงมั้ย ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   
  สายอบอุ่น ละมุนละไมแบบ "ช็อกโกแลตนม"


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทาน " ช็อกโกแลตนม " รสชาติหวานละมุน นิสัยก็คล้าย ๆ กับรสชาติของช็อกโกแลตที่เพื่อน ๆ ชอบนั่นแหละค่ะ เพราะเขาบอกมาว่าคนที่ชอบกินช็อกโกแลตนม มักจะเป็นคนที่มีนิสัยอบอุ่นใจดี ซื่อสัตย์ และช่างจินตนาการ แถมยังเป็นคนที่จริงจังมุ่งมั่นกับทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่ แบบว่าจะทำอะไรก็จะพยายามทำให้ออกมาดี ออกมาดูเพอร์เฟ็กต์ และเกิดการผิดพลาดน้อยที่สุด เรียกได้ว่าเป็นสาย Perfectionist เลยก็ว่าได้จ้า

   

  สายรสนิยมดี มีเสน่ห์แบบ "ไวท์ช็อกโกแลต"


  ใครที่ชื่นชอบรสชาติหวานมันของ " ไวท์ช็อกโกแลต " จนกลายเป็นสายไวท์ช็อก เลิฟเวอร์ ว่ากันว่ามักจะเป็นคนสายลุย รักความถูกต้อง ชอบความเฮฮาสนุกสนาน แถมยังมีรสนิยมดีเลยทำให้ดูเป็นคนมีเสน่ห์ แผ่ออร่าคาริสม่าใส่คนรอบข้างไม่หยุด แต่ถึงแม้ว่าชาวไวท์ช็อก เลิฟเวอร์จะเป็นสายเฮฮาสนุกสนาน แต่บางครั้งก็แอบเปิดโหมดคนอ่อนโยน มองโลกในแง่บวก เลยทำให้ชาวไวท์ช็อกดูเป็นคนที่เข้าใจคนอื่นอยู่เสมอ และเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ดีอีกด้วยค่า


   

  สายอ่อนหวาน สนุกสนานแบบ "ช็อกโกแลตคาราเมล"


  " ช็อกโกแลตคาราเมล " ช็อกโกแลตที่มีรสชาติหอมหวาน ทานแล้วรู้สึกมีพลังอยากทานเพิ่มอีกบ่อย ๆ สำหรับคนที่ชอบทานช็อกโกแลตคาราเมลว่ากันว่านิสัยก็คล้าย ๆ กับรสชาติของเจ้าช็อกโกแลตชนิดนี้นี่แหละค่ะ โดยปกติจะเป็นคนที่รักความสนุกสนาน สดใส ร่าเริง แต่ก็เปิดโหมดอ่อนหวานได้ด้วยนะ แถมยังเป็นคนที่มีพลังงานล้นเหลือชอบมองหาสิ่งใหม่มาเพิ่มความสนุกให้ชีวิตดูมีสีสันและน่าตื่นเต้นมากขึ้น เวลาเจออะไรที่ตัวเองสนใจก็เลยจะอินกับสิ่งนั้นได้ง่ายมากนั่นเองค่า

   

  สายสุขุม นุ่มลึกแบบ "ดาร์กช็อกโกแลต"


  ตามไปทานนิสัยจากช็อกโกแลตสายหวานละมุนกันมาแล้ว คราวนี้มาทานนิสัยสายเข้มที่ชอบรสชาติขมของ " ดาร์กช็อกโกแลต " กันบ้างดีกว่า สำหรับคนที่ชอบทานดาร์กช็อกโกแลตเขาบอกมาว่าเป็นคนรอบรู้และสามารถตัดสินใจได้ดีแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

  แบบว่าสามารถเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และด้วยความที่ดาร์กช็อกไม่มีรสชาติหวานละมุนชวนให้เด็ก ๆ มาลิ้มลองเหมือนกันช็อกโกแลตรสอื่น ๆ ชาวดาร์กช็อกเลยจัดอยู่ในโหมดสุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่ อดทนต่อสู้กับปัญหาที่เข้ามาได้ดี แต่ว่าบางทีอาจจะมีโหมดหัวโบราณอยู่หน่อย ๆ เท่านั้นเองค่า

   

  สายรักอิสระ คิดนอกกรอบแบบ "ช็อกโกแลตมิ้นท์"

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe