Regenez cover
1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

ลองครั้งแรก! Regenez อาหารเสริมเพื่อคนผมร่วง!

ปัญหาผมร่วงเหมือนจะธรรมดา แต่ถ้าร่วงเยอะเกินไปก็น่าเป็นห่วงอยู่นะจ๊ะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Regenez

  • สารอาหารที่สำคัญ

  • กินยังไง?

  • ผลลัพธ์ที่ได้

   
  ดูเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของใครหลาย ๆ คนเมื่อพบว่าตัวเอง " ผมร่วง " เป็นกระจุก เหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดานะ แต่ถ้าร่วงเยอะเกินไป อย่างนี้ไม่ดีแน่ ๆ ค่ะ มิ้วเองก็มีปัญหานี้อยู่เหมือนกันค่ะ เคยผมร่วงระหว่างอาบน้ำสระผมกับตอนแปรงผม เยอะมาก ใจหายวาบเลย แบบฉันจะหัวล้านไหม? พยายามเลือกแชมพูที่แก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ ลองมาหลายยี่ห้อ หลายตัวมาก ๆ แต่ก็ไม่เวิร์กเลยสักตัว นี่เลยคิดว่าต้องหาตัวช่วยอย่างอื่นมาช่วยบำรุงในส่วนนี้บ้างแล้วแหละ

  1576839248 regenez 03

  อันนี้คือแปรงผมที่มิ้วใช้ทุกวันค่ะ เพิ่งจะแปรงเสร็จเลย มีผมร่วงออกมาพอสมควร

   
  ปกติแล้วมิ้วก็มีใช้พวกออยล์ ทรีทเมนท์บำรุงผมอยู่บ้าง สุขภาพผมอาจจะดูดีขึ้น ผมดูสวยเงางามขึ้น แต่เรื่องผมร่วงก็ยังเป็นสิ่งที่แก้ไม่ตก มิ้วเลยหาวิธีการที่มันจะช่วยแก้ปัญหาจากภายในแทน นั่นก็คือ การกินสารอาหารต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมค่ะ

  แต่อาหารบำรุงเส้นผมมันก็มีอยู่เยอะแยะ จะให้เลือกกินครบทั้งหมดก็คงจะไม่ไหว มิ้วเลยหาตัวช่วยอย่างการกิน " อาหารเสริม " แทน และนี่คือตัวที่มิ้วเลือกกินและจะมารีวิวให้ชมกันค่ะ

  Regenez

  1576839264 regenez 01

  REGENEZ ( รีจีเนซ ) เป็นอาหารเสริมที่รวมเอาสารอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนผมบาง ผมแห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง รวมไปถึงคนที่ต้องการบำรุงเส้นผมจากการทำเคมีและความร้อนบ่อย ๆ ค่ะ

  แกะกล่องมาจะเป็นห่อสีเงินที่ด้านหน้ามีเขียนว่า MEGA We Care พอตัดถุงแล้วก็จะมีเม็ดแคปซูลบรรจุอยู่ในแผง 10 เม็ด มีทั้งหมดด้วยกัน 3 แผงค่ะ ( ก็เท่ากับกล่องนึงมีทั้งหมด 30 เม็ด )
   

  สารอาหารที่สำคัญ

  REGENEZ รวมสารอาหารสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงมากที่สุด ได้แก่ ไบโอติน วิตามินบี แร่ธาตุ สังกะสี และธาตุเหล็ก เป็นต้น ที่เด่นที่สุดเห็นจะเป็นไบโอตินที่มีมากถึง 1,000 ไมโครกรัม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี โดยจะช่วยเร่งให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรง และลดอาการผมหงอกก่อนวัยอันควร ( นี่ก็เป็นอีกปัญหาที่มิ้วเจอเช่นกันค่ะ TT )

  นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ เช่น วิตามินซี ทองแดง เหล็ก ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างเคราติน ทำให้ผมมีน้ำหนัก, ฮอสเทลสกัด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม ทำให้ผมนุ่มและหนาขึ้นค่ะ

  กินยังไง?


  คราวนี้ก็มาถึงคำถามว่าจะให้กินอาหารเสริมตัวนี้ในเวลาไหนดี? ตรงนี้คือแล้วแต่ความต้องการและระดับของปัญหาที่เจอค่ะ เช่นว่า

  - คนที่มีปัญหาผมร่วงอยู่แล้ว กินไปเลย 1 แคปซูล หลังอาหาร 3 มื้อ ( เท่ากับกินไปเลย 3 เม็ด/วัน )
  - ส่วนคนที่อยากแค่บำรุงผม หรือป้องกันการเกิดผมร่วง กินแค่ 1 แคปซูลหลังอาหารมื้อเดียวก็พอค่ะ

  แนะนำว่าให้กินเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ จะได้สังเกตผลไปด้วยว่าเป็นยังไง

  ผลลัพธ์ที่ได้

  1576839315 regenez 05

  ช่วงแรก ๆ ที่กินมิ้วก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ค่ะ แต่ผ่านมาได้ 2 อาทิตย์กว่า ๆ รู้สึกว่าผมดูนุ่มลื่น แถมยังดูแข็งแรงเป็นเงางามขึ้น จากที่ผมกระด้างเป็นยายเพิ้งมาหลายปี 5555 ตอนแปรงผม ผมก็มีร่วงออกมาบ้าง แต่ก็น้อยลงนะ ตรงนี้ก็นับว่าพอใจในผลลัพธ์มากทีเดียว

  1576839388 regenez 06

  ปกติมิ้วไม่ได้เป็นคนผมน้อย แต่ก็ไม่ได้เยอะมาก เรื่องผมร่วงน้อยลงนี่จัดว่าได้ผลดีค่ะ แต่ที่ชอบอีกอย่างคือผมกลับมาลื่นนนน เหมือนตอนที่เป็นเด็กน้อยเลย ตรงนี้แหละที่ชอบมาก ๆ ที่เห็นในภาพนี่คือแปรงผมอย่างเดียวเลยนะคะ ไม่มีการหนีบ หรือไดร์ตรงใด ๆ ทั้งสิ้น!

  1576839406 regenez cover

   
  จัดว่าเวิร์กมาก! น่าจะตอบโจทย์คนผมน้อย ผมบาง ผมร่วงเยอะ ๆ ได้ดีเลยทีเดียว กล่องนึงประมาณไม่เกิน 400 บาทค่ะ ใครสนใจก็ไปตามมากันได้ง่าย ๆ เลยตามร้าน Watson, Boots และตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ
  สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่เข้ามาชมรีวิวกันจนจบนะคะ ขอลาไปแต่เพียงเท่านี้ บ๊ายบายค่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe