Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

Oops! เผ็ชเหมือนกันนะเนี่ย ทายนิสัย 'เรื่องบนเตียง' กับรสชาติไอศกรีมที่คุณชื่นชอบ (18+)

ต๊ายตาย!! แค่ชอบกินไอศกรีมรสนี้ ก็สามารถบอกได้แล้วหรอว่าเรื่องบนเตียงของเราเป็นยังไง อู้หูว! อยากจะรู้แล้วอะ ว่าเพื่อนๆ ชอบกินไอศกรีมรสอะไรกันบ้าง ไหนๆ ลองดูหน่อยซิ ว่าคำทำนายจะตรงหรือจะแป๊ก


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รสวานิลลา

  • รสสตรอว์เบอร์รี่

  • รสช็อกโกแลต

  • รสวอลนัท

  • รสมะนาว

  • รสกาแฟ

  • รสกล้วย

  • รสเชอร์รี่

   

  เราเป็นคนนึงที่ชอบทานไอศกรีมมากๆ ยิ่งช่วงอากาศร้อนๆ ทานแล้วมันจะรู้สึกสดชื่นอะ! ซึ่งเราก็เชื่อนะว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนก็ชอบทานไอศกรีมกันเหมือนกัน นอกจากความหอมหวาน อร่อย เย็นสดชื่นแล้ว รู้หรือไม่ว่า รสของไอศกรีมที่เราชื่นชอบกันเนี่ย สามารถทายนิสัยเรื่องบนเตียงของเราได้ด้วย Oops! อะไรมันจะลึก! ซึ้ง! ซะขนาดนี้! วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาร่วมทายนิสัย ' เรื่องบนเตียง ' กับรสชาติไอศกรีมที่คุณชื่นชอบกันค่ะ มาดูซิว่าคำทำนายที่ทายออกมาเนี่ย จะตรงกับความคิดของเพื่อนๆ หรือไม่! ผลจะออกมาเป็นยังไง เราไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

  รสวานิลลา

     เปิดมาที่ไอศกรีมรสแรก รสวานิลลา นี่ไม่ได้ทะลึ่งนะ แต่เค้าว่ากันว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนค่อนข้างติดดินและไม่ทดลองอะไรใหม่ๆ ชอบอะไรง่ายๆ ถ้าเปรียบกับนิสัยเรื่องบนเตียงแล้ว คุณเป็นคนที่ไม่ชอบมีเซ็กส์ในที่โล่งแจ้ง หรือที่ที่คุณรู้สึกไม่คุ้นชิน ดูเหมือนจะเป็นคนน่าเบื่อใช่มั้ย แต่จริงๆ ไม่เลยค่ะ คุณไม่ใช่คนน่าเบื่อ เพราะคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่แบบอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผู้อื่น ผู้คนที่อยู่รอบตัวจึงรู้สึกอุ่นใจและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่ชอบแสวงหาความรักที่ชุ่มฉ่ำมากกว่าการโหยหาความแปลกใหม่โลดโผนนั่นเอง

  รสสตรอว์เบอร์รี่

     สำหรับคนที่ชอบ ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ พื้นนิสัยของคุณ เป็นคนที่มีความเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และรู้จักที่จะรัก เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจผู้อื่นอย่างมากมายเลยทีเดียว! แต่รู้มั้ยว่ากับเรื่องความรักนั้น คุณเป็นคนที่โรแมนติกมากๆ แล้วด้วยพื้นนิสัยที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นอะ ทำให้คุณเป็นคนที่ใส่ใจ ห่วงใยคนรักแบบสุดๆ ไม่ว่าเขาต้องการแบบไหน คุณก็พร้อมที่จะเต็มใจให้เค้าทุกอย่าง ( ไม่ต้องให้พูดนะว่าตามใจในเรื่องของอะไร Oops! ) ขอแค่ให้คนรักมีความสุข ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน สีทนได้ค่ะ!

  รสช็อกโกแลต

     ไม่อยากจะพูด แต่อยากให้รู้ ว่าคนที่ชอบทาน รสช็อกโกแลต นั้น แซ่บเวอร์! เค้าว่ากันว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนแรงมาก! ชอบที่จะทำเรื่องอย่างว่าเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดว่า ขาดสิ่งนี้ไม่ได้เลย! ( คุณพระ! ทำไมถึงได้ So Hot แบบนี้ ) นอกจากนี้ คนที่ชอบไอศกรีมรสช็อกโกแลตส่วนใหญ่ เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเอง เป็นคนที่รักใครแล้วก็จะรักไปนานๆ แถมความรักยังหวานชื่นอีกด้วยนะ แหม! ทำไมอะไรๆ มันก็ดี๊ดีไปหมดเลยล่ะ!

  รสวอลนัท

     ถัดมาที่ ไอศกรีมรสวอลนัท ต้องบอกก่อนว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคนที่ตัวเองรักมากๆ เวลาคบกับใครแล้ว ก็อยากจะคบไปนานๆ ไม่ชอบเปลี่ยนคู่บ่อยๆ ไม่ใช่คนที่เจ้าชู้และไม่ใช่คนที่นอนกับคนอื่นไปทั่ว เค้าเป็นคนที่รักใครรักจริง และทุกครั้งเวลาที่ทำเรื่องอย่างว่าอยู่ คุณจะไม่ใช่ความรุนแรงกับคนที่คุณรัก แต่เลือกที่จะให้เกียรติคนรัก โดยเลือกที่จะทำเรื่องแบบนั้นอย่างทะนุถนอม แม้จะไม่ใช่คนที่เร่าร้อน แต่ก็เป็นคนที่มีความโรแมนติกและอบอุ่นมากๆ คนนึงเลยนะ

  รสมะนาว

     มะนาวมีรสเปรี้ยวที่จิ๊ดจ๊าดสะใจ ฉะนั้นรสของมัน ก็เลยสะท้อนตัวตนของคุณได้แบบตรงจุดสุดๆ คนที่ชอบทาน ไอศกรีมรสมะนาว เป็นคนที่ชอบมีเซ็กส์แบบแปลกใหม่ Oops! ทำไมเปรี้ยวจังเลยอะ แล้วรู้มั้ยว่าคนคนนี้ ไม่ชอบยึดติดอยู่กับใครด้วยนะ พูดง่ายๆ คือ รักอิสระสุดๆ ไม่ชอบให้ใครเอาคำว่ารักมายึดติด เพราะเป็นคนชอบมีรักแบบแปลกๆ ยิ่งเจออะไรท้าทายๆ นะ ยิ่งชอบเลยละ ต่ถ้าวันใดวันนึง เค้าได้พบคนที่คลิกกัน รับรองว่าเรื่องบนเตียง จะต้องฟินถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยละแม่!

  รสกาแฟ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe