1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ‘ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า’ กลุ่ม 'สลิปปิ้ง มาส์ก'

ในที่สุดผลประกาศก็ออกมาแล้ว! กับ 5 อันดับที่เป็นที่สุดของสาวซิส! ในกิจกรรม 'My Best Choice Award 2019' ในหมวดหมู่สลีปปิ้งมาส์ก ตัวไหนใช้แล้วหน้าเด้ง หน้าอิ่ม หน้าฟูข้ามคืน ไปอ่าน!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cinelle PureSWISS HydraCalm Sleeping Mask

  • 2. LANEIGE Water Sleeping Mask

  • 3. FRESH Rose Deep Hydration Sleeping Mask

  • 4. VICHY Aqualia Thermal Night Spa Sleeping Mask

  • 5. MAMONDE Enriched Nutri Sleeping Mask


  บางครั้งผู้หญิงอย่างเราก็ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงมากไปหน่อย อดนอน ดื่มน้ำน้อย เครียด ยิ่งถ้าปาร์ตี้หนักด้วยแล้วล่ะก็ ผลกรรมก็โชว์ผ่านสภาพผิวหน้าของซิสนี่ล่ะค่า ทั้งแห้งกร้านกว่าทะเลทรายซาฮาร่า ลูบแล้วสากๆ คือดูรู้เลยว่าผิวโหยหาความชุ่มชื้นสุดพลัง #ผิดไปแล้วจ้า ;___; จึงถือกำเนิดสกินแคร์ที่เรียกว่า ' สลีปปิ้งมาส์ก ( Sleeping Mask ) ' มาเป็นไอเทมกู้ชีพของสาวๆ ยังไงล่ะ เพราะแค่พอกทาทิ้งไว้ข้ามคืน ก็ตื่นมาผิวฟูนุ่ม ชุ่มชื้นเปลั่งปลั่งแล้ว ヽ(*⌒▽⌒*)ノ

  สาวๆ คนไหนที่สภาพผิวพังมากเวอร์ แต่ต้องออกงาน ออกเดทพรุ่งนี้แล้ว! ต้องการฮีล ชุบชีวิตผิวอย่างเร่งด่วน แต่ไม่รู้จะใช้สลีปปิ้งมาส์กยี่ห้อไหนดี ลองมาส่องผล 5 อันดับที่สาวๆ เขาโหวตให้เป็นที่สุดของซิส! ในกิจกรรม ' My Best Choice Award 2019 ' ในหมวดหมู่ ' สลีปปิ้งมาส์ก ' กันดีกว่า รับรองว่า #ของเขาดีจริง จะมีตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลยค่าา (✧ω✧)

  1. Cinelle PureSWISS HydraCalm Sleeping Mask

  อันดับหนึ่ง ชิงมงมาเงียบๆ แต่คุณภาพดีงามสุด! กับ ' เพียวสวิส ไฮดร้าคาล์ม สลีปปิ้ง มาส์ก ' เจลทำความสะอาดผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้น กระจ่างใสได้ตลอดทั้งคืน แค่ทาก็ทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น อิ่มน้ำพร้อมรับเช้าวันใหม่ ซึ่งตัวนี้เขาจะเป็นสูตรเฉพาะ เมื่อทาลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นน้ำทันที ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มสุดๆ เลยค่ะ บอกเลยนะว่า beauty guru ต่างประเทศ อิน มากก กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้

  ด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ 3 อย่างด้วยกัน : REPAIR: Bio-Calm Complex, มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลซ่อมแซมผิว, REFINE: PureSwiss Thermal Spring Water น้ำแร่บริสุทธิ์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ RESHIELD: Natural Phyto Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง เพราะ Cinelle PureSWISS HydraCalm Sleeping Mask ตัวนี้การันตีล็อคน้ำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง!

  วิธีใช้ก็ง่ายมาก! แค่ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน ทิ้งไว้ค้างคืน เช้าวันรุ่งขึ้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็มีผิวหน้าฟูอิ่มน้ำใสกิ๊งแล้วค่ะ #ของดีต้องมี 2019 ที่แท้จริง (≧◡≦) ♡

  ราคา : 850 บาท ( 60 ml. )

  2. LANEIGE Water Sleeping Mask

  อันดับสอง ตกเป็นของแบรนด์ลาเนจ ที่ติดลิสต์สลีปปิ้งมาส์กเกาหลียอดฮิต ขายดีเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ' LANEIGE Water Sleeping Mask ' กับแพ็กเกจกระปุกสีน้ำเงินที่คุ้นตา จุดเด่นคือมีเทคโนโลยีในการซ่อมแซมผิวหน้าที่เสียหายระหว่างวัน เติมความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยค่ะ!

  เนื้อมาส์กเป็นเจลเข้มข้น ทาแล้วเย็นสดชื่น มีกลิ่นหอมอโรม่า ทำหน้าที่เหมือนแผ่นฟิล์มเคลือบผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวล้ำลึก ผิวที่อ่อนล้ากลับมาสดชื่นเปลั่งปลั่ง กระจ่างใส อิ่มน้ำ พร้อมรับวันใหม่ ใครรู้สึกผิวแห้งต้องการการเยียวยา พลาดตัวนี้ไปถือว่าผิด!

  ราคา : 1,100 บาท ( 70 ml. )

  3. FRESH Rose Deep Hydration Sleeping Mask

  อันดับสาม แบรนด์ที่เข้ารอบคือ ' FRESH ' ที่โดดเด่นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งไอเทมนี้การันตีคุณภาพด้วยรีวิวเยอะสุดๆ! ' Fresh Deep Hydration Sleeping Mask ' สลีปปิ้งมาส์กที่ต่างจากยี่ห้ออื่นๆ เพราะมี 2 เนื้อสัมผัสในกระปุกเดียว ( เจลเอสเซนส์และครีมมาส์ก ) เพื่อบำรุงผิวหน้ากันถึงสองขั้นตอน!

  มีสารสกัดจากน้ำกุหลาบ, กุหลาบ damask และ hyaluronic acid จึงช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ตลอดคืน ปรับผิวให้เรียบเนียน เปลั่งประกาย สุขภาพดี อยากบำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้น ต้องลองสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ดูสักครั้งน้า

  ราคา : 2,050 บาท ( 70 ml )

  4. VICHY Aqualia Thermal Night Spa Sleeping Mask

  อันดับสี่ หากพูดถึงน้ำแร่ จะขาดชื่อ VICHY ไปไม่ได้! ซึ่งหนึ่งในไอเทมขายดีของเขาก็คือ ' Vichy Aqualia Thermal Night Spa ' สลีปปิ้งมาส์กเพื่อผิวขาดน้ำเพิ่มเกราะปกป้องผิว ฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวสดชื่นเปลั่งปลั่งหลังตื่นนอน #ฟีลลิ่งเหมือนไปทำทรีทเมนต์ที่สปาเลยค่ะซิส

  มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ อุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวถึง 15 ชนิด, ไฮยาลูโรนิกและอควาไบโอริล ฟื้นบำรุง เติมเต็มผิวที่แห้งกร้านในช่วงค่ำคืนให้อิ่มน้ำ มาส์กเป็นเนื้อเจลครีม ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ จะใช้ทาผิวก่อนนอนหรือมาส์กพอกก็ได้ อยากตื่นมาหน้าใสปิ๊ง! ต้องลองเลย 

  ราคา : 1,150 บาท ( 75 ml. )

  5. MAMONDE Enriched Nutri Sleeping Mask

  อันดับสุดท้าย ได้ตำแหน่งไปสวยๆ กับ MAMONDE แบรนด์ความงามจากเกาหลี ที่จะขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมจากพืชพรรณ ดอกไม้ต่างๆ ซึ่งตัวที่สาวซิสส่วนใหญ่เขาชอบ ต้องยกให้ ' MAMONDE Enriched Nutri Sleeping Mask ' สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเอสเซนส์เข้มข้น

  มีสารสกัดน้ำมันธรรมชาติจากดอกอีฟนิ่งพริมโรส ดอกคามิเลียและดอกทานตะวัน รวมถึงวิตามินบำรุงผิวมากมาย ทาแล้วผิวหน้านุ่มเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดี อยากหน้าฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แล้วแหละ บอกเลย! ♡ ( ̄З ̄)

  ราคา : 800 บาท ( 100 ml. )


  ----------------------------------------
  ผิวพังต้องฟื้นฟูข้ามคืน ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝัน หน้าใสได้จริงแค่ใช้สลีปปิ้งมาส์กเท่านั้นเอง! ซึ่ง 5 อันดับในบทความนี้ก็ไม่ได้มาแนะนำเล่นๆ แต่คัดมาแล้วจากสาวซิสที่มาร่วมกิจกรรมว่าใช้ดี! คุณภาพเยี่ยม! แต่ทั้งนี้หากเป็นสาวผิวแพ้ง่าย ก็ควรทดสอบ patch test ที่ท้องแขนทุกครั้งก่อนใช้บนผิวหน้านะคะ เพื่อความปลอดภัย

  ทั้งนี้ผลประกาศไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน! เรายังมีบทความประกาศ 5 อันดับผลที่สุดของซิส! จากกิจกรรม ' My Best Choice Award 2019 ' ในอีกหลายหมวดหมู่ให้สาวๆ ไปเลือกอ่านกัน แนะนำให้กดติดตาม SistaCafe ไว้เลยจะได้ไม่พลาดน้า! สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน พบกันใหม่ค่า เลิฟยูว ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

  Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe