หลบจ้าหลีกทางให้TrylaginaUltimateCollagenSerumเซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่หน่อย
Articles makeup
ความงาม

หลบจ้า! หลีกทางให้ 'Trylagina Ultimate Collagen Serum' เซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่หน่อย

เปิดตัวเซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่จาก Trylagina คำว่าแม่ ไม่ได้แปลว่าหน้าแก่ แต่หมายถึงคุณภาพระดับตัวแม่ยังเลือกใช้! อยากหน้าเด็กหน้าเด้งเหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นวัยใส ของมันก็ต้องมีแล้วปะแม๊!?


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • -- Trylagina Ultimate Collagen Serum -- #เซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่

  • ผลลัพธ์หลังใช้ : เซรั่มลดริ้วรอย 'Trylagina Ultimate Collagen Serum'


  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย

  หากพูดถึงบุคคลที่เป็นระดับท็อป ผลงานติดลมบน อยู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร ฉายาของพวกเขาที่เราคุ้นหูกันก็คือ ' ตัวแม่ ' เช่น ดาราตัวแม่ เซเลบตัวแม่ นักร้องตัวแม่ ที่คำว่า ' แม่ ' ไม่ได้หมายถึงหน้าแก่ สูงวัยแต่อย่างใด แต่หมายถึงความปัง! ความเด็ด! มีออร่าเจ้าแม่ต่างหาก ที่ทำให้คนทั่วไปชื่นชม นับถือ มอบความเป็นตัวแม่ให้แบบไม่มีข้อกังขา

  ในวงการสกินแคร์เน้นลดริ้วรอยนั้น ก็มีไอเทมนึงที่เรา proudly presents มากๆ เพราะคุณภาพของนาง
  เริ่ดมาก เด็ดมาก! มีรีวิวการันตีจากสาวๆ มากมาย นั่นก็คือ ' Trylagina Ultimate Collagen Serum ' เซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่ ที่ไม่จำเป็นต้องรออายุเยอะก่อนถึงจะทา เริ่มทาได้เลยตั้งแต่ตอนนี้
  ( ที่จริงอายุ 25+ ก็ควรเริ่มทาครีมลดริ้วรอยแล้วนะ เพราะคอลลาเจนใต้ผิวไม่เยอะเท่าวัยรุ่นแล้ว กันไว้ดีกว่าแก้เด้อ ) ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าเด็ก ตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง #ปังมากแม่

  เกริ่นความดีงามมาซะขนาดนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่าเซรั่ม Trylagina เขาคุ้มค่าแก่การซื้อยังไงบ้าง??

  -- Trylagina Ultimate Collagen Serum -- #เซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่

  อันที่จริงถ้าพูดถึงเทคนิคลดอายุ โกงอายุให้หน้าเด็ก อ่อนเยาว์กว่าวัย สดใสไร้ริ้วรอย มันก็ทำได้หลายวิธีแหละ เช่น วิธีธรรมชาติไม่พึ่งหมออย่างดื่มน้ำเป็นประจำ กินผักผลไม้ ทาครีมกันแดด นอนพักผ่อนให้เพียงพอ แต่เป็นสาวยุคใหม่ บางทีเราก็ไม่มีเวลาขนาดนั้น แค่ใช้ชีวิตแต่ละวันก็เหนื่อยแล้ว อยากได้การดูแลผิวตัวเดียวจบ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แค่ทาหน้าปุ๊บ ผิวก็เด้งปั๊บ! ซึ่งเซรั่มตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ค่ะซิส!!!

  ' Trylagina Ultimate Collagen Serum ' เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากคอลลาเจนใต้ท้องทะเลลึก ที่เข้มข้นกว่าตัวแผ่นมาส์กถึง 10 เท่า! อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น EPS Seafill และ Sand Lily Extract ที่ใช้การสกัดด้วยเทคโนโลยีจากฝรั่งเศส ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ

  ความว้าวคือ! เขามีนวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule ที่ถูกออกแบบมาในรูปแบบแคปซูล บรรจุด้วยสารเปปไทด์ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกจากวัยได้อย่างตรงจุด และฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ ดูเป็นธรรมชาติ  //ดูหลักฐานความหน้าเด็กจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างขุ่นแม่ตู่ นันทิดาได้เลยจ้า 59 แล้ว แต่หน้ายังสวยเป๊ะอยู่เลย #กราบที่อกแม่งามๆ

  โดยส่วนประกอบของเซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้ ก็มีแต่ของคุณภาพสูงที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม! ตามนี้

  1. Soluble Collagen - สารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ประเทศฝรั่งเศส ที่มีการทำงานโดยสร้างฟิล์มขึ้นมาบนผิวหนัง ให้ผิวรู้สึกกระชับ กักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวหน้ายืดหยุ่น เรียบเนียน และปกป้องผิวจากริ้วรอย

  2. Age Defense Intelligent Capsule - หรือ ' แคปซูลอัจฉริยะ ' ที่บรรจุด้วยสารเปปไทด์โมเลกุล ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ( แอบกระซิบว่า กลไกการทำงานเดียวกับการทำโบท็อกซ์เลยล่ะ! ) ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ เช่น บริเวณร่องแก้ม หว่างคิ้ว พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

  3. French Polynesia Exopolysaccharide - เป็นสารที่ได้จาก ' Kopara ' ที่เกิดจากการทับถมกันเป็นชั้นๆ ของจุลินทรีย์ที่เติบโตอยู่อย่างสมบูรณ์ ซึ่งจุลินทรีย์เหล่านี้สามารถปกป้องตัวเองจากรังสียูวี ความเป็นกรดด่าง ความเข้มข้นของเกลือ และความเปลี่ยนแปลงต่างๆ โดย Kopara ผลิตสาร exopolysaccharide ( EPS ) เพื่อปกป้องตัวเอง และมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น ช่วยเรื่องแอนตี้ออกซิแดนซ์ สู้กับมลภาวะที่ทำร้ายผิว ฟื้นบำรุง ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ สาเหตุของผิวแพ้ง่ายค่ะ

  4. EPS Seafill - สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำลึก จากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ให้สารสกัดบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน เมื่อทาลงบนผิว สารสกัดจะช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนหลังใช้ภายใน 15 นาทีเท่านั้น!

  5. Sand Lily Extract - สารสกัดจากดอกไม้สีขาว พบได้ตามชายฝั่งที่เป็นหาดทรายของยุโรป ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้จะทนต่อแสงแดดจ้า ปกป้องผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ให้หน้าสวยปิ๊งแบบตัวแม่ไปเล้ย!

  ผลลัพธ์หลังใช้ : เซรั่มลดริ้วรอย 'Trylagina Ultimate Collagen Serum'

  เซรั่มจะเป็นเนื้อครีมเจลสีขาวขุ่น ทาง่าย ซึมไว หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้สาวๆ ทาเซรั่มลงบนผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน ในตอนเช้าและก่อนนอน หลังทาผิวจะเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ( ภายใน 15 นาที ) เธอจะรู้สึกได้ถึงริ้วรอยที่แลดูจางลง ผิวเนียนเรียบ อ่อนเยาว์ ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมอบผิวที่ชุ่มชื้น เปลั่งปลั่ง ไม่แห้งกร้าน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากฟื้นบำรุงผิว ซ่อมหน้า ฮีลผิวเร่งด่วน ห้ามพลาดตัวนี้เลยนะคะซิส ของมันต้องมี คอนเฟิร์มเลย (☆▽☆)

  ตัวอื่นหลบไปก่อน เพราะเซรั่มลดริ้วรอยตัวแม่อย่าง ' Trylagina Ultimate Collagen Serum ' ยืนหนึ่งอยู่ตรงนี้! หมดปัญหายุ่งยากวุ่นวาย หรือพบหมอ เข้าคอร์สเสียเงินแพงๆ แค่ใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำ ก็ช่วยกอบกู้ผิวที่มีริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ลดฝ้ากระ ไม่ระคายเคือง หน้าใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ทาปุ๊บ ก็เป็นตัวแม่ปั๊บเลยค่า! #ยิ้มหวานแบบขุ่นแม่ตู่นันทิดา ♡( ◡‿◡ )

  สาวๆ คนไหนอยากหน้าเป๊ะ ผิวปังขั้นสุด! เราแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ ' Trylagina Collagen Treatment Mask ' ทรีทเมนต์มาส์กสูตรเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมจาก Vitamin C Encapsuled ให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส และ Portulaca Extract บำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียน ตึงกระชับ ริ้วรอยจางลง กระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นตัวแม่สวมมงที่ใครก็ต้องมองแน่นอน! ♡ 

  -------------------
  หากสาวๆ สนใจอยากลองท้าพิสูจน์ความปัง! ก็สั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างเลย โดยเซรั่มลดริ้วรอย ' Trylagina Ultimate Collagen Serum ' 1 กระปุก ราคาปกติ 2,900 บาท และทรีทเมนต์มาส์ก ' Trylagina Collagen Treatment Mask ' ราคา 350 บาท ( 1 กล่องมี 2 ซอง ) รอทุกคนมามีผิวสวยใส หน้าเด็กหน้าเด้งไปด้วยกันน้า~ วันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่ะซิส  

  ช่องทางติดต่อสั่งซื้อ ' Trylagina '
  โทรศัพท์ : 1577
  Line@ : @Trylagina
  Facebook : https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe