1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

อินสุดฉุดไม่อยู่! รวมเพลงประกอบซีรีส์ของ "Punch เจ้าแม่เพลง OST" ซีรีส์เกาหลี

ตามมาอินกับซีรีส์เกาหลีมากขึ้นกว่าเดิมกับเพลงประกอบซีรีส์ของสาว "Punch เจ้าแม่เพลง OST" ส่วนจะมีเพลงไหนจากเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูไปฟังกันเลย


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sleepless Night - It's Alright, This is love

  • First Love - Pinocchio

  • Fly with the Wind - Who are you? School 2015

  • Everytime - Descendants of The Sun

  • Done For Me - Hotel Del Luna


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทุกคนน

  สำหรับในบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่เป็น DJ คอยเปิดเพลงเพราะ ๆ ให้ชาวโซนเกาหลีได้ฟังกันอีกแล้วค่า และก่อนจะเข้าเรื่องขอถามหน่อยว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนชอบตามไปฟังเพลงประกอบซีรีส์บ้างมั้ยเอ่ย? และสำหรับที่ใครที่ชอบฟัง Playlist เพลงประกอบซีรีส์เหมือนกับเรา คงจะรู้จักและเคยได้ฟังเพลงของสาว Punch กันมาบ้าง


  เพราะไม่ว่าจะเปิดดูซีรีส์จาก Viu มาหลายเรื่องก็ต้องได้ฟังเสียงไพเราะที่สาวคนนี้ร้องเพลงประกอบอยู่ตลอด ๆ จนเราขอยกตำแหน่งเจ้าแม่ ost ให้สาว Punch ไปเลยค่ะ ในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำเพลงประกอบซีรีส์ของสาว Punch ให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังและไปดูซีรีส์กันค่ะ ส่วนจะมีเพลงอะไรและซีรีส์เรื่องไหนบ้างตามไปดูกันได้เลยค่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Sleepless Night - It's Alright, This is love

   
  มาเริ่มกันที่เพลงประกอบซีรีส์ของ Punch เพลงแรกกันเลยค่ะ Sleepless Night เพลงที่สาว Punch ร้อง Feat. กับหนุ่ม Crush โซโล่ฝ่ายชายที่มาพร้อมกับเสียงละมุนคุณภาพไม่แพ้กัน สำหรับเพลงนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์หน่วงและเจ็บปวดหัวใจผ่านเสียงร้องกับทำนองเนิบ ๆ ของเพลงได้อย่างดีเลย แถมทำนองเพลงนี้ยังหน่วงได้ใจเพิ่มความอินให้กับซีนอารมณ์ของซีรีส์ It's Alright, This is Love ได้ดีอีกด้วย ส่วนใครที่ฟังเพลงนี้แล้วชอบก็ตามไปอินกันต่อได้จากในซีรีส์ได้เลยค่า

  Photos

  ตามไปอินเพลงช้าซึ้ง ๆ พร้อมเรื่องราวของนักจิตวิทยาสาวกับนักเขียนหนุ่ม กันได้จากซีรีส์เรื่อง It's Alright This is Love ได้เลยค่า

  Photos

  อินไปกับซีนดราม่าของพระนาง พร้อมกับฟังเพลงซึ้ง ๆ ของสาว Punch ประกอบไปด้วย งานนี้คงมีน้ำตาตกกันบ้างแหละ

   

  First Love - Pinocchio

   
  จบจากเพลงหน่วงหัวใจตามเพลงฟังเพลงรักใส ๆ ที่สาว Punch ร้อง Feat. กับแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ Tiger JK จากซีรีส์โรแมนติกกุ๊กกิ๊กของ 2 นักข่าวจากซีรีส์ Pinocchio ในเพลง First Love เพลงรักสดใสกับจังหวะหวาน ๆ ผสมฮิปฮอปหน่อย ๆ ที่มักจะได้ยินบ่อย ๆ ในฉากที่พระนางเขาแอบกุ๊กกิ๊ก

  หวานใจแหววเผยความในใจต่อกัน เพราะในเพลงเขาบอกมาว่าในใจฉันไม่สามารถโกหกว่าไม่รักเธอได้เลย ช่องว่างในใจของฉันมันเอาแต่สารภาพรักกับเธอ เหมือนกันกับนางเอกของเรื่องที่เป็นโรคพินอคคิโอ โรคที่ไม่สามารถโกหกได้ เพราะเมื่อโกหกจะสะอึกตลอดนั่นเอง เรื่องราวก็น่าติดตามแถมเพลงยังเพราะเวอร์อีกต่างหาก แบบนี้ไม่ตามไปดูไม่ได้แล้วนะเนี่ย

  Photos

  โมเมนต์หวาน ๆ ของพระนางสมัยยังเรียนมัธยม มันช่างเข้ากับเพลง First Love ของสาว Punch มากเวอร์

  Photos

  ฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางในซีรีส์ Pinocchio ยิ่งมาพร้อมเพลงที่สาว Punch ประกอบ ขอบอกเลยว่าเพิ่มความอินไปอีก 10 ระดับ

   

  Fly with the Wind - Who are you? School 2015

   
  มาถึงเพลงจังหวะสดใสของสาว Punch Feat. กับ Baechigi ในเพลง Fly With The Wind สำหรับเพลงนี้ถึงแม้จะมาในจังหวะสดใสแต่เนื้อเพลงไม่ค่อยใสเท่าไรเลยนะขอบอก เพราะเพลงนี้พูดถึงความเหงาโดดเดี่ยวกับการที่ต้องอยู่คนเดียวโดยที่ไม่เหลือใครจนอยากจะบินหนีไปให้ไกล

  เหมือนกับเรื่องราวของฝาแฝดโกอึนบีและอึนบยอลในซีรีส์เรื่อง Who Are You? School 2015 ที่ต้องมาตามหาคนร้ายที่เคยทำร้ายตัวเองจนความจำเสื่อม ขอบอกเลยว่าเรื่องราวก็เข้มข้นน่าติดตาม แถมเพลงยังเพราะชวนอินแบบสุด ลองตามไปดูแล้วจะกดปิดไม่ลงเลยค่า

  Photos

  ขอบอกว่าซีน Friend Zone ของ 2 เพื่อนสนิทคู่นี้ ก็ใช้เพลงนี้ประกอบด้วยเหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe