รวม3ครีมรักษาสิวปราบสิวอุดตันพร้อมเผยผิวเนียนใส
Articles makeup
ความงาม

รวม ! " 3 ครีมรักษาสิว ปราบสิวอุดตัน " พร้อมเผยผิวเนียนใส ❤

รวมให้แล้ว " 3 ครีมรักษาสิว " ปราบสิวอุดตันแบบเอาอยู่! เทียบยารักษาสิวที่ได้ผลเร็ว รักษารอยสิว และรอยดำรอยแดงจากสิวได้ครบจบในตัว จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • .

  • 【 1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID 】

  • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์

  • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์

  • .

  • 【 2. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel 】

  • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์

  • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์

  • .

  • 【 3. It’s Skin Power 10 Formula Propolis 】

  • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์

  • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์

  • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์


  อยากมีผิวเนียนใส แต่ต้องทำใจเพราะเป็นสิวอุดตัน


  “ สิวอุดตัน “  ศัตรูตัวร้ายที่มักจะสร้างรำคาญใจให้สาวๆ แบบเราอยู่เสมอ มักจะชอบมาแบบไม่บอกไม่กล่าว มาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ยิ่งวันสำคัญวันไหนที่ต้องโชว์ผิวเมื่อไร จะต้องมีเจ้าสิวมากวนใจทุกที!! บ้างก็มาแค่เม็ด 2 เม็ด หรือบางทีมาแบบเป็นเซ็ตเลยก็มี โอ้วโหว...เท่านั้นยังไม่พอจ่ะ เพราะเจ้าสิวยังชอบทิ้งรอยอารยะไว้ให้ดูต่างหน้าอีก ทำใจไม่ได้เลยจ่ะแม่จ๋า (ಥ﹏ಥ) 


  ตัวหลิงหลิงเองก็เป็นอีกคนที่มีปัญหาเรื่องสิวมาเต็มค่ะ ด้วยความที่เป็นคนหน้ามัน ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบแบบหนองเป่งเห็นแล้วคันมืออยากจะบีบ ก็มีมาตลอดๆ พอผิวมีปัญหาสิวประจำแบบนี้ เรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวที่ฝากเอาไว้ ก็เป็นอีกเรื่องที่หลิงหลิงปวดใจมาก อยากจะหาวิธีรักษาเรื่องสิวๆ ให้หายขาดกับเขาบ้างซักที!


  ด้วยความเหลืออด เราจะไม่ทนอีกต่อไป! เลยลองค้นหาไอเทมรักษาสิวอุดตัน แบบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงจากสิวไว้ให้เห็นอีก หลังจากลองใช้เห็นผลได้ข้อสรุปมาบอกต่อสาวๆ ให้ไปรีบทุบตามด่วนๆ กับ " 3 ไอเทม ปราบสิวอุดตัน แบบรวดเร็วทันใจ " จะมีครีมรักษาสิวตัวไหนบ้างนั้น วันนี้หลิงหลิงจะมารีวิวให้ดูกันชัดๆ เลยค่ะ

                          

  แทน แทน แท่นน ﹥﹥﹥และนี่ก็คือ โฉมหน้าของ 3 ไอเทมปราบสิวอุดตัน ที่หลิงหลิงได้ลองใช้ตามคำแนะนำจากที่ต่างๆ ทั้งจาก Pantip , jeban และจากสาวๆ SistaCafe ด้วย หลิงหลิงเลยเคาะ 3 ไอเทมที่รักษาสิวอุดตัน แถมยังจัดการรอยดำรอยแดงจากสิวได้อยู่หมัดเลย ได้แก่


  1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

  2. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

  3. It’s Skin Power 10 Formula Propolis


  .

  【 1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID 】

  เริ่มด้วยไอเทมแรกที่ยืนหนึ่งเรื่องสิวกันเลยทีเดียวก็คือ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ตัวนี้ เขาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นทั้งครีมรักษาสิวและยังสามารถจัดการรอยดำรอยแดงจากสิวได้ไปในตัวอีกด้วย ใช้แล้วจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดปัญหาสิวอุดตันด้วย Salicylic Acid  อีกทั้งยัง สามารถควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย Carnitine 


  นอกจากนั้นอีกความพิเศษคือ ครีมรักษาสิวตัวนี้มีนวัตกรรม A.I. จากสารสกัดธรรมชาติอย่าง Licochalcone A ที่เข้ามาช่วยลดการอักเสบของสิว ได้เทียบเท่าสเตียรอยด์! แต่ไม่อันตรายและไม่ทำให้ผิวติดสเตียรอยด์ด้วย! สามารถฟื้นบำรุงผิวพร้อมลดรอยดำรอยแดงจากสิว ถึงบอกได้ว่ายืนหนึ่งจัดการได้ทุกปัญหาสิว ใช้ขวดเดียวครบจบ ทั้งลดสิวอุดตัน ช่วยรักษารอยสิว แถมยังไม่ทำให้หน้ามัน ลดโอกาสเกิดสิวในอนาคตอีกด้วยนะคะ


  ราคา : ขนาด 50 ml. ราคา 990 บาท


  ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์

  มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID กันต่อค่ะ บีบออกมาจะเห็นว่าเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์มีความเข้มข้นมากทีเดียว เห็นได้จากสีขาวขุ่นและการเกาะตัวของเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์บนหลังมือ แต่หลังจากเราลองเกลี่ยเนื้อมอยส์ฯ ลงที่ผิวรู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่ายและเนื้อไม่หนักค่ะ ด้วยความที่เนื้อครีมรักษาสิวบางเบาทาเพียงไม่นานก็สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 

  ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์

  สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวไม่แข็งแรง สามารถใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ทาได้ทั่วใบหน้าเหมือนเป็นครีมบำรุงผิวหน้าได้เลยค่ะ วิธีใช้ก็คือให้ทาเป็นประจำทุก เช้า - เย็น หลังจากเราทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อย เมื่อใช้ประจำต่อเนื่องมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นค่ะ

  ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์

  หลังจากหลิงหลิงได้ลองใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID เป็นประจำต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือนอกจากสิวอุดตันจะลดลงแล้ว รอยสิวเก่ายังดูจางลงจริงๆ ค่ะ ซึ่งดีมากตรงที่สิวที่เพิ่งหายก็ไม่เป็นรอย ในส่วนของการคุมมัน 8 ชั่วโมงก็คุมได้จริงหน้าไม่มันเลย แถมยังไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเหมือนเวลาทายารักษาสิวตัวอื่นๆ ด้วย 

  ส่วนผลลัพธ์สุดท้ายไม่รู้ว่าหลิงหลิงรู้สึกไปเองหรือเปล่า แต่สังเกตว่าสิวอักเสบก็ค่อยๆ ยุบลงเหมือนกัน ตอนนี้ขอยกให้เป็นครีมรักษาสิวลูกรักไปเลยค่ะ สำหรับขวดนี้เขาเอาอยู่จริงๆ

  .

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe