Articles makeup
ความงาม

รวมครีมซองเด็ดแห่งปี 2019 ที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

วันนี้เรามีครีมซองเซเว่นมารีวิวค่ะ ทั้งหมดนี้เป็นตัวที่เราคัดมาแล้วว่าตอบโจทย์สาวผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำ มีรอยสิวจุดจ่างดำเยอะ ใครที่มีปัญหาผิวประมาณนี้ ลองแวะเข้ามาดูซิ แต่ละตัว #คัดมาแล้ว ว่าดีจริงๆ ใช้แล้วเห็นผล รับรองว่าปังแน่นอน!


» » - - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Smooto Aloe - E Snail Bright Gel

  • 2. Olay Natural White Ageless Aura

  • 3. Sistar Watermelon EE Cream

  • 4. POND'S White Beauty Skin Perfecting Serum Burst Cream

  • 5. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

  • 6. Garnier Skin Naturals Light Complete Whitening Serum Cream Yuzu

  • 7. Rojukiss White Poreless Day Cream

  • 8. Naturerich Tea Tree Oli & Herbal Acne Serum

  • 9. Royal Beauty Misa UV Water Serum

  • 10. L'oreal UV Perfect Matte & Fresh

  • 11. Oxecure Acne Clear Powder Mud

  • 12. Snail White Icy Mask

  • 13. Garnier Skin Naturals Ageless White Anti-Aging + Whitening Night Concentrated Sleeping Essence

   
  1576581323 70


  รีวิวครีมซองถูกและดีมาแล้วจ้า!! นี่คือตัวเด็ดๆ ที่เราคัดมาแล้วว่า ดีต่อผิวดีต่อใจเวอร์! ซึ่งแต่ละตัวก็มาในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น หาซื้อได้ง่ายมาก ที่เซเว่นใกล้บ้านของเพื่อนๆ เลยค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่า เราเป็นคนผิวแห้ง มีปัญหาเรื่องสิว ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำเยอะ ฉะนั้นครีมซองที่คัดมาในวันนี้ ล้วนตอบโจทย์ปัญหาผิวของเรา ใครที่มีปัญหาหาผิวคล้ายๆ กัน ลองใช้ตามกันได้นะ ไม่ขอพูดเยอะ แต่จะขอพูดสั้นๆ ว่า เด็ดจริงไรจริง คัดมาแล้วว่าเริ่ด! ใช้แล้วลองแล้ว มันดีจริง เลยอยากจะมาบอกต่อ วันนี้ ขอป้ายยาเพื่อนๆ หน่อยแล้วกันเนอะ! ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนน่าตำบ้าง

  1. Smooto Aloe - E Snail Bright Gel

  1576581982 3

  1576581991 16 smooto

     ไม่มีใครไม่รู้จักน้องซองนี้ เจลว่านหางจระเข้สุดปัง สารพัดประโยชน์เวอร์ แล้วตัวนี้ติดโพลจัดอันดับครีมซองของทุกเว็บ! จำได้ว่า มีอยู่ช่วงนึงหน้าแหกมาก ตอนที่กำลังพักหน้าก็ใช้ตัวนี้แหละ คือดีมาก ตอนนี้มีติดบ้านไว้ตลอดเลย เค้าเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ทั้งยังผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติด้วย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมซาบเร็ว เราอะจะชอบใช้ตอนที่หน้าแห้งๆ ผิวไหม้แดด หรือแบบช่วงที่เป็นสิว รอยสิวเยอะๆ คือช่วยกู้ผิวพังได้ดีมากๆ อันนี้ขอคอนเฟิร์มเลย

     ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังสัมผัสสารเคมีหรือแสงแดด ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับ ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิว แล้วก็ช่วยทำให้รอยแดงจากสิวค่อยๆ จางลงด้วย แถมยังเหมาะกับคนผิวแห้งม้ากมาก! เพราะสามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดีเลย ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้นะ ตัวนี้อ่อนโยน ไม่อุดตัน จะทาผิวหน้าหรือทาผิวกาย ก็เริ่ดทั้งนั้น แนะนำให้แช่เย็นเลยค่ะ เวลาทาลงไปที่ผิวจะรู้สึกสดชื่นมากๆ

  2. Olay Natural White Ageless Aura

  1576582494 15

  1576582502 17 olay

     เท่าที่ได้ลองครีมซองทุกตัวของ Olay มา เราชอบ โอเลย์ซองม่วง ตัวนี้ที่สุดแล้ว เนื้อครีมจะเป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกว่าเค้าจะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นนิดๆ คุณสมบัติเริ่ดๆ ของตัวนี้คือช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใสและต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide และ Mulberry Root Extract ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดจุดด่างดำต่างๆ พร้อมทั้งมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 15 PA +++ เรียกได้ว่าครบเลยค่ะ ซึ่งซองนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำหรือกับคนที่มีริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

  3. Sistar Watermelon EE Cream

  1576582896 9

  1576582907 23 sistar

     วันสบายๆ ชิลล์ๆ อยู่บ้าน ส่วนใหญ่หลังบำรุงเสร็จ เราก็จะชอบหยิบซองนี้มาใช้บ่อยๆ เค้าเป็น อีอีแตงโม หน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ เนื้อครีมจะเป็นสีขาวอมชมพู กลิ่นแตงโมเลยค่ะ หอมมาก! เกลี่ยง่ายนะ คือถ้ามองด้วยตาเปล่า เนื้อครีมดูแน่นมาก แต่พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้วอะ เค้าจะแตกตัวเป็นน้ำ หลังทาเสร็จปุ๊บ ผิวจะดูสว่างและเนียนใสขึ้นทันที 

     แล้วที่ชอบอีกอย่างนึงคือ หลังทาลงไปแล้ว ผิวไม่แห้งจนเกินไป ยังคงความชุ่มชื้นอยู่  เค้าจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับ ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่วอก ไม่ลอย แต่สำหรับคนที่ผิวเข้มมากๆ แนะนำว่าให้ค่อยๆ ลงทีละนิดๆ นะ ไม่งั้นหน้าอาจจะลอยได้ ใครที่หน้ามัน ใช้ได้ค่ะ เพราะคุมมันได้โอเคเลยนะ เวลาเหงื่อออก ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลระหว่างวันด้วย แถมยังมีค่าปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 50 PA++ ใครที่อยากได้อีอีครีมที่จะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ต้องลอง เค้าเป็นทั้ง อีอีครีม กันแดด และสกินแคร์บำรุงผิวหน้าด้วย ซองเดียวจบ!

  4. POND'S White Beauty Skin Perfecting Serum Burst Cream

  1576583289 5

  1576583301 20 pond s

     ตัวนี่รู้สึกว่าจะเป็นครีมตัวใหม่จาก POND'S ก่อนจะไปพูดถึงสรรพคุณของเค้า ขอเตือนสาวๆ ผิวแพ้ง่ายก่อน คือตัวนี้มีน้ำหอมและซิลิโคน ฉะนั้นใครที่แพ้สองสิ่งนี้หรือคนที่มีสิวอุดตันเยอะมาก ปล่อยผ่านเลยค่ะ ไม่แนะนำนะ ส่วนตัวเราผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน แต่เราลองแล้วรอด ก็เลยใช้ต่อไปได้ เนื้อครีมจะค่อนไปทางเจลสีขาวขุ่น พอเราเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้ค่อนข้างดีเลย แต่กลิ่นน้ำหอมคือแรงมาก! ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส ซึ่งหลังใช้หมดซองไปแล้ว หน้าก็กระจ่างใสขึ้นจริงๆ พวกจุดด่างดำต่างๆ ก็จางลงด้วย หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ผิวดูมีออร่า ดูชุ่มชื้น สุขภาพดี หน้าไม่มันเพิ่มหลังทาเสร็จ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย แต่ก็นั่นแหละ ใครที่กลัวแพ้หรือกลัวระคายเคือง แนะนำว่าให้ข้ามไป แต่ถ้าอยากจะลองดูก่อนก็ได้นะ ไม่ว่ากัน

  5. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe