บอกต่อเคล็ดลับกู้ภัยสิวเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสต้อนรับปีใหม่2020
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ #เคล็ดลับกู้ภัยสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ต้อนรับปีใหม่ 2020

ปลี่ยนหน้าสิว...เป็นหน้าใส ต้อนรับปีใหม่ 2020 บอกต่อ #เคล็ดลับกู้ภัยสิว


» » - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 ไอเทมปราบสิวที่สาว ๆ ต้องมี

  • Differin adapalene Gel 0.1 %

  • วิธีใช้

  • CeraVe PM Facial Moisturising Lotion

  • วิธีใช้

  • Clindalin Gel

  • วิธีใช้

  • ผลลัพธ์หลังการรักษาสิว

   

  ปีใหม่...ใครก็อยากมีหน้าใหม่ แต่ไม่ได้อยากทำศัลยกรรมอะไร แค่อยากหน้าใส ไร้สิวเฉย ๆ ก็ปีนี้ทนมากับหน้าสิว ๆ ตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีแล้วนี่นา กว่าจะรักษาหาย ก็เสียหายไปหลายแสนเลย

  ล่าสุด...จากที่แพรทุกข์ใจกับปัญหาเรื่องสิว เม็ดจิ๋วมาทั้งปี ตอนนี้ก็ได้ตรัสรู้ดีแล้วว่า ต้องทำยังไง ถึงจะปราบสิวได้แบบทันใจ นี่เลยจ้า 
  บอกบุญ 3 ไอเทมปราบสิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ต้อนรับปีใหม่ 2020

  3 ไอเทมปราบสิวที่สาว ๆ ต้องมี

  ฟริ้งและนี่ก็คือ...ไอเทมที่แพรใช้ในการปราบสิวค่ะ ประกอบด้วย

  - ยารักษาสิว Differin adapalene Gel 0.1 %

  - มอยส์เจอร์ไรเซอร์โลชั่นบำรุงผิวหน้า CeraVe PM Facial Moisturising Lotion
  - ยาแต้มสิวอักเสบ Clindalin Gel 

  ทั้ง 3 ตัวเป็นไอเทมที่แพรยกให้เป็น The Best ของ the Best เลย เพราะใช้แล้วสิวหายจริง แถมไม่ทิ้งรอยไว้เลยค่ะ

  Differin adapalene Gel 0.1 %

  เริ่มกันที่...ไอเทมยารักษาสิวกันเลยค่ะ กับเจ้า Differin adapalene Gel 0.1 %  ตัวนี้จะเป็นตัวยาที่มีชื่อว่า Adapalene เป็นยาใน Retinoids ออกฤทธิ์ช่วยฟื้นฟูผิวหนังให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ช่วยปรับเซลล์ผิวให้เจริญเติบโตอย่างสมดุล ลดอาการบวมและอักเสบที่ผิวหนัง ใช้ในการรักษาสิวโดยช่วยลดจำนวนและความรุนแรงของสิวค่ะ

  ลักษณะยารักษาสิวจะเป็นเนื้อเจลเข้มข้น ซึ่งแพรใช้สูตร 1.0 % ค่ะ
   

  วิธีใช้

  วิธีใช้ : คำแนะนำคือให้ทาเจลรักษาสิวบาง ๆ บริเวณที่เป็นสิว หรือหากใครเป็นสิวทั้งหน้าก็ทาทั่วหน้าแต่ควรหลีกเลี่ยงบริเวณร่องจมูกหรือร่องแก้ม เน้นย้ำว่าแบบบางมาก ๆ นะคะ เพราะยาก็แอบแรงอยู่ ทาวันละ 1 ครั้งหลังล้างหน้าในตอนกลางคืนค่ะ

  เนื่องจากเป็นตัวยาที่แรง แนะนำให้เพื่อน ๆ อ่านเอกสารกำกับยาให้ละเอียด ซึ่งตัวยา Adapalene มักทำให้เกิดผลข้างเคียงที่พบได้บ่อย เช่น ผิวแห้ง แดง ลอก หรือรู้สึกแสบผิวเล็กน้อย แนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังขณะใช้ยา แต่ผลข้างเคียงจากการใช้ยา Adapalene อาจเกิดขึ้นภายใน 4 สัปดาห์แรก และมักจะหายไปเมื่อใช้ยาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าพบความผิกปกตินอกเหนือจากนี้ควรรีบแจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรทราบทันทีค่ะ

  ขนาด 15 g ราคา 545 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศค่ะ

  CeraVe PM Facial Moisturising Lotion

  มาที่ไอเทมที่แพรอยากแนะนำทุกคนมาก ๆ เลย คือ CeraVe PM Facial Moisturising Lotion (เซราวี พีเอ็ม เฟเชียล โลชั่น) ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นไอเทมเพื่อนซี้กู้ภัยสิวเลยค่ะ เจ้าตัวนี้ไม่ได้เป็นยารักษาสิว หรือครีมแต้มสิว แต่เป็นไอเทมบำรุงผิวที่แนะนำให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวอื่น ๆ ที่มีฤทธิ์แรง ๆ

  ช่วงที่เรารักษาสิวด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวอย่างเดียว มักจะมีผลข้างเคียงเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวแดง ผิวลอก ซึ่งเราจะต้องบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ด้วย แต่ก็ต้องเลือกตัวที่สามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวได้ ซึ่งเจ้า CeraVe PM Facial Moisturising Lotion ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ

  คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้คือ เค้าจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และยังช่วยลดโอกาสของการเกิดสิวซ้ำหากใช้เป็นประจำ มีส่วนผสม Ceramides (เซราไมด์) จากพืชถึง 3 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมคงความความชุ่มชื่นแก่ผิวมี Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง ทำให้ผิวดูเรียบเนียน แถมเค้ายังมี hyaluron (ไฮยาลูรอน) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน

  เนื้อโลชั่นมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม ตัวนี้ไม่ได้เหมาะเฉพาะคนที่เป็นสิวอย่างเดียว แต่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ

  วิธีใช้

  วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้า โดยทาโลชั่นลงบนผิวหน้าและลูบไล้ให้ทั่ว สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อผิวแข็งแรง ลดโอกาสการกลับมาของสิว และด้วยความอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเป็นสิวหรือไม่เป็นค่ะ

  ขนาด 1.75 oz. ราคา 595 บาท หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน บู๊ทส์ Eveandboy และร้านขายยาชั้นนำ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่... https://smarturl.it/cerave

  Clindalin Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe